Các phần mềm hữu ích của HTC
maianhtungsten
15 nămBình luận: 585
HTC có nhiều dòng máy mới đã đem lại nhiều thành công đặc biệt là các phiên bản có tích hợp hiệu ứng Touch, một trong sự đóng góp đó là các phần mềm nhỏ hữu ích của HTC, các phần mềm này hiện đang được nâng cấp phát triển và được tích hợp sẵn trên ROM của các dòng máy O2. Bạn có thể cài đặt thêm nếu chưa có hoặc cho thêm vào bản ROM mới của mình.


HTC Action Screen

Với phần mềm này sẽ giúp bạn tạo các dòng lệnh nhanh như tạo tin nhắn mới, tạo danh bạ mới, tạo email, ghi chú, công việc mới như phiên bản của WM2003, khi kích hoạt chương trình nếu không sử dụng phần mềm sẽ tự động đóng lại.HTC Action Screen (Tải về)
585 bình luận
HTC Album v1.0

Như chúng ta đã biết với phần mềm này bạn có thể duyệt các bức ảnh một cách dễ dàng mà không cần sử dụng tới bút, các phím bấm to giúp bạn chỉ cần sử dụng ngón tay. Hơn nữa phần mềm còn giúp bạn duyệt ảnh với hiệu ứng tương tác Touch vuốt trượt như chuyển ảnh, phóng to thu nhỏ, quay ảnh và nhiều chức năng hữu ích khác.HTC Album v1.0 (Tải về)
Máy mình WM2003 thì làm sao cài đây bác?Nhìn phê quá đi mà tải về không dùng được...Ai có bản dùng đựoc cho WM2k3 cho mình nhá ^^!
HTC Audio Booster

HTC Audio Booster là một công cụ giúp bạn tinh chỉnh hệ thống âm thanh như âm trầm, âm bổng, hệ thống giả lập 3D,hệ thống Eqalizer, phần mềm này còn cho phép bạn chỉnh cấu hình cao hơn EqalizerHTC Audio Booster (Tải về)
Phiên bản rất hay thank rất nhiều
pm này die rồi bác ơi,cho em xin cái khác được ko
Em tải về bình thường mà bác, thôi em đính kèm file vừa tải luôn
HTC_Audio_Booster.zip
bạn có bản cho x1 kg cho mình xin nha thanks
Của bác đây nhé! giải nén, rồi copy replace toàn bộ file vào thư mục window
Link: http://www.mediafire.com/?ly3wzfoynh0

file trên chưa bao gồm audio booster (phần chỉnh cho nhạc hay hơn) -> nếu cần có thể down file này ở đây: http://www.mediafire.com/?tdgnojmomv2
Khi mở audio manager vào menu sẽ có phần audio booster để chỉnh
Have fun.

Sorri vì ko biết bác dùng Room nào nên e hướng dẫn đầy đủ các bước. Nếu ko cần thì bác bỏ qua bước 1 cũng được. Đã test trên X1 máy của mình.

Bác có thể đọc thêm ở bài này
HTC Audio Manager Today Plugin

Một tiện ích cho phép bạn nghe nhạc ngoài màn hình Today với các thao tác đơn giảnHTC Audio Manager Today Plugin (Tải về)
TranHuyenMK
ĐẠI BÀNG
13 năm
Sao mình kô tải về được, vô toàn báo link hỏng bạn ơi !!!
Link tải vẫn bình thường mà bạn, mình vừa kiểm tra xong. Bạn down luôn file đính kèm phía dưới nhé😃
HTC Audio Manager Today Plugin.zip
HTC Audio Manager v1.02.919713

Phần mềm quản lý và chơi nhạc mp3 đơn giản như Windows Media Player với các chức năng cơ bản như chuyển bài, tạm dừng, chế độ lặp lại, tinh chỉnh âm lượng...với phím bấm to dễ sử dụng, hệ thống quản lý Playlist đơn giản, tích hợp cùng HTC HomeHTC Audio Manager v1.02.919713 (Tải về)
Mình đang sử dụng HTC Touch, máy đã cài sẵn phần mềm Audio Manager.TỰ dưng hôm nay chương trình Audio Manager không đọc được dữ liệu bài hát trên thẻ nhớ (làm mình không nghe nhạc được vì bài hát chủ yếu mình chép trên thẻ), mình tìm cách khắc phục nhưng không được.Bạn nào biết chương trình nó bị lỗi gì không? chỉ cách khắc phục cho mình với. Thanks các bạn nhiều!
HTC Calculator Skin

