ByteDance mua lại Pico - công ty chuyên sản xuất thiết bị thực tế ảo
_vphlinh_
2 thángBình luận: 9
ByteDance mua lại Pico - công ty chuyên sản xuất thiết bị thực tế ảo
Sau thành công vang dội với ứng dụng mạng xã hội TikTok, ByteDance dự kiến sẽ tham gia vào thị trường sản xuất các thiết bị thực tế ảo, sau khi đã mua lại thành công công ty sản xuất tai nghe thực tế ảo Pico của Trung Quốc.

Pico là công ty chuyên tạo ra các sản phẩm VR đầy sáng tạo, có thể tự tạo ra cả phần cứng và phần mềm cho các thiết bị VR của mình. Công ty cũng từng huy động được khoảng 62 triệu USD tài trợ từ các công ty Trung Quốc. Tuy không được công nhận và có độ nhận diện cao giống như Oculus hay HTC tại Trung Quốc, nhưng Pico vẫn là nhà sản xuất phần cứng VR hàng đầu, với số lượng sản phẩm bán ra cho người tiêu dùng ở Trung Quốc và khách hàng doanh nghiệp ở phương Tây là rất lớn.

Tuy việc ByteDance mua lại Pico lúc này dường như chưa thể giúp ích gì cho việc phát triển thêm cho TikTok trong tương lai gần, nhưng nhìn vào khía cạnh phát triển hiện nay của thị trường các thiết bị thực tế ảo, có thể thấy tham vọng tham gia vào thị trường đầy tiềm năng này của ByteDance để cạnh tranh với các kế hoạch phát triển tương tự của Facebook hay Apple là hoàn toàn có thể xảy ra.

Theo TechCrunch
Cover từ Twitter
9 bình luận
đeo kính vào nhìn mấy em hotgirl nhảy trước mặt mình
Cười vô mặt
@trungking tương lai là vậy đó bạn ,và nó bán theit bị quét 3 -6 chiều cho gai xinh nhaye hay show tại chỗ
chừng nó cho xem tiktok VR chăng
Tưởng mua lại siêu thị điện máy 😆
@namphuong000 mình cũng tưởng vậy 😁
@namphuong000 me too
Cười vô mặt
bắt đầu bành trướng
Cũng giống Oculus giúp đc gì cho Facebook vậy!Mua để đầu tư phát triển thui!Với Quest 2 m chỉ chơi đc mỗi Angry Birds và xem Nexflix chứ ko trải nghiệm nổi các trò khác quá chóng mặt!Chăc do già
được nhìn xong phải sờ mới ưng cái bụng
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019