Võ Lâm Truyền Kỳ 1

Võ Lâm Truyền Kỳ 1


BuildCraft Mod 1.16.2/1.12.2/1.11.2 – Hướng dẫn xem lại và cài đặt
vnn2525
4 thángBình luận: 0
Ngành công nghiệp game trên thế giới hiện nay đang phát triển khá mạnh mẽ, trò chơi được mua khá nhiều bản quyền tạo nên một hiện tượng Mod khách hàng trò chơi khá phổ biến. Đây là một trong những thuật ngữ trong cộng đồng game thủ. Và khi nói đến mod trò chơi nổi tiếng thế giới, không thể không nhắc đến BuildCraft Mod cho Minecraft. Xin vui lòng tham gia với chúng tôi để tìm hiểu về BuildCraft Mod và BuildCraft mod tải về thông qua các bài viết dưới đây.
BuildCraft-Mod-5.jpg

BuildCraft Mod là gì?

BuildCraft Mod là một mod trò chơi tuyệt vời và không thể thiếu khi chơi các trò chơi Minecraft trên máy tính. BuildCraft Mod hiện có hai phiên bản: 1.16.2 và 1.12.2, hỗ trợ công nghệ tự động hóa trong các trò chơi Minecraft. Mod BuildCraft này mở rộng trò chơi với máy móc và công cụ hiện đại. Cụ thể, mod bổ sung thêm nhiều loại máy móc, thiết bị giúp người chơi thực hiện nhiệm vụ tự động, thêm đường ống để vận chuyển vật dụng, chất lỏng hoặc năng lượng và mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người chơi.

Các tính năng nổi bật của BuildCraft Mod phiên bản 1.16.2 và phiên bản 1.12.2

Máy móc tự động hóa
BuildCraft cung cấp cho người chơi một loạt các máy móc, được trang bị tự động hóa. Họ cần redstone thông lượng (RF) quyền lực để hoạt động và được cung cấp bởi một hoặc nhiều động cơ. Một số máy phổ biến được sử dụng trong Minecraft là máy khai thác quặng, máy bơm, bàn sản xuất tự động, nhà máy lọc dầu, thùng nhiên liệu.
Engine
Động cơ được sử dụng để vận hành máy móc. Bạn có thể kéo các mặt hàng ra khỏi nhà kho bằng ống gỗ. Động cơ được bật khi tải Redstone và tăng tốc khi máy đủ nóng. Nếu động cơ quá nóng, nó có thể phát nổ.
Bơm:Máy bơm sẽ bơm chất lỏng và vận chuyển chúng thông qua đường ống không thấm nước.
Bảng tự động: Máy hoạt động khi được cung cấp với một công thức và nguyên liệu thô, mà sẽ bơm ra các mặt hàng thủ công. Một ngực gần đó sẽ có vật liệu kéo ra khỏi nó để sử dụng.

Nhà máy lọc dầu: Khi được cung cấp bởi một động cơ khuấy, dầu được chuyển đổi từ từ thành nhiên liệu, vì vậy nó dễ dàng hơn cho người chơi để có nhiên liệu hơn crafting.
Bể chứa: Chứa chất lỏng, bao gồm dung nham, nước, dầu và nhiên liệu.
Giao thông
Ống được sử dụng để vận chuyển các mặt hàng, chất lỏng và sức mạnh giữa hàng tồn kho. Có 8 loại ống khác nhau với các chức năng độc đáo, đó là Gỗ, Sỏi, Đá, Sa thạch, Sắt, Vàng, Kim cương và Obsidian. Ống có thể được kết hợp với ống chống thấm để cho phép họ sản xuất ống chống thấm có thể vận chuyển chất lỏng hoặc đá đỏ để tạo ra ống để cho phép họ vận chuyển năng lượng.
Xây dựng
BuildCraft hỗ trợ xây dựng các tòa nhà hoàn toàn tự động, trong một số trường hợp phá hủy các khối vuông theo yêu cầu của người chơi.
Gate
Được sử dụng để phát hiện nhiệt độ động cơ, năng lượng, lưu trữ năng lượng MJ, tình trạng máy, hàng tồn kho, các mặt hàng đường ống hoặc tín hiệu Redstone.

Làm thế nào để cài đặt?

Tải xuống Forge Installer, tải xuống tệp jar Buildcraft-Builders https://wminecraft.net/
Bấm chuột phải vào Forge Installer, chọn "Run as Administrator" rồi bấm OK
Bấm Bắt đầu trên bàn làm việc
Mở "Chạy"
Nhập "% appdata%" trong Chạy và nhấn Enter
Đi tới Chuyển vùng/.minecraft/mods
Đặt tệp Mod vào thư mục Mods và sau đó chạy Minecraft

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn khi sử dụng BuildCraft Mod trên trò chơi Minecraft. Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời khi chơi trò chơi này.

Tải Mod :

buildcraft 1.16.4
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019