Các tài khoản Twitter, Facebook và Instagram của Trump bị khóa do kích động bạo lực
Bài hay!/6 người
ndminhduc
7 thángBình luận: 410
Các tài khoản Twitter, Facebook và Instagram của Trump bị khóa do kích động bạo lực
Đầu tiên là Twitter đã tạm thời khóa tài khoản của Trump trong 12 tiếng và yêu cầu phải gỡ những nội dung được cho là kích động bạo lực vừa được đăng lên. Twitter nói rằng các bài đăng từ tài khoản realDonaldTrump đã nhiều lần và nghiêm trọng vi phạm chính sách của Twitter, trong đó có liên quan tới tình trạng bạo lực đang diễn ra ở Washington D.C, do đó nên tài khoản sẽ bị khóa cho tới khi nào gỡ các bài đăng và nếu sau này còn vi phạm thì có thể sẽ bị khóa vĩnh viễn.

Screen Shot 2021-01-07 at 11.12.24.png

Tương tự Twitter, Facebook cũng đã tạm cấm fanpage Trump đăng bài trong trong 24 tiếng do "vi phạm 2 chính sách". Việc cấm đăng này cũng được áp dụng cho tài khoản Instagram của Trump trong vòng 24 tiếng.

Screen Shot 2021-01-07 at 11.11.58.png

Chuỗi lệnh cấm của các tài khoản mạng xã hội được cho là xuất phát chủ yếu từ đoạn video đăng trên 2 mạng xã hội, trong đó nói rằng kết quả bầu cử là gian lận và gọi những người ủng hộ Trump là "những người rất đặc biệt." Riêng Facebook đã xóa video này với lý do Facebook đưa ra là "góp phần thay vì làm giảm nguy cơ bạo lực đang diễn ra" và do đó họ xem đây như một tình huống khẩn cấp. Đồng thời Facebook cho biết sẽ tìm kiếm và loại bỏ bất cứ video nào khác trên nền tảng này có liên quan tới việc cổ vũ cho bạo lực đang diễn ra ở D.C.

Screen Shot 2021-01-07 at 11.12.07.png
409 bình luận
Nên như vậy!
gehent
ĐẠI BÀNG
7 tháng
@Không Ngán Gì Chỉ Ngán Bom Chúc bạn sức khỏe.
ehpntx93
TÍCH CỰC
6 tháng
@tuantyt6987 Khóa mõm trump là việc làm đúng đắn, nhưng đc đám con nhang đệ tử vn phò lão chống đối
ehpntx93
TÍCH CỰC
6 tháng
@anhtu3496 Bị ép buộc chứ đời nào thằng trump chịu làm
anhtu3496
ĐẠI BÀNG
6 tháng
@ETHANNGUYENPQ ko biết bạn xem video trước buổi rally ngày 6/1 chưa nhỉ? Video dài hơn 1 tiếng, phút 16 ổng bảo là marching peacefully, patriotically (=violently???) Video hiện tại trên youtube vẫn còn, của channel Global News
ddamme
TÍCH CỰC
7 tháng
Vừa mới xuống cái là không ai coi ra gì @@
@Ghetbonbatluong Không có ông Trump thì biển Đông cúng tàu nhé. Có học mà không nhìn ra được điều đó thì bó cmn tay đấy 😄. Người như ông Trump có thể không tốt về nhiều thứ nhưng chắc chắn rất cần cho một thế giới ổn định và nằm trong kiểm soát. Tàu nó ngày càng lớn mạnh, ngày càng lấn lướt. Mỹ không vào can thiệp thì 100% nó chiếm biển Đông, bố thằng nào dám làm gì nó? Cách đây vài năm không bao giờ tin tàu có thể lên bá chủ thế giới. Nhưng bây giờ thì thực sự đã dần tin vào điều đó. Chỉ cần không ai ngáng đường tàu thì nó sẽ bá chủ thế giới sớm hay muộn thôi.
@does_it_come Thế bạn biết trong 4 năm Trump làm TT thì Tàu khựa triển khai bao nhiêu thứ ở Hoàng Sa rồi không? Tôi không phản đối việc Trump đã có nhiều tác động khiến Tàu khựa xanh mặt. Nhưng cái kiểu mà cứ bảo không có ông Trump là Biển Đông cúng Tàu thì tôi cũng thua bác. Nếu muốn nói thì đợi 4 năm nữa Biden hết nhiệm kỳ đi, có kết quả đi rồi nói nhé.

p/s: Bác tin gì kệ bác chứ, niềm tin với thực tế thường khác nhau xa lắm. Và bác cũng nên biết không chỉ riêng Mỹ phản đối Tàu ở Biển Đông đâu, chính trường thế giới còn nhiều thứ khác lắm bác à.
Ủng hộ Trump đâu cho tôi thấy cánh tay của bạn. Mấy bạn Việt Nam yêu mến Trump lắm mà.
Chứ bây giờ tôi chỉ mong Trump mau biến mất và Biden lên ngay để mọi thứ trở lại như những ngày chưa bao giờ nghe tên của tay con buôn Trump đang phá tan hoang nước Mỹ.
Ít ra thì Biden ổng còn đeo khẩu trang, kêu gọi đeo khẩu trang. Còn Trump thì nước đến chym mới thấy khẩu trang là quan trọng, kêu gọi đeo nhưng Trump lại ko đeo.

