Tải app ShopBack

Honda winner x


Các anh chị em cho em hỏi, em có tham gia insider window 11, nhưng hiện tại muốn leave program để...
Anhlpv
2 thángBình luận: 8
Các anh chị em cho em hỏi, em có tham gia insider window 11, nhưng hiện tại muốn leave program để...
Các anh chị em cho em hỏi, em có tham gia insider window 11, nhưng hiện tại muốn leave program để sử dụng bản windows 11 chính thức. Khi em vào để huỷ đăng ký insider thì nó hiện ra như hình, không chọn được 1 chế độ nào. Phần window update cũng ko hiển thị cho em update bản windows11 chính thức ? Giờ em phải khắc phục thế nào ạ ?
Ngoài ra từ thời điểm đăng ký insider thì cái mục folder của em bị lỗi như hình 2, không thể rename được. Có cách nào khắc phục không ạ ?
#windows 11
8 bình luận
Reset máy luôn đi, bạn sẽ có một windows 11 sạch sẻ hơn
Tìm kiếm mục cài đặt (Setting) trong menu Start và khởi chạy mục Best match.
Di chuyển đến mục Windows Update và sau đó nhấp vào mục Windows Insider Program.
Nhấp vào tab Stop getting preview builds và chuyển đổi Unenroll this device when the next version of Windows releases. Thiết bị sẽ tự hủy đăng ký Windows Insider Program.
Menu sẽ tự làm mới và hiển thị nút “Restart now”. Nếu không, hãy nhấp qua menu con khác rồi quay lại menu con Windows Insider Program.
Bấm Restart now
Đảm bảo rằng Windows 10 của bạn hiện đã được hủy đăng ký khỏi Insider Program. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách điều hướng đến Settings->Update & Security->Windows Insider program và đảm bảo rằng bạn nhìn thấy nút “Get started”.
Misha9x
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Trong ảnh nó báo thiết bị chưa đăng ký tài khoản microsoft nên không tắt được insider. Vấn đề đọc hiểu tiếng anh thôi. Chuyển sang giao diện tiếng việt dễ tự xử lý hơn
@Misha9x Dù đăng ký rồi thì vẫn không thể chọn quay về bản chính thức được, bản Dev nó là vậy rồi, nó không cho chuyển trực tiếp qua Windows Update đâu. Chỉ có nước cài lại từ đầu bằng ISO hoặc Media Creation Tools thôi.
Misha9x
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Thế thì tốt nhất cài sạch vậy vì nó cũng lỗi tên folder thế kia rồi thì thể nào cũng còn lỗi chỗ khác nữa
Thứ nhất thì trong ảnh thì windows đang thuộc Dev Channel nhé. Tuy nhiên, theo hình nhé nó có vẻ đang mất liên kết với môt account có tham gia Insider, chứ không thì nó sẽ báo trạng thái build là "You're on the lastest build for your device".

Thứ hai thì do máy đang thuộc Dev channel, thế nên muốn chuyển về bản chính thức thì phải thực hiện là xuống level về Beta/Release Channel. Nhưng mà, mình suy đoán là bản build trên máy này không còn thuộc mã hiệu 2200.xxx nữa. Và do dó thì, quá trình chuyển ngược từ Dev trở về Beta/Release sẽ không thể lựa chọn được nữa. (Chính sách của Microsoft nó là thế rồi)

Tóm cái váy lại thì giờ muốn cài bản chính thức thì chỉ có nước cài lại mới hoàn toàn thôi.
nhánh dev k chuyển xuống beta, release đc nữa. stop hẳn insider preview r chờ bản update chính thức
Cảm ơn cả nhà, sau một hồi mày mò thì em đã reset lại máy cho sạch sẽ hehe
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019