Bạn có thể thay đổi giao diện Skin của phần mềm máy tính tích hợp trên Windows MobileHTC Calculator Skin (Tải về)

HTC Data Backup v3.1

Với công cụ HTC Data Backup sẽ giúp bạn sao lưu phục hồi hiệu quả các chương trình, dữ liệu như lịch biểu, công việc, ghi chú, danh bạ, tin nhắn...trên thẻ nhớ. Với phần mềm này bạn thể yên tâm nâng cấp Rom và đề phòng sự cố khi phải Hard resetHTC Data Backup v3.1 (Tải về)
HTC Dialer

Tạo giao diện cho bàn phím quay số PhoneHTC Dialer (Tải về)

HTC End Key

Có đến 90% người dùng không sử dụng phím bấm End Key (từ chối cuộc gọi, phím đỏ), với chương trình này bạn có thể truy cập nhanh tới các chức năng như chế độ bay tắt sóng điện thoại, chuyển chế độ rung, khóa thiết bị và nhiều tùy biến cài đặt khácHTC End Key (Tải về)
Bac giúp e với. E cài xong chương trình này thì nó tự đặt cái phím mềm ở góc trái bên dưới của e từ contact thành calendar. Giờ e ko biết làm thế nào để cài lại cái phím mềm theo ý muốn, hoặc ít nhất cũng chuyển nó thành contact như hình minh họa của bác. E gỡ chương trình cũng không được luôn. Máy e dùng là HTC Viva touch. Lần đầu e dùng WM mong bác giúp đỡ.
Ở đây mình có cái setting, trong đó có phần thiết lập cho Soft key - bạn thử xem sao nhé :p
-> Sau khi cài vào Setting/System/Setting+ 😃
utf-8__settings+.zip
bạn ơi cho mình hỏi là đã cài phần mềm vào máy rồi mà muốn gỡ bỏ đi thì gỡ bỏ kiều gì cám ơn bạ trước nhé
Thì bạn vào Setting - Remoe program để Remove nó đi rồi khởi động lại máy ...
HTC Enlarge Start Menu

Một tiện ích nhỏ giúp hiển thị to hơn (chữ, icon...) với thanh Start MenuHTC Enlarge Start Menu (Tải về)

HTC Eqalizer v1.0.2

Công cụ tinh chỉnh hệ thống Eqalizer rất phù hợp khi bạn không có phần mềm nghe nhạc chuyên nghiệp giúp Windows Media có sẵn phát nhạc được tốt hơn. Ngoài ra phần mền có nhiều chế độ chuyển để bạn lựa chọn, hơn nữa bạn có thể tùy biến tự động, tinh chỉnh âm lượng ghi âm Microphone.HTC Eqalizer v1.0.2 (Tải về)
HTC GIF Animation

Một chương trình nhỏ giúp bạn xem các định dạng ảnh động GIF

HTC GIF Animation (Tải về)

HTC Home Plugin

Đây là phần mềm giúp bạn hiển thị giao diện chính trên các dòng máy của HTC, với chương trình này bạn có thể xem thông tin và truy cập nhanh tới các thẻ Tab với các chủ đề khác nhau
 • Home: Thời gian địa phương, hiển thị thông tin và xem nhanh các cuộc gọi lỡ, tin nhắn chưa đọc
 • Weather: Hiển thị thông tin dự báo thời tiết lựa chọn theo thành phố, cho phép xem các ngày tiếp theo và hỗ trợ cập nhật online
 • Favorite People: Hiển thị các cá nhân trong danh bạ hay dùng
 • Launcher: Hiển thị nhanh các ứng dụng thường xuyên sử dụng
 • Music: Nghe nhạc với các chức năng cơ bản hỗ trợ Windows Media Player hoặc HTC Audio Manager
 • Sound: Chuyển chế độ âm báo ngưởi dùng profile như: chế độ bình thường, chế độ im lặng, chế độ rungHTC Home Plugin 1.6 (Tải về)

Cảm ơn bác rất nhiều, em cài ngon rồi
Cái home plugin hình như không work trên O2 Atom Lìe phải không mấy bác... e cài sao mà không thấy hiện lên j hết... mặc dù đã reset 2 3 lần.... xin chỉ giáo ... thanks mọi người


Cái này dành cho QVGA àhh ??