Cách tiếp cận vấn đề covid của Biden và Trump khác nhau. Trump xử lí tệ hại.
Trước hôm 6.1 đã cảnh báo có 1 sự kiện chưa từng có sẽ xảy ra ở nước Mỹ, rõ ràng ông ta biết trước cuộc bạo động ở toà quốc hội Mỹ và là 1 trong những kẻ kích động.
1 tổng thống Mỹ làm hình ảnh của đất nước mình xấu đi, gây chia rẽ nhân dân, xử lí khủng hoảng kém chẳng là đang phá tan đất nước còn gì
titom113
ĐẠI BÀNG
7 tháng
Trông như trò hề. Trump đã hài, nay còn hài hơn.
@titom113 Hóng kèo
FB_IMG_1609999784657.jpg
@Vuducanh0909 Căng.
FB_IMG_1609996028987.jpg
@titom113 Trump mà hài thì đã ko có nhiều người ủng hộ như thế, đấu tranh lại đám dân chủ thổ tả, lũ truyền thông thổ ta 😆)
@Quân Lực Hạng 4 trong vòng tròn là sao bác, không hiểu
Thất vọng về Trumb quá.
Donald Trump tên thật là Đỗ Nam Trung, sinh ra và lớn lên tại Việt Nam.
Năm 2000 ông theo gia đình di cư sang Mẽo, mục đích chính là muốn tuyên truyền nền Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa cho dân Mẽo nghe và thức tỉnh.
Nhưng theo dòng xoáy cuộc đời, ông Đỗ Nam Trung đã bất ngờ trúng tờ vé số 16 triệu USD và từ đó bắt đầu mở công ty, làm ăn phất lên như diều gặp gió.
Đến năm 2005, ông chính thức gia nhập giới siêu giàu thế giới, tài sản của ông bao gồm 100.000 con lợn nái và 2 triệu con gà tre gốc Huế. Ngoài ra, tài sản của ông còn phân tán rải rác trong các công ty công nghệ khổng lồ như Táo Cắn Dở, Hoa Vĩ, Gúc Gồ và nhiều tập đoàn lớn khác.
Năm 2016, mang theo niềm tự hào của nên Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa, ông Đỗ Nam Trung tham gia tranh cử và giành chiến thắng nghẹt thở trước đối thủ là mà Hi La Ri Cờ Lin Tơn.
Trong quá trình đương nhiệm chức tổng thổng liên bang Mẽo, ông Đỗ Nam Trung đã nhiều lần dằn mặt ông Tập Cận Bình, 2 người chà xát qua lại nhưng đến tận khi mãn nhiệm, 2 ông vẫn chưa ai rụng hết tóc cả. Cuộc chiến đành bỏ ngỏ.
Ông Đỗ Nam Trung hiện đã thất bại trong cuộc bầu cử năm 2020 với đối thủ chính là ông Bảy Đờn.
Ông Trung nhiều lần kháng cáo liên thượng viện, hạ viện và quốc hội nhưng chưa có kết quả khả quan.
Nhưng người ủng hộ ông Đỗ Nam Trung hiện đang bao vây tập kích thập diện mai phục tại nhà Trắng nhằm ngăn cản biểu quyết đồng thuận công nhận thất bại của ông Trung.
Hiện sự việc vẫn chưa coi là ngã ngũ.
Tiếp theo, tôi xin trình bày về ông Bảy Đờn.
ông Bảy Đờn, tên đầy đủ là Nguyễn Văn Bảy, sinh ra tại Cần Thơ, lớn lên tại TP.HCM, ông chơi đàn guitar rất hay, nên người dân yêu mến gọi ông là Bảy Đờn....
"còn tiếp"..........
Mr.ZP
TÍCH CỰC
7 tháng
@Dr.Son Rãnh dữ vậy cha 🤣
Các mạng xã hội của Mỹ rất ghét Trump.
Mỗi bài đăng của ông ấy đều có cảnh báo tin giả bầu cử phía dưới.
@Nguyễn ThanHùng Vãi cả ghét, nếu ghét thì phải xoá bay đi chứ, cảnh báo làm gì cho thiên hạ đọc 2 chiều 🤣😂😂😅🤣.
@TonyWu Thím post cái loèn gì cũng dc, k có ảnh nội dung khiêu dâm mà con AI nó phát hiện là dc. Còn tin đúng sai thì AI nó k biết. Nhưng nếu số lượng người xem, người share, like nhiều sẽ bị hệ thống cho zô mục quan trọng, cần theo dỏi bằng mắt thường. Thế là sẽ có người cảnh báo nếu post của thím đưa sai hay đúng, dựa trên các nguồn tin chính thống có chịu trách nhiệm.
vsphere
TÍCH CỰC
6 tháng
