Các nền tảng phòng chống tấn công từ chối dịch vụ (DDOS) từ Israel
hoasen
2 thángBình luận: 14
Các nền tảng phòng chống tấn công từ chối dịch vụ (DDOS) từ Israel
Giải pháp phòng chống các cuộc tấn từ chối dịch vụ phân tán (DDoS) là nền tảng nhằm mục đích bảo vệ hoặc giảm thiểu nguy cơ tấn công DDoS cho các doanh nghiệp và tổ chức. Tấn công DDoS là một phương thức tấn công đơn giản, phổ biến được tin tặc sử dụng để đánh sập trang web của tổ chức hoặc mạng công ty. Các cuộc tấn công DDoS liên quan đến việc tin tặc áp đảo một mạng có lưu lượng truy cập, thường đến từ các mạng botnet, được tạo từ các điểm cuối bị nhiễm phần mềm độc hại.

Các giải pháp này ngăn chặn các cuộc tấn công DDoS thông qua nhiều quy trình, đồng thời ứng dụng những công nghệ tiên tiến như Trí Tuệ Nhân tạo (AI) và Máy học (Machine Learing).

Israel là một trong những cường quốc về công nghệ An ninh Bảo mật mạng với nhiều giải pháp xếp hạng hàng đầu trên thế giới. Với hệ sinh thái hàng ngàn công ty đang hoạt động trong lĩnh vực này, Israel vẫn luôn luôn đổi mới và sáng tạo, góp phần bảo vệ các tổ chức, doanh nghiệp khỏi những hình thức tấn công từ chối dịch vụ mới và tinh vi hơn. Nhắc đến các giải pháp DDOS hàng đầu, phải kể tới: Imperva Incapsula, Radware, Comsec, Reblaze, SecurityDAM, MazeBolt…Trong đó Imperva Incapsula và Radware là 2 hai nhà cung cấp của Israel nằm trong danh sách những hãng giải pháp DDOS hàng đầu thế giới do Gartner đánh giá.
ddos-israel-solution.png

Imperva Incapsula:

Giải pháp bảo mật cho tài sản thông tin quan trọng của tổ chức – Data Centric Protection, gồm dữ liệu và ứng dụng trong Trung tâm dữ liệu hay trên cloud. Imperva bảo vệ ứng dụng sớm ngay từ quá trình phát triển, tiếp nhận và triển khai ứng dụng, đồng thời cung cấp giám sát, giúp nhìn được các hoạt động trên ứng dụng. Xác định cụ thể các dòng code gây điểm yếu. Giải pháp của Imperva có thể ứng dụng tại các tổ chức có quy mô từ vừa đến lớn. Trong 6 năm liên tiếp vừa qua, Imperva có tên trong các Báo cáo đánh giá của Gartner về giải pháp Tường lửa ứng dụng web (WAF – Web Application firewall)

Quảng cáo


Radware:

Radware mang đến công nghệ tiên tiến cùng khả năng ưu việt chống lại các cuộc tấn công DDoS. Bộ sản phẩm và giải pháp toàn diện của Radware có khả năng phát hiện và phản hồi với các cuộc tấn công zero-day, tạo ra các bộ dấu hiệu nhận diện được tùy chỉnh theo thời gian thực nhằm ngăn chặn chúng trong vòng 18 giây hoặc ít hơn. Trong báo cáo của IDC, Garner, Forrester Wave, Radware nhận được điểm số cao nhất trong 18 tiêu chí khác nhau: Phát hiện và giảm thiểu tấn công, Bảo vệ đám mây công cộng, Tự động hóa phản hồi, SOC, Tuân thủ quy định, thỏa thuận cấp độ dịch vụ SLA, và đặc biệt cam kết băng thông sạch cho khách hàng…Điều này giúp đảm bảo hệ thống của khách hàng không bao giờ bị sụp đổ do các cuộc tấn công DDOS.


Comsec:

là đơn vị phát triển giải pháp D.Storm – một nền tảng mô phỏng/giả lập cung cấp một loạt các kiểu tấn công DDoS có thể được tiến hành một cách tự động và có kiểm soát. Mục tiêu của D.Storm là xác định các điểm yếu và lỗ hổng trong cơ sở hạ tầng của khách hàng bằng hình thức kiểm tra gắt gao, sử dụng nhiều phương pháp tấn công. Cách tiếp cận này cho phép khách hàng giảm thiểu nguy cơ rủi ro mạng, luyện tập và thực hiện các chiến lược khắc phục để có thể phản ứng hiệu quả, chính xác trong các cuộc tấn công DDoS tiềm ẩn. Đã có hơn 1,000 đơn vị và tổ chức tại hơn 40 quốc gia trên thế giới tin dùng giải pháp mô phỏng các cuộc tấn công DDOS của Comsec.


Reblaze:

Cung cấp các dịch vụ bảo mật website all-in-one trên nền tảng đám mây. Bao gồm Tường lửa website thế hệ mới WAF, tự động bảo vệ các tấn công từ chối dịch vụ DoS/DDOS, quản lý nâng cao các bot, cân bằng tải, giám sát và kiểm soát traffic theo thời gian thực.