VGA dùng được ko ???

Mình dùng O2 Exec
bác cho em hỏi một chút , HTC Home 1.6 này chi cài được cho những dòng thuộc htc phải không ạ..em cài cho dòng O2 atom không được
cài xong vào today thấy thêm mục HTC Home tích vào đó và tích vào các lựa chon của HTC Home . Nhưng vẫn không được. bác có cách nào cài được HTC Home 1.6 cho những dòng không thuộc HTC như atom mà ko cần up rom,hướng dẫn cho em với...thanks bác nhiều
em đã cài cả cho atom 5.0 & 6.0 kể cả phần mềm HTC Taks manager cũng tương tự như vậy. Rất mong bác giúp đỡ.
HTC Large Title Bar

Một tiện ích giúp hiển thị tiêu đề to hơn trên các thanh Bar của hệ thốngHTC Large Title Bar (Tải về)

HTC Sim Manager

Công cụ quản lý hệ thống danh bạ trên SIM, phần mềm cho phép chỉnh sửa, sao chép, xóa các danh bạ trên SIMHTC Sim Manager (Tải về)
HTC Streaming Media
Streaming Media PlayerHTC Streaming Media (Tải về)

HTC Task Manager

Một công cụ giống như HTC X-Button giúp bạn quản lý, theo dõi, đóng các ứng dụng đang chạy thường trực giải phóng bộ nhớ một cách dễ dàng, phần mềm cho phép thiết lập đóng hẳn chương trình bằng nút [X], tùy biến các chương trình thu nhỏ khi bấm nút [X], theo dõi tình trạng tài nguyên các phần mềm đang chiếm dụng bộ nhớ.HTC Task Manager (Tải về)
Em không cài được HTC Task Manager

cho O2 atom life window 6.0 các bác giúp em với..thanks các bác
các bác ơi giúp em với,sau khi cài thằng này xong cho con o2 neo thì không cách nào vô phần setting của nó được,thêm 1 cái nữa là khi mở thằng manila 2d lên thì trên thanh taskbar không hiện lên biểu tượng của htc task manager
Bản này cũ lắm rồi bạn ơi, bãn hãy gỡ đi và cài đặt bản mới HTC Task Manager v2.1 build 35096

http://www.1800pocketpc.com/blog/wp-content/uploads/2009/03/htc_task_manager.cab
HTC Today Quick Launcher

Chương trình hiển thị trên màn hình Today với các ứng dụng hay dùng như HTC Album, HTC Action Screen, HTC Camera, HTC Audio Manager và chức năng Phone, tất nhiên các phần mềm trên bạn phải có cài đặt trên máy.HTC Today Quick Launcher (tải về)

HTC Tray App

Ứng dụng nhỏ giúp bạn đưa các shoftcut trương trình ra hệ thống Tray (nằm ở phía dưới bên phải màn hình)
Bạn cũng có thể truy cập nhanh tới biểu tượng icon của hệ thống Pin battery icon, xoay màn hình, các kết nối Comm Manager

HTC Tray App (Tải về)
HTC Voice Recorder

Một phần mềm ghi âm hoàn toàn khác hẳn với hệ thống ghi âm Recoder có sẵn trên Windows Mobile, ngoài chức năng ghi âm cơ bản chương trình còn hỗ trợ thiết lập các file đã ghi tạo nhạc chuông.HTC Voice Recorder (Tải về)

HTC Wait Animation

Một tiện ích nhỏ giúp hiển thị hình ảnh chờ đợi như Windows của máy tính PCHTC Wait Animation (Tải về)
winxp83
ĐẠI BÀNG
14 năm
HTC WMP Touch Skin

