Lenovo ThinkStation

Lenovo ThinkStation


Các phần mềm kiểm tra sức khỏe ổ cứng SSD hiệu quả
nguyenmcv
4 thángBình luận: 0
SSD đang cung cấp hiệu suất cao, tốc độ cao và tiêu thụ điện năng ít hơn. Vì đây là một công nghệ mới thay thế các dòng ổ cứng thông thường, sau đây là các công cụ tốt nhất để kiểm tra sức khỏe ổ SSD đã qua sử dụng.

1. Crystal Disk Info(Windows)

Crystal Disk Info sẽ giúp bạn theo dõi tình trạng sức khỏe và nhiệt độ ổ đĩa cứng. Công cụ này có thể kiểm tra tốc độ đọc/ ghi và SMART của đĩa cứng .
Bạn có thể sử dụng công cụ này để kiểm tra ổ cứng SSD và các loại đĩa cứng khác. Công cụ này có thể giám sát hê thống hiệu năng ổ đĩa cứng trong thời gian thực trong khi bạn làm việc trên hệ thống.2. Crystal Disk Mark(Windows)

Nếu bạn cần một công cụ điểm chuẩn thực tế để kiểm tra đĩa cứng, thì Crystal Disk Mark là một công cụ thích hợp, vì nó có thể kiểm tra tốc độ đọc/ghi tuần tự, đọc/ghi ngẫu nhiên và chế độ QD32. Nếu bạn muốn so sánh với nhiều đĩa dựa trên hiệu suất đọc ghi, đây là công cụ miễn phí lý tưởng.

Quảng cáo
3. SSD Life(Windows)

SSD Life là công cụ có thể đo tuổi thọ của SSD và có thể sao lưu dữ liệu trước khi SSD bị hỏng. Đây là một công cụ tốt nhất để cài đặt trên máy tính và theo dõi sức khỏe của SSD trong thời gian thực để thông báo cho bạn biết về bất kỳ khiếm khuyết quan trọng.4. SSDReady(Windows)

Bạn đã bao giờ tự hỏi SSD có tuổi thọ trong thời gian bao lâu? Đây là một công cụ phải cài đặt trong máy tính và chạy trên back ground. Giúp theo dõi khả năng ghi hàng ngày và tổng số sử dụng SSD hàng ngày. Và nó có thể dự đoán tuổi thọ của SSD.5. Smartmonotools (Windows, MAC, Linux, Live CD)


Đây là công cụ tiên ích dùng để kiểm soát và theo dõi đĩa cứng, Số này được đưa ra theo dõi thời gian thực của đĩa cứng, phân tích và cảnh báo về sự xuống cấp và khả năng bị lỗi.
Công cụ thông minh hỗ trợ ATA / ATAPI / SATA-3 gồm 8 đĩa và ổ đĩa SCSI và các thiết bị băng. Nó có thể chạy trên Mac OS X, Linux, FreeBSD, NetBSD, OpenBSD, Solaris, OS / 2, Cygwin, QNX, eComStation, Windows và cũng chạy từ đĩa CD Live.

Nguồn Tổng Hợp
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019