Các hãng smartphone trên thị trường, rất ít hãng để ý và có triết lý rõ ràng về sự khác biệt 0.2...
một thángBình luận: 24
Các hãng smartphone trên thị trường, rất ít hãng để ý và có triết lý rõ ràng về sự khác biệt 0.2 mm trong cơ khí. Đó là lý do tại sao các thiết kế của Bphone luôn khác biệt (chuẩn của Bphone là 0.15 mm, nhỏ hơn nữa), gần đúng như bản vẽ kiểu dáng LÝ TƯỞNG. Đây là lý do, theo thời gian nhìn Bphone vẫn luôn như lúc mới!
24 bình luận
Bphan có chống nước nữa mà, mỏng chống nước vậy chùi hậu môn khi đại tiện cũng là ý tưởng hay đấy chưa ai làm đó hướng đi tiên phong
Lại hàng nước bạn dán nhãn à.bestone sản xuất lại rồi à
https://tinhte.vn/thread/can-bom-no-lam-ro.3205901/
"Đặt hàng là có thôi"nghiên cứu mẹ gì.Lại tác hại keo con chó nữa à
https://vietnambiz.vn/ceo-bkav-len-tieng-che-cong-nghe-camera-an-duoi-man-hinh-va-khang-dinh-mua-ve-la-co-20200907074215008.htm
@Đại Việt 2020 Nghiên cứu máy thở ver 3 hả gái 😁, nghiên cứu mõm,bày đặt bú frame,ai cũng nhận đồng nghiệp.😁
@Đại Việt 2020 Lại chơi keo con chó rồi à ? Tiền mõm hay đô la âm phủ thế ? Sau quả bị chunxong hack vừa rồi thì quả thật Bê cáp đã lên tầm thế giới rồi. Cty bảo mật nhưng bị hack, mã nguồn bị lấy mang bán công khai như mớ rau ngoài chợ.
Nếu đúng như những gì mà hacker đã tuyên bố, là hắn đã bán đc 3 bản mã nguồn, thì bây h tất cả các máy tính đang cài cái pm diệt virut chết tiệt đó đang phải chịu nguy cơ tấn công bất cứ lúc nào. Nhưng thay vì tìm cách giải quyết rủi ro cho khách hàng thì thằng họ Nổ đó lại đi bú fame trên mxh ko ngừng nghỉ. Thật tiệt zời, thật ko thể tin đc, thật ko thể tin nổi. Và thật đáng khinh.
https://vtv.vn/cong-nghe/hacker-bao-gia-290000-usd-cho-du-lieu-cua-bkav-20210810170403812.htm

Hacker 'báo giá' 290.000 USD cho mã nguồn của BKAV

VTV.vn - Những dữ liệu được rao bán gồm mã nguồn phần mềm, mã nguồn máy chủ đối với các phần mềm diệt virus, mã nguồn AI và nhiều tài liệu khác được cho là...
vtv.vn
@Đại Việt 2020 Có gì chứng minh là đã đổ cả nghìn tỉ vào cái con đt Tàu đểu vác vai cho bà con xem nào Lạc ơi 😀👏
@valkyrie-vt Bạn đề nghị Apple, Samsung chứng minh đi. Họ làm được thì Bkav sẽ làm được.
Nghiên cứu bằng mõm
😆) nói miết mà không thấy diện mạo đâu 😃))
Siêu mỏng như Kotex....
Chỉ cần so thiết kế của Bomphone với mấy con đt TQ đồng hương của nó thôi là cũng đủ thấy có khoảng cách khá xa rồi chứ không cần so với những con đt hàng đầu của Sony hay Sam và Táo. Thầy trò quảng nổ thủ *** tinh thần dưới đáy giếng có vẻ hơi bị lâu rồi đấy 😀
image.jpg
@valkyrie-vt Bạn đã cầm trên tay và thực sự sử dụng chưa? Sang BFC mà nghe người dùng thực sự phản hồi nhé. 100% hài lòng dù họ thừa nhận vẫn còn điểm để cải thiện nhưng chất lượng không thua Apple, Samsung. Lỗi thì hãng nào chẳng có.
@Đại Việt 2020 Lỗi thì hãng nào cũng có, nhưng bệnh phone thì chỉ có 1. Chính vì lẽ đó nên nó chỉ dành cho lũ ếch tinh hoa nhà bê cáp và mấy yếu nhân trên sao hoả.
@nguyendathp Nói phi logic, thiếu thuyết phục, áp đặt ý kiến chủ quan như bạn mới là ếch ngồi đấy giếng.
@Đại Việt 2020 Ngoài lũ ếch tinh hoa nhà thằng hói ra thì chẳng có ai dùng cái con bệnh phone đó là đủ thuyết phục rồi. Chẳng logic cũng ko sao, bởi logic của lũ ếch thì ko dành cho nhân loại.
Nhờ PC covid nên lại ký hợp đồng mới ah
Quảng nổ nên xin các dự án điều chế bom m õm có khi dc
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019