Đây là giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp bảo vệ dữ liệu khách hàng và các tài sản của website (trang web, ứng dụng, API và dịch vụ) bằng cách bảo vệ chúng trong một đám mây riêng biệt. Điều này giúp cách ly chúng khỏi các mối đe dọa từ internet. Thay vì truy cập trực tiếp vào trang web, lưu lượng truy cập được chuyển đến các cổng bảo mật cứng của Reblaze, được triển khai trên khắp thế giới và cho phép các tổ chức tăng tốc trang web của họ.

SecurityDAM:

Cũng là một giải pháp phòng chống DDOS trên nền tảng cloud như Reblaze, SecurityDAM giúp các nhà cung cấp dịch vụ bảo mật trọn gói (MSSP) thiết lập nền tảng phòng chống tấn công từ chối dịch vụ phân tán bằng hình thức chìa khóa trao tay và các giải pháp thuê ngoài. Kiến trúc giảm thiểu hỗn hợp của SecurityDAM, phần mềm quản lý & phục vụ nhiều khách hàng. Đặc biệt, mạng lưới các trung tâm lọc toàn cầu cho phép MSSP cung cấp khả năng bảo vệ khách hàng khỏi bất kỳ loại hình tấn công nào, bao gồm cả những cuộc tấn công với lượng traffic rất lớn bằng cách duy trì băng thông sạch.


SecurityDAM là một công ty thành viên của Tập đoàn RAD toàn cầu, với nhiều giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực An ninh Bảo mật và Viễn thông.

Quảng cáo


MazeBolt:

chuyên về các giải pháp phòng chống DDoS. Sản phẩm hàng đầu của công ty – RADAR, là một công nghệ mới đã được cấp bằng sáng chế mang lại khả năng phòng chống tấn công DDoS thông qua mô phỏng các cuộc tấn công từ chối dịch vụ tự động, diễn ra trực tiếp mà không để xảy ra tình trạng website ngừng hoạt động.


RADAR tích hợp và cùng hoạt động với bất kỳ giải pháp giảm thiểu rủi ro mạng nào đã cài đặt. Khả năng sáng tạo của nền tảng đã đảm bảo tính liên tục cho hoạt động kinh doanh và khả năng phòng chống toàn diện các cuộc tấn công từ chối dịch vụ (DDoS) cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới, bao gồm cả các công ty được liệt kê trong danh sách Fortune 1000 và NASDAQ.

Nội dung QC
Quý đơn vị/tổ chức có nhu cầu tìm hiểu và kết nối với các giải pháp về Phòng chống Tấn công Từ chối Dịch vụ (DDOS) của Israel, có thể liên hệ với Phòng Kinh tế và Thương mại – Đại sứ quán Israel để được hỗ trợ. Ms. Trang Nguyễn – Cán bộ Thương mại Trang.Nguyen@israeltrade.gov.il | 024 3718 7513
14 bình luận
công nhận vùng dầu mỏ 1 khi đầu tư kiểu gì cũng ghê gớm
Đái sever hay rút phích cấm vẫn an toàn và rẻ nhất
HuynhNgLe
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@Bão Sài Gòn Mục tiêu tối cùng của DDoS là do muốn máy chủ ko chạy được mà bạn đi rút cáp rút điện thì coi như bọn xấu nó vừa lòng hả dạ quá rồi còn gì.
@Bão Sài Gòn Trang bán hàng đóng server thì bán cho ai?
@Bão Sài Gòn lại học theo bác QUẢNG à 😁
hacker cũng bó tay thật :D
Đáng lẽ Ddos Tinhte xong mới đăng bài này mới giá trị
@Quần Xà Lỏn mới hôm qua có bài viết vụ từ thiện, chắc Nhk nó chưa kịp xem 😁
Ngày trước mình thấy đăng báo ngân hàng và doanh nghiệp này nọ bị DDOS cứ nghĩ kiểu hacker phá chuyện làm ăn nên ai làm ăn mới bị. Về sau chơi Apex Legends (thể loại sinh tồn/battle royale) mới biết có dzụ cheater dùng DDOS tấn công server game làm cho mấy thằng khác lag tung đít nhưng vẫn hiện trong server rồi đi farm để leo rank. Đúng là cái gì trên đời cũng có.
Dùng Cloudflare cho đơn giản, nhẹ đầu 😁
Theo mình biết thì không có phương pháp chống DDOS triệt để chỉ có các phương pháp hạn chế ở mức tối đa thôi. Khi Hacker huy động được một lượng zombie đủ lớn thì không có phương pháp nào chống đỡ nổi hết.
@gauto988 Làm gì có khái niệm triệt để trong thực tế hả bạn? Vì khi hãng bảo mật đưa ra sản phẩm với tính năng mới thì hacker họ cũng nghĩ ra cách thức mới để tấn công thôi.
Luvideez
TÍCH CỰC
2 tháng
Xời ơi cần gì đâu, chỉ cần del cái sub domain đi, đợi 3 ngày nó clearn hết cache dns trên mấy dịch vụ check cũng ko check được, rồi bảo là ko hề có 1 cuộc tấn công nào, mà giả dụ có, nó cũng là 1 bài học thực chiến cho đội ngũ kỹ thuật... Thế là ổn. Chứ cứ dos lại rút phích cắm ra là ko sợ bố con thằng nào cả
@Luvideez bớt thần tượng anh QUẢNG lại 😁
Luvideez
TÍCH CỰC
2 tháng
@kungfu9 ôi ai lại đi thần tượng thằng óc chó đấy hả bạn 😆
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019