Skin của HTC cho Windows Media Player với giao diện Touch với nút bấm to và tông màu đen truyền thốngHTC WMP Touch Skin (Tải về)

HTC X-Button

Cũng tương tự như HTC Task Manager, phần mềm này giúp bạn quản lý, theo dõi, tắt các chương trình đang chạy với nút bấm [X]HTC X-Button (Tải về)
HTC Zip 1.2

HTC Zip là một công cụ quản lý các file nén có định dạng Winzip, bạn có thể tùy biến xóa, giải nén xem thông tin chi tiết các file có định dạng Zip, nếu WM chưa hỗ trợ thì đây là công cụ tốt nhất giúp bạn giải nén các định dạng của WinZipHTC Zip 1.2 (Tải về)

HTC Touch Keyboard

Bộ gõ bàn phím nhập liệu thông minh đa ngôn ngữ hỗ trợ từ điển T9 giúp bạn nhập liệu nhanh hơn với phím bấm toHTC Touch Keyboard

Chú ý:
 • Một số phần mềm của HTC không thể chạy được trên dòng máy của bạn vì không tương thích hoặc không hỗ trợ TouchFLO
 • Các phần mềm này đều là miễn phí, nếu bạn chưa có thì có thể cài đặt hoặc đưa vào Cook Rom mới.
 • Phần mềm được đóng gói file CAB bạn có thể copy vào thẻ nhớ để cài đặt
 • Một số phần mềm không phải là nguyên bản "official" của HTC

Tải tất cả các phần mềm trên


Tài liệu tham khảo:
www.htc.com
http://forum.xda-developers.com/showthread.php?t=344533
mduc cài được phần lớn các tiện ích trên để dùng thử, Cảm ơn nhiều. Tuy nhiên chương trình HTC Actionscreen không cài đặt được. Máy báo không tương thích. Maianhtunsten có biết tại sao không? (máy HTC touch)
Bạn nên khởi động lại máy rồi tiến hành cài lại xem thế nào, với HTC Action Screen mình cài đặt và chạy tốt
HTC Smart Dialing 2.5
Với công cụ này sẽ giúp bạn tìm kiếm danh bạ rất nhanh từ bàn phím Phone Pad. Phần mềm hỗ trợ cuộn trượt từ hệ thống phím bấm cứng của máy.


HTC Smart Dialing 2.5
sao link die roi? ban gui lai phan nay giup nhe
ONG_TROI
ĐẠI BÀNG
13 năm
làm ơn cho mình xin lại link down của cái này với.
Xin hỏi mình dùng XDA ATOM EXEC WM5 thì có dùng được các PM bạn đã post ở đây không ?
bác ơi em dùngBA cài WM 6 Pro sao cài cái HTC home plug in 1.6 của bác thì ra được 5 cái in con ngoài màn hình, chẳng thấy HTC home của bác đâu cả. bác dùng bản nào mà đẹp thế.
Hiện tại em đang dùng phiên bản HTC Home v2.1

Để hiện thị 6 thẻ TAB bác vào Today/HTC Home để tích dấu lựa chọn chế độ quản lý profile nữa là đủ. Hiện tại trên Blue Angel có phiên bản HTC Home v2.1 Build 1005722 chạy khá tốt, bạn có thể tải về ở link dươi nhé

HTC Home v2.1 Build 1005722
HTC Smart Dialing 2.5
Các file dll, reg ... copy vào Windows phải không Bác ???
Bác thao tác sai rồi, đấy là file đuôi .cab, không cần giải nén ra đâu.

Bác copy vào máy rồi cho nó chạy để cài đặt.

Cách khác là cài WinCE Cab Installer và cài từ máy tính như hình minh họa.

Tại sao mình không thể cài được HTC Smart Dialing 2.5 nhỉ, đã làm đủ cách theo hướng dẫn nhưng vẫn không được. Trên màn hình Smart dialing options không thấy có mục: Expand panel... và scroll unit. Bạn nào thử giúp mình với (HTC touch Flo).
Xin cảm ơn!/
 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
 • Số điện thoại: 02862713156
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019