BOLD 9700 bị lỗi đọc thẻ nhớ và gãy thanh ngăn bàn phí
hanoimailamuathu
11 nămBình luận: 5
Chào các bác!
Em định mua 1chú Bold 9700, nhưng kiểm tra máy thì thấy nó bị lỗi không đọc thẻ nhớ và bị gãy thanh ngăn bàn phím thứ 1 và thứ 2. Em hỏi thì nói là chủ cũ muốn kiểm tra xem có phải main xịn hay không nên mở ra xem, lúc lắp lại nên mới bị vậy
Xin hỏi các bác là cách khắc phục....? Địa chỉ khắc phục....? và tổng thiệt hại là bao nhiêu....?
Theo các bác thì có nên lấy hay không? và giá nào thì hợp lý (giá chưa khắc phục ý)
Em cảm ơn các bác nhiều!
Trân trọng!
Theo em thì bác không nên mua, tiền nào của nấy ! Bác có khắc phục được chăng nữa thì cũng cảm thấy khó chịu trong người , dùng ko thoải mái đâu bác ạ ! 😁

Có phải em này hàng Orange phải không hả bác ? 😃
Em cảm ơn bác nhiều!
Đúng là hàng của Orange bác ơi. Máy này trước là của bác hả?
ko phair nhung con nay um tum` tren tt dao truoc thi phai,co tien dung di mua hang` loi~
hơ hơ, sao em này lại định đi lừa đây. đừng mua bác ơi, của nợ đó.
Mới lần đầu nghe tháo máy kiểm tra main mà làm gãy thanh ngăn bàn phím. Vì thao tác tháo bezel xong thì bàn phím đã tách rời rồi thì làm sao cần tác động mạnh đến nỗi gãy thanh ngăn bàn phím (chắc bàn phím qwertz khó tìm nên chưa thay 😃 chứ thay rồi chắc gì bác chủ biết lỗi đó).

Hôm nay mới thay 1 bàn phím OEM cho 1 máy 9700 mua brand new mà cũng bị gãy thanh ngăn bàn phím dưới cùng. Cách gãy rất độc, gãy đều 2 bên vừa đủ 1 phím nên người mua tưởng là kiểu bàn phím 9700 là như thế. Về xài vài ngày mới phát hiện ra là không phải mà vì là mua hàng brand new, fullbox và phải đi thay bàn phím khác vì do sơ suất không kiểm tra kỹ khi nhận máy. Sorry không thể kể chi tiết về nguồn hàng đó vì như vậy là chơi không đẹp và có thể chỉ có 1 con đó bị.

Mọi người khi mua máy mới thì phải kiểm tra cẩn thận mọi thứ, nhất là dạng brand new open box nhưng mua seal box cũng phải kiểm tra cẩn thận vì bây giờ cái gì cũng có thể xảy ra (vì có thể người bán cũng không biết vì seal box thì chỉ khi khui seal mới biết được). Theo tổng hợp từ 1 số kinh nghiệm trên forum thì "brand new", open box (fullbox) đã có vấn đề box không phải của brand đó, vendor không trùng (hàng thay vỏ), bàn phím bị lỗi (gãy thanh ngăn), bezel bị flex gần button chỉnh âm thanh (cái vụ này hơi bị lạ vì ngay cả thay bezel thay thế màu đen thì vụ flex là gần như không có nên máy brand new, bezel zin theo máy chưa tháo mà bị flex thì rất lạ). Ai mua brand new (open box hay seal box) mà còn bị lỗi gì lạ xin mời vào update để tổng hợp.


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019