Bút cảm ứng có tính năng chụp ảnh selfies, vẽ, note ngay trên ảnh
Lê Nhật Long
một năm trướcBình luận: 0Lượt xem: 834
Bút cảm ứng Adonit Snap 2 được ra mắt vào năm 2018 và là một trong những sản phẩm rất thú vị của Adonit. Ngoài tính năng sử dụng để viết vẽ như một chiếc stylus thông thường. Adonit Snap 2 có thể hỗ trợ chụp ảnh thông qua việc kết nối bluetooth với thiết bị smartphone, nút nguồn trên chiếc bút sẽ trở thành phím chụp hình. Các bạn có thể giữ để chụp liên tiếp 3 tấm ảnh.
Về việc ứng dụng chiếc bút này, mình thấy rất phù hợp với những người thường xuyên di chuyển làm việc hoặc các công việc cần thu thập thông tin. Ngoài ra, trong hộp sản phẩm còn có một miếng thép mỏng, có tác dụng giúp chiếc bút cảm ứng này gắn liền với thiết bị của bạn bằng từ tính, thuận tiện hơn khi mang theo.
Adonit Snap 2 được nhà sản xuất Adonit thông báo rằng chỉ có thể sử dụng được trên iPhone (từ iPhone 6 trở lên). Nhưng theo thực tế mình sử dụng thì chiếc bút này còn có thể hoạt động rất tốt trên các thiết bị Android. Chỉ lưu ý là không thể kết nối bluetooth để chụp ảnh được trên iPad hay máy tính bảng khác. Nếu nói chính xác hơn thì đây là chiếc bút cảm ứng chuyên dụng cho smartphone chứ không chỉ là iPhone.
Adonit Snap 2 có đầu bút nhỏ, thiết kế mỏng, thời trang, phù hợp với kiểu người năng động và tươi trẻ.
Xem chi tiết thông số kỹ thuật khác ở đây
Sau một tuần trải nghiệm Adonit Snap 2, mình thấy chiếc bút này khá là tiện dụng trên các thiết bị smartphone, có nét bút khá chính xác, độ delay thấp, không ảnh hưởng nhiều đến quá trình sử dụng. Nếu tính năng chụp ảnh khả dụng được trên cả iPad thì còn hay hơn nữa vì mình thường dùng iPad để làm việc.
Mời các bạn xem video về Adonit Snap 2
Bình luận

Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019