Tải app ShopBack

Honda winner x


BRZRKR’ - PHIM VỀ CHIẾN BINH BẤT TỬ DO KEANU REEVES ĐÓNG CHÍNH SẼ CÓ NHÃN R
Phimhay.club
2 thángBình luận: 0
BRZRKR’ - PHIM VỀ CHIẾN BINH BẤT TỬ DO KEANU REEVES ĐÓNG CHÍNH SẼ CÓ NHÃN R
BRZRKR’ - PHIM VỀ CHIẾN BINH BẤT TỬ DO KEANU REEVES ĐÓNG CHÍNH SẼ CÓ NHÃN R

Có thể bạn chưa biết, bên cạnh là diễn viên thì Keanu Reeves còn có thêm một vai trò mới là: biên kịch truyện tranh. Theo đó, Keanu đã làm việc cùng Ron Garney và Matt Kindttuy để sáng tác ra tựa truyện 'BRZRKR'. Không dừng tại đó, truyện đã được Netflix quyết định cải biên thành phim cùng tên, với Keanu Reeves thủ luôn vai chính của phim - một chiến binh bất tử.

'BRZRKR' xoay quanh một chiến binh bất tử, đã trải qua 80.000 năm chinh chiến. Anh ta có biệt danh 'B', là một người nửa phàm nửa thánh thần. Chiến binh 'B' bị nguyền rủa rằng anh phải làm mọi thứ theo con đường bạo lực, kể cả khi lương tri anh không cho phép. Sau khi lang thang qua bao hàng thế kỉ, 'B' cuối cùng đã tìm được chốn ẩn náu - với việc anh sẽ phải làm cho chính phủ Mỹ, và trở thành người xông pha vào những trận chiến nguy hiểm tàn bạo thay cho người khác. Đổi lại, 'B' sẽ có được điều anh ấy khao khát, đó là sự thật về lời nguyền đẫm máu của mình...và cách chấm dứt nó.

Với nội dung như thế, Keanu Reeves trò chuyện với Collider cho hay phim đã được Netflix cho phép phát triển theo hướng nhãn R (dành cho khán giả trên 18 tuổi). Tiết lộ nhẹ, trong truyện có cảnh 'B' đấm người một phát nổ đầu, và cảnh 'B' dùng chính khúc xương sườn của mình để triệt tiêu một người.

Ngoài ra, với ai muốn tìm đọc truyện và lo việc phim sẽ giống truyện không còn gì xem, thì Keanu cũng cho hay rằng, dù phim được cải biên từ truyện tranh, nhưng sẽ có những sáng tạo vừa đủ để trở thành một phiên bản khác biệt với truyện.
Phim 'BRZRKR' hiện chưa ấn định ngày lên sóng Netflix.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019