Bphone B86 sẽ có chống nước IP68
Didu
2 tháng trướcBình luận: 275Lượt xem: 14.038
Xong nổ giá 1000$ thì quá bố đời.
@phamnamha93 Bán 100& mà vẫn nổ thì cũng chả mấy ai ủng hộ
Anh Quảng và Bphone cũng mới, thế nên từng tính năng, từng thứ một cần có thời gian để phát triển. Nhiều anh em cứ bảo điện thoại chống nước giờ đầy, nhiều này nọ, nhưng cá nhân mình thấy ngoài SS ra thì các điện thoại đều không dám tin tưởng vào vụ chống nước.
@thanhtung6868 A Quảng mới thì không vấn đề, vấn đề là ảnh mới mà ảnh lại cứ giới thiệu là “điện thoại đẹp nhất, âm thanh tốt nhất, máy ảnh đẹp nhất, tất cả đều đúng” thì chính chúng tôi cũng “không thể tin được”.
Khi có bài về Bphone và tui chợt nhận ra xung quanh bản thân không ai xài nó 😁
k biết a Quảng có đang xài BP2 k hay là iphone 11 pro max ta
Hình như @Duy Luân có test máy Bphone một thời gian. Hy vọng kỳ này AQ làm đt Ok, giá cả tương đối ăn dày quá mất luôn miếng bánh còn lại.
chờ xem
Bphone 3 cũng được nhà họ Nổ nói là có chống nước IP68. Mời các bác xem thực tế ở đây:


Hoặc ở đây:
https://streamable.com/1zx4ix

Nếu bác nào muốn biết rõ hơn về cách test kháng nước từ thời Bphone 2 thì hãy nghe lão Nổ nói trong băng ghi âm theo link này nhé:
https://tinhte.vn/thread/canh-bao-bphone-1-than-trong-bphone-2-3-vui-long-post-bai-lich-su.2468755/page-1679#post-56718881

Còn đây là bài viết của mình về những điều Không Nên TinNên Tin đối với Bphone và nhà họ Nổ:
https://tinhte.vn/thread/canh-bao-bphone-1-than-trong-bphone-2-3-vui-long-post-bai-lich-su.2468755/page-1680#post-56731688

Ngoài ra, các bác có thể xem thêm những bài viết khác trong topic "CẢNH BÁO BPHONE" để thấy rõ hơn thực chất của Bphone và nhà họ Nổ là như thế nào.

Nếu sau khi xem xong mà ai vẫn còn tin ngay vào cái IP68 của B86 thì người ấy phải là đang sống trên sao Hỏa mới đúng chỗ nhé.
Nổ cho dữ, tới khi dân chúng nó review nó lại mang ra so sánh với Vin Active thì hốc c*t hết =)).
Vỏ này chắc leak từ iFixit chăng ?
Chưa bao giờ nhìn thấy một con Bphone ở ngoài cũng không biết dùng nó như thế nào bác nào dùng em nó rồi phát biểu cảm tưởng cái.
@tuchangioi 😃 Tui cũng thía
hầu hết các smp tầm trung đều không có ip68 vì nó ko cần thiết cho phân khcus đó, tầm đó cần được tối ưu về cấu hình và phần mềm, còn B thì ngược lại:" tao chỉ cần ip68 là đủ, mấy thứ khác có hay ko ko quan trọng".
Năm nay b86. Năm sau khả năng là b52.
Chu choa, cái group đó nhiều fan dữ.
@Hailstorm0704 Nhiều nhưng mình vào là chặn. Cấm vào comment được cái gì ? Chỉ thích khen, bị chê phát là ra đảo hoang chơi với Robinson Crusso ngay :v
@iApples Chơi rứa ai chơi cho lại :v
Có chống nước, và hãng không bảo hành trong trường hợp máy vào nước, vậy nên bạn không nên để nước vào máy trong mọi trường hợp. Ahihi
tui cũng ko hiểu lắm về cái công nghệ lõi mà bác Quảng nói là gì và cả cái giá mà bác ấy đưa ra cho các công ty làm smartphone nhưng cái giá 1000$ để có chống nước thì đủ để thấy cái bản chất nổ vang trời của bác ấy qua bao nhiêu năm vẫn ko đổi.
Lời mời cao hơn mâm cỗ. Chưa đến đã nổ thì cỗ ngon cũng chả ai thèm ăn
Giờ bphone cứ tung ra một chiếc gập như là galaxy fold thì giá bán cao cấp cũng có người mua
Kệ chứ😅
Đem về thử thì ip67 chắc cg chưa đạt được 😆)))
cũng muốn dùng hàng việt mà lại không có tiền nên mua mấy con dt tàu rẻ rẻ xài vậy
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019