Các chiến lược nâng cao giá trị của CoinEx
5 thángBình luận: 0

— Trong thị trường biến động: Dịch vụ tài chính của CoinEx mang lại lợi nhuận ổn định.


Khi thị trường tiền điện tử phát triển và mang lại lợi nhuận cao, ngày càng có nhiều nhà đầu tư cá nhân và tổ chức tham gia vào thị trường tiền điện tử. Mặc dù tiền điện tử mang lại lợi nhuận cao, nhưng thị trường biến động có thể không hấp dẫn với những người dùng theo đuổi các khoản đầu tư thận trọng, lấy giá trị làm trung tâm. Đối với những người mới bắt đầu, việc cố gắng kiếm lợi nhuận từ các tài sản kỹ thuật số luôn là một vấn đề đau đầu.
Khi nhu cầu về tài chính tiền điện tử tăng cao do điều kiện thị trường biến động. Dịch vụ tài chính CoinEx đã trở thành một cơn sốt đầu tư mới
Là một sàn giao dịch toàn cầu hàng đầu, CoinEx đã không ngừng phát triển các sản phẩm có lợi nhuận ngoài giao dịch và Dịch vụ tài chính của nó đại diện cho một trong nhiều sản phẩm sáng tạo có sẵn trên sàn giao dịch.
Dịch vụ tài chính CoinEx nhằm cung cấp cho người dùng lợi nhuận ổn định thông qua tài sản tiền điện tử của họ. CoinEx phân phối 70% lãi từ các đồng tiền được vay của giao dịch ký quỹ trên sàn giao dịch cho người dùng theo tỷ lệ nắm giữ trong Tài khoản tài chính của họ. Ngoài ra, không có yêu cầu tối thiểu đối với tiền gửi mã thông báo.
Cho dù bạn là người nắm giữ dài hạn có kế hoạch tối đa hóa lợi nhuận của mình hay một nhà đầu cơ ngắn hạn hy vọng kiếm lợi nhuận từ các giao dịch thường xuyên, gửi tiền điện tử thông qua Dịch vụ tài chính CoinEx để có lãi là một lựa chọn đầu tư khôn ngoan. Với dịch vụ này, bất kể giá thị trường có thể biến động như thế nào, người dùng luôn có thể hưởng lợi từ lợi suất ổn định, tức là lợi nhuận trong thị trường tăng giá và tích trữ tiền điện tử trong thị trường giá xuống.
Tham gia CoinEx để có thu nhập thụ động dễ dàng thông qua các hoạt động một cửa
Trong thế giới tiền điện tử, các khái niệm mới như DeFi và NFT có xu hướng mang đến những cơ hội đầu tư tuyệt vời. Một khi các nhà đầu tư nắm bắt cơ hội như vậy, họ có thể nhận được lợi nhuận đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, những khoản đầu tư này thường ít phổ biến hơn và yêu cầu chuyên môn về tiền điện tử. Đối với những người mới bắt đầu bị mê hoặc bởi tất cả các khái niệm mới, việc lao vào đầu tư tiền điện tử có thể dẫn đến thua lỗ lớn.
Nếu bạn đang bối rối trước xu hướng thị trường phức tạp và biểu đồ hình nến và không có thời gian để giao dịch thường xuyên. Dịch vụ tài chính CoinEx sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

