BuhoNTFS: Công cụ ổ cứng NTFS cho macOS hiện miễn phí

TerryGrey
11/1/2024 10:22Phản hồi: 1
BuhoNTFS: Công cụ ổ cứng NTFS cho macOS hiện miễn phí
Nếu bạn sử dụng ổ cứng trên máy Mac và muốn kết nối chúng, bạn cần có định dạng tệp tương thích với macOS. Ổ cứng đã có thể được quản lý rất tốt bằng tiện ích ổ cứng nội bộ của Apple - trừ khi bạn đã kết nối thiết bị lưu trữ với định dạng tệp NTFS của Microsoft. Mac và NTFS không hiểu nhau, không đọc được dữ liệu ổ cứng hoặc ổ cứng hoàn toàn không nhận dạng được.

Vì những mục đích như vậy, có những giải pháp phần mềm thích hợp như Microsoft NTFS cho Mac của Paragon Software. Với giá mua 19,95 euro, phần mềm Mac không phải là một món hời nhưng nó cung cấp trình điều khiển NTFS cho macOS, trình điều khiển này cũng tương thích với máy Mac M1 và M2 cũng như hệ điều hành macOS Sonoma hiện tại.

Nó hiện rẻ hơn đáng kể với phần mềm thay thế BuhoNTFS, phần mềm này cũng có thể được sử dụng để đọc và ghi ổ cứng NTFS trong macOS. Là một phần của chiến dịch giảm giá năm mới, nhóm phát triển Dr.Buho sẽ cung cấp tiện ích Mac của riêng mình hoàn toàn miễn phí trên trang web riêng của mình cho đến ngày 30 tháng 1 năm 2024. Ở đó nó nói:


“Từ ngày 28 tháng 12 đến ngày 30 tháng 1, chúng tôi sẽ tặng ứng dụng BuhoNTFS mới phát hành của mình. Giấy phép trọn đời và quyền truy cập đọc và ghi NTFS đầy đủ cho máy Mac! Vui lòng kích hoạt sản phẩm trong vòng 15 ngày sau khi chương trình khuyến mãi kết thúc.”​

Giấy phép cá nhân trọn đời có thể được thêm miễn phí vào giỏ hàng trên trang web mà không cần cung cấp chi tiết thanh toán và cài đặt bao gồm mã giấy phép được gửi qua email. Sau khi được thiết lập, BuhoNTFS tự neo vào thanh menu của máy Mac và hoạt động như một phần mềm plug-and-play đơn giản để truy cập nhanh vào các ổ cứng và phương tiện lưu trữ được kết nối. BuhoNTFS đã được Apple chứng nhận, tương thích với macOS Sonoma và hoạt động với bộ xử lý Intel cũng như M1, M2 và M3.
1 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019