@Azkan Nếu đảng dân chủ nắm hết được tư pháp và gian lận trên diện rộng được như thế thì để nó lên là đúng mịa rồi =)) Giỏi thế cơ mà
Bá đạo phết nhỉ, nhưng mình khoái cái tư tưởng của ông này chiến tới cùng theo đúng luật mới từ bỏ. Với lại cứ nhìn bố ấy bem TQ cũng khoái rồi
@traitay95 Đang làm đơn gửi quốc hội Mỹ phê chuẩn bang thứ 51, nằm ở vị trí Đông Nam Á đó fen 😅😂😂😅😂😂. Chuyện vn nóng như cái lò mà đèo ai quan tâm😂😂😂😂
@baotuan Ý chú là chuyện biển Đông bị tàu nó hấp diêm? 😄 Ừ cái đó nóng vkl ra 😄 đm nhưng chắc chắn nó ngày càng nóng lên, chứ éo nguội đi được đâu nhá.
@traitay95 sống đâu theo đói thôi bác, đông hay tây thì lào vẫn k sướng bằng vn được bác 😃
@nguyenvtu thực ra vẫn có quyền để yêu cầu kiểm tra lại các kiểu mà bác, còn khi đã công bố chính thức theo luật rồi thì vẫn phải bàn giao, sau đó thích kiện cáo tiếp thì tùy, k cấm được
Make America hài hước Again 😆
333.jpg
ngogieng
ĐẠI BÀNG
7 tháng
@Scorpius DLord mấy thằng này trong hội antifa mà, nó trà trộn vào người ủng hộ TT Trump thôi.
@ngogieng Who cares? Thấy hài là đc rồi.
@Scorpius DLord Hề thật.
FB_IMG_1609995914149.jpg
FB_IMG_1610013057707.jpg
@ngogieng Wtf antifa???
Nhóc sừng bò là QAnon cuồng Trump số 1.
Còn nhóc áo vàng là Jason Tankersley theo white pride bị bọn antifa tung thông tin cá nhân lên trang web của nó nhé.
@ngogieng Bé đầu bò Jake Angeli aka QAnon Shaman nghe theo lệnh lão già kia vào đập phá?
b-1.png
Thằng hề bạo chúa tâm thần này chỉ còn cách quyết định phế truất tính theo giờ thôi. Điên khùng không thể hiểu nổi?!
Ăn không đc phá cho hôi là đây sao..@_@
aws
TÍCH CỰC
7 tháng
Trước sau gì tk Twitter cũng bị khoá vĩnh viễn, rất đáng tiếc, gần 90 triệu người theo dõi
vsphere
TÍCH CỰC
7 tháng
@aws Phí nhỉ livestream bán hàng có phải ngon không
@vsphere
Cười vô mặt
@aws Tài khoản cá nhân xác nhận thông tin lại không còn là TT đương nhiệm thì dùng tiếp bình thường mà, đâu gì phải xoá?
@vsphere đã theo dõi tổng thống thì k bao giờ mua hàng , đã mua hàng thì không bao giờ theo dõi tổng thống
Cười vô mặt
Trùm khủng bố nc mỹ và TG.
Slashcode
ĐẠI BÀNG
7 tháng
dưới thời Trump, nước Mỹ hòa bình nhất 50 năm 😁, không một cuộc chiến mới nào.
thời Obama hơn 250 ngàn người chết, lại được Nobel hòa bình mới kinh tởm
ngogieng
ĐẠI BÀNG
7 tháng
@Slashcode vào đây đọc mới thấy thanh niên vn chỉ giỏi chém gió ăn chơi và chả biết j về những gì TT Trump đã làm được, cứ thế này VN mãi là nô lê của thằng tàu khựa thôi.
Máu người dân đã đổ, cho hẳn công an đàn áp, bắn chế.t dân.....haizzzz
@The_Hobbit_AK Ngôn từ không tinh tế, bạn sẽ bị bịt mồm.
Screenshot_20210107-131046_Samsung Internet.jpg
@Quân Lực Hạng 4 Tinh tế hay không còn do người cảm nhận nữa 😄 vậy nên bị bịt mồm rồi thì mới biết là chưa tinh tế 🤣
okimdull
TÍCH CỰC
7 tháng
Trời ơi, Trump đại đế mà có ngày bị lũ 4.0 kìa khinh rẻ vậy sao.
@okimdull Bọn mạng xã hội nó ghét từ lâu rồi. Do ông Trump thẳng tính quá thôi 😄. Mà trong chuyện này nó block cũng phải, tránh hậu quả đáng tiếc. Không rõ lời văn ông Trump post thế nào nhưng nếu rõ ý đồ kích động thì ông ấy hồ đồ thật rồi.
nufcvn
ĐẠI BÀNG
7 tháng
Cọp chết để da, người chết để tiếng. TT Trump phen này để