Quảng cáo


Trên CoinEx, để nhận được lợi nhuận ổn định, tất cả những gì cần làm là chuyển tài sản nhàn rỗi của bạn vào Tài khoản tài chính mà không cần kiến thức chuyên môn về tiền điện tử, kinh nghiệm giao dịch hoặc các hoạt động phức tạp. Hơn nữa, giao diện người dùng thân thiện với người dùng của sàn giao dịch cho phép tất cả mọi người, ngay cả những người mới tiền điện tử, gửi tiền điện tử và kiếm lãi thông qua Tài khoản tài chính. Các hoạt động một cửa linh hoạt, thuận tiện của sản phẩm đáp ứng các nhu cầu đầu tư khác nhau và cung cấp một minh chứng rõ ràng về ý nghĩa của “Tiền gửi để kiếm tiền”.
Hãy sử dụng Tài khoản Tài chính trong hai bước:
1. Để bắt đầu, bạn cần truy cập trang web CoinEx www.coinex.com. Sau khi đăng nhập vào tài khoản CoinEx của bạn, hãy nhấp vào [Tài chính] ([Financial]) trong menu thả xuống của [Tài sản] ([Assets]).
2. Chọn [Chuyển tài sản] ([Asset Transfer]) trên trang Tài chính, chọn [Từ giao ngay đến tài chính] ([From Spot to Financial]), rồi chọn (USDT). Cuối cùng, bạn sẽ có thể kiếm thu nhập thụ động dễ dàng khi nhấp vào [Xác nhận] ([Confirm]) sau khi nhập số tiền chuyển.
Sau khi chuyển tài sản nhàn rỗi sang Tài khoản tài chính, người dùng sẽ nhận được doanh thu do Tài khoản tài chính mang lại mỗi ngày, với lãi kép được thanh toán hàng ngày. So với các đối tác của nó trên các nền tảng khác, CoinEx Financial Service thân thiện với người dùng hơn vì nó không có ngưỡng đầu tư và giới hạn tài sản tối thiểu.

Khi nhiều sản phẩm tài chính tiền điện tử xuất hiện. Dịch vụ tài chính CoinEx vẫn là lựa chọn hàng đầu của người dùng
Do nhu cầu đầu tư và tài chính tiền điện tử tăng cao, các nền tảng giao dịch lớn đang cố gắng cung cấp các sản phẩm đa dạng hơn về tài chính tiền điện tử để có thêm thị phần. Tuy nhiên, vào cuối ngày, bảo mật và lợi suất là mối quan tâm hàng đầu đối với hầu hết các nhà đầu tư tiền điện tử.
Được hỗ trợ bởi hệ thống kiểm soát rủi ro nghiêm ngặt của sàn giao dịch, CoinEx Financial Service hoàn toàn đảm bảo an toàn cho tài sản của người dùng. Hơn nữa, nhờ áp dụng mô hình đầu tư linh hoạt, sản phẩm không hạn chế nhà đầu tư về tính thanh khoản của tài sản. Trong khi đó, trên CoinEx, các khoản lãi gộp sẽ chuyển trực tiếp đến Tài khoản tài chính của người dùng sau khi họ được thanh toán, điều này mang lại sự thuận tiện tuyệt vời cho người dùng.
Ngoài bảo mật nâng cao, CoinEx cũng đánh bại các đồng nghiệp của mình về APY (lãi suất hàng năm).
Theo các nguồn đã thông báo, APY trung bình trong trong 7 ngày của các sản phẩm kiếm được do hai sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu cung cấp hiện lần lượt ở mức 5% và 4,41%. Mặt khác, APY trung bình trong 7 ngày của Tài khoản tài chính CoinEx đã đạt đỉnh 15,78%, tăng gấp ba lần lợi tức đầu tư mà bạn có thể nhận được trên các sàn giao dịch hàng đầu khác.
Dịch vụ tài chính CoinEx, được phát triển bởi CoinEx dựa trên nhiều năm chuyên môn về tiền điện tử, có tính năng bảo mật nâng cao và lợi nhuận cao, khiến nó trở thành một trong những sản phẩm phổ biến nhất trong lĩnh vực tài chính tiền điện tử.
Kết luận
Sự biến động mạnh mẽ của thị trường đã đưa ra một thách thức mới đối với tính thanh khoản của tài chính tiền điện tử. Trong thị trường tiền điện tử ngày nay, người ta khó có thể tìm thấy các sản phẩm quản lý tài sản đáp ứng. Mặt khác, CoinEx Financial Service giải quyết mối lo ngại về tính thanh khoản trong lĩnh vực tài chính tiền điện tử và cung cấp giải pháp sáng tạo để phát triển lĩnh vực này đồng thời giúp các nhà đầu tư tăng giá trị tiền điện tử của họ.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019