Tet22

Tet22


Bose Sleepbuds II: Chiếc 'tai nghe' True-Wireless, không để nghe nhạc mà chỉ để ngủ, giá 250 USD.
abuchino
một nămBình luận: 59
Bose Sleepbuds II: Chiếc 'tai nghe' True-Wireless, không để nghe nhạc mà chỉ để ngủ, giá 250 USD.
Bose Sleepbuds là một chiếc ‘tai nghe’ true-wireless đặc biệt khi công dụng duy nhất là chỉ để ru ngủ bạn. Tuy nhiên Sleepbuds lại có một số phận hẩm hiu khi đi vào giấc ngủ ngàn thu do gặp vấn đề về pin, Bose phải hoàn toàn bộ tiền mua Sleepbuds cho người dùng. Và ngay khi CEO mới vừa nhậm chức, Bose đã hồi sinh dự án thú vị này với chiếc Sleepbuds II và mức giá 250 USD cho một chiếc ‘tai nghe’ không thể nghe nhạc.
I
Xem thêm

Tinhte_Bose_Sleepbuds_II_p2.jpeg

Bose Sleepbuds II sẽ được chính thức đến tay người dùng vào ngày 6 tháng 10 này với mức giá 249.95 USD. Chiếc Sleepbuds II này vẫn có thiết kế gọn nhẹ, nhét trọn vào trong tai có thể đi ngủ mà không hề bị cấn.

So với thế hệ trước, Sleepbuds II sẽ có đến 35 âm thanh khác nhau để có thể đưa bạn vào giấc ngủ. Các âm thanh này sẽ thay cho những tiếng ồn xung quanh như tiếng xe cộ, hàng xóm… để các bạn ngủ sâu hơn. Thậm chí cũng có những âm thanh thú vị như tiếng ngáy ngủ, tiếng bước chân, tiếng núi lửa… bên cạnh các âm thanh ambient sound như tiếng tự nhiên mưa rơi, sóng biển. Trong trường không sử dụng app, thì các bạn cũng có thể lưu 10 âm thanh trực tiếp trên tai nghe.

Tinhte_Bose_Sleepbuds_II_p3.png

Ngoài ra Bose cũng sử dụng một công nghệ noise-masking, có thể hiểu nôm na là thay tiếng ồn bên ngoài bằng một tiếng ồn dễ chịu, dễ ngủ hơn chứ không phải chống ồn chủ động ANC. Điều này sẽ cho người dùng cảm giác thoải mái và không hề nặng đầu khi ngủ. Thậm chí Bose cũng cũng sử dụng một lớp coating mới để tránh tiếng ma sát giữa tai nghe và gối ngủ.
Bên trong Sleepbuds II sử dụng một antenna mới để cải thiện kết nối giữa tai nghe và điện thoại. Và ‘gót chân’ Achilles của Sleepbuds 1 là chiếc pin đã được thay bằng một pin NiMH với 10 tiếng sử dụng liên tục đảm bảo cho một giấc ngủ (30 tiếng kèm với case sạc).
Chiếc tai nghe này cũng có khả năng chống nước và mồ hôi IPX4.

Đây là một tháng bận rộn của Bose với đến 4 sản phẩm mới bao gồm QuietComfort Earbuds, Sport Earbuds, 3 cặp Bose Frames và QC35 II Gaming Headset.
Nguồn: Bose
59 bình luận
Phát KC
ĐẠI BÀNG
một năm
" Tuy nhiên Sleepbuds lại có một số phận hẩm hiu khi đi vào giấc ngủ ngàn thu khi gặp vấn đề về pin" K hiểu đang viết gì
ByGP
TÍCH CỰC
một năm
@Phát KC Đang đọc tai nghe chỉ để ngủ cái tới đoạn đó thấy hết hồn
badbug
ĐẠI BÀNG
một năm
@goldmonkeyh bao nhiêu được gọi là nhiều? Bao nhiều ng đọc bài viết này và bao nhiêu ng cảm thấy cái này là issue?
badbug
ĐẠI BÀNG
một năm
@goldmonkeyh bao nhiêu được gọi là nhiều? Bao nhiều ng đọc bài viết này và bao nhiêu ng cảm thấy cái này là issue?
badbug
ĐẠI BÀNG
một năm
@Phát KC Mình reply thằng dưới cậu, tag không đc 😆)
protk2
TÍCH CỰC
một năm
đúng là lạ 😁 ko cho nghe nhạc!
Con này mà dễ chịu thì đi bằng đầu, các thể loại tai nghe kiểu nhồi nhét này chả bao giờ làm cho tai thoài mái được,
Hình như google translate thì phải.
Tuy nhiên Sleepbuds lại có một số phận hẩm hiu khi đi vào giấc ngủ ngàn thu khi gặp vấn đề về pin, Bose phải hoàn toàn bộ tiền mua Sleepbuds cho người dùng
Bạn nào giải nghĩa câu này giúp với nhỉ?
@hung_hy88 Bose chơi đẹp hoàn tiền cho bất kì ai đã mua sleepbuds, chỉ cần gửi lại tai nghe và hoá đơn mua hàng kèm số tài khoản cho trung tâm uỷ quyền gần nhất, sẽ được hoàn tiền. Do sleepbuds 1 bị lỗi pin.
@hung_hy88 Nó nổ banh cái lỗ tai đó bác.
tamha44
ĐẠI BÀNG
một năm
không khả thi
Con sleepbuds rất đáng đồng tiền. Chỉ là pin quá thọt.
Có tiếng mưa rời là dễ ngủ
Chắc giống như tiếng ồn trắng dành cho baby
Bệnh nhà giàu mà.
ở nơi đông dân cư thì mình sẽ thiết kế phòng ngủ cách âm, cho bọn nó có hét rát cả họng thì âm thanh cũng không thể vọng vào. may mà mình ở bản nên mọi thứ rất yên tĩnh.

