CÁC LÔ HÀNG ĐÈN LED MINI CHO CÁC MẪU MACBOOK PRO MỚI DỰ KIẾN VÀO QUÝ 3
Theo báo cáo từ DigiTimes, nhà cung cấp Global Lighting Technologies của Apple sẽ bắt đầu xuất xưởng các linh kiện màn hình LED mini cho các mẫu MacBook Pro thế hệ tiếp theo vào quý 3 năm nay. Apple được cho là đang lên kế hoạch cho các mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch mới , với màn hình LED mini và được trang bị chip M1 được cải tiến hơn. Các mẫu MB mới này dự kiến sẽ có thiết kế mới với mặt trên và dưới phẳng hơn, nhiều cổng hơn đặc biệt sự quay trở lại của cổng HDMI, khe cắm thẻ SD và cáp nguồn từ tính. Ngoài ra, các tin đồn trước đó cũng cho thấy Touch Bar sẽ bị loại bỏ để thay thế cho các phím Fn vật lý. Jon Prosser gần đây cũng đã cho biết rằng ít nhất một mẫu MacBook Pro mới sẽ được công bố tại WWDC vào tuần tới đó có thể là MacBook Pro 16 inch mà anh em chờ đợi. Theo Macrumors
Chiều cao màn hình không khả dụng cho nội dung này. Vui lòng xoay dọc màn hình thiết bị.
Theo báo cáo từ DigiTimes, nhà cung cấp Global Lighting Technologies của Apple sẽ bắt đầu xuất xưởng các linh kiện màn hình LED mini cho các mẫu MacBook Pro thế hệ tiếp theo vào quý 3 năm nay.
Apple được cho là đang lên kế hoạch cho các mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch mới , với màn hình LED mini và được trang bị chip M1 được cải tiến hơn. Các mẫu MB mới này dự kiến sẽ có thiết kế mới với mặt trên và dưới phẳng hơn, nhiều cổng hơn đặc biệt sự quay trở lại của cổng HDMI, khe cắm thẻ SD và cáp nguồn từ tính.
Ngoài ra, các tin đồn trước đó cũng cho thấy Touch Bar sẽ bị loại bỏ để thay thế cho các phím Fn vật lý.
Jon Prosser gần đây cũng đã cho biết rằng ít nhất một mẫu MacBook Pro mới sẽ được công bố tại WWDC vào tuần tới đó có thể là MacBook Pro 16 inch mà anh em chờ đợi.

Theo Macrumors