Ca sỹ trẻ người Anh Emma King giới thiệu album đầu tay cùng tên
AudioPsycho
5 nămBình luận: 0
monospace-emma-king-cover.jpg
Ngày 27 tháng 5 vừa qua nữ ca sỹ trẻ người Anh Emma King vừa cho ra mắt album đầu tay cùng tên của mình. Cô là ca sỹ “chuyên trị” dòng nhạc Country tuy nhiên album lần này lại chú trọng vào thể loại Soul - Blues – Urban với hơi hướm Country rất ít, điều này mang lại sự hiếu kỳ cho cả các fan hâm mộ và người mới nghe. Album “Emma King” được thu tại Snap Studio (Anh) và master tại studio nổi tiếng Abbey Road


Emma King phát triển tài năng âm nhạc từ rất sớm, cô từng được nhận học bổng âm nhạc từ ca sỹ nhạc Soul nổi tiếng Carleen Anderson. Cô lưu diễn qua nhiều tiểu bang Mỹ như Texas, Kentucky, Mississipi, Michigan và Florida, nhận được sự ưu ái của người yêu nhạc Hoa Kỳ. Cô chuyển về Nashville sau chuyến lưu diễn Anh - Đức và thường xuyên biễu diễn tại Bluebird Café. Giọng ca của cô đã “lan truyền” qua các sân khấu và studio lớn như The Tracking Room, Downtown Batterie, Sound Kitchen, Dark Horse, Paradon Studio… với tốc độ chóng mặt.

monospace-emma-king-2.jpg

Album đầu tay lần này là nỗ lực độc lập của Emma King trong đa số các khâu hòa âm, phối âm, mix… Theo Emma King, cô muốn truyền tải cảm nhận âm nhạc riêng của mình đến người nghe một cách đầy đủ nhất, nên cách tốt nhất là “tự bắt tay vào làm”.

Track list

Quảng cáo1. Devil City

2. All The Other Fools

3. Keep It Coming

4. Rollin’ In

5. Baby You Don’t Mean Nothing

6. You Lie Awake

7. (Let’s Hope) Tomorrow Is A Better Day

8. The Lights

Quảng cáo9. Now We Get Away

10. Over And Out

Nguồn Amazon  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019