•| Sent from ĐIÊN-DÂM-NHẠT-1986 using BlackXàmBerry Athena Tàu |•
warbler
ĐẠI BÀNG
một năm
Sao k nghe loa cho lành nhỉ. Đeo chi con tai nghe bé xíu rồi nằm nghiêng cụng cộm tai thấy bà.
18K
CAO CẤP
một năm
@warbler Vợ ở bên không muốn nghe chung thì sao bạn
@warbler nghe loa thì vẫn có tạp âm. để lóa quá lớn thì lại khó ngủ.
cở bản nhà SX đã khẳng định không đau tai rồi. nhớ con 1 cũng nhiều ng bảo yêm tai mà pin quá kém. chưa kip ngủ nó hết pin
boyplay
ĐẠI BÀNG
một năm
Nhét vào tai chỉ nó nằm thẳng mới ko cấn chứ nằm nghiêng nhét cái quái gì vào mà chả cấn.
cũng chỉ là giải pháp tạm thời trị bệnh mất ngủ thôi, thiền để đi vào giấc ngủ là tốt nhất
Lạy hồn, món đồ với mức giá như vậy mà chủ yếu là phụ kiện để ru giấc ngủ á ? Đi ngủ phải xả lai thoải mái mà phải đeo cả đêm sao? Rồi kok biết lăn qua lăn lại cấn thốn thế nào 🤷‍♂️
Đeo tai nghe thì làm sao mà ngủ được nhỉ, nhất là tai nghe nhét tai. nằm ngủ không thoải mái, sáng dậy có mà đau tai cả ngày.
@quancayda Zenbuds làm dựa trên con này 😁
@oo0ooabcoo0oo Zenbuds được giới thiệu cách đây 9 tháng trước, sau đó bắt đầu gây quỹ cách đây ko lâu. Nên cũng chưa chắc con nào dựa trên con nào 😃.
@quancayda Sleepbud đời đầu ra từ tầm cuối 2018, đầu 2019 rồi bác 😁
Sau sự cố thì con zenbuds mới xuất hiện
“Thậm chí có những âm thanh thú vị như tiếng ngáy ngủ, tiếng bước chân”. Thú vị ông nội tui, nghe tiếng ngáy hay tiếng bước chân tui đố ông nào ngủ ngon được @@ nghĩ gì vậy trời. Thêm cái vụ không cấn nữa, nghe phiêu quá.
@trongductran.tdt Có chứ, chẳng hạn mẹ tui và bà xã tui nè. Ba tui hay ngáy, mẹ tui sống với ba hơn 40 năm, cho đến khi ba mất, thời gian đầu mẹ không thể ngủ được, phần nhớ ba, phần như mẹ nói "tao quen nghe tiếng ngáy của ổng rồi, giờ không có cứ thiếu thiếu, không ngủ được". Vợ tui cũng thế, có hôm bả bảo em tính thức đọc cái này tí, nghe anh ngáy đều đều cái ngủ hồi nào không hay luôn. Tuy nhiên, không phải tiếng ngáy nào bả cũng thích, chỉ tiếng ngáy hôm bình thường, không mệt, không say. Chứ mệt hay say, ngáy ồ ồ thì ra ngoài mà ngủ nhá. Còn mình thì đặc biệt thích ngủ trong tiếng mưa rơi, cứ nghe tiếng mưa rào rào ở ngoài là ngủ rất ngon, không có cũng ngủ ngon nhưng có thì cảm giác thấy tự nhiên ấm áp hơn, phê hơn.
Đúng chất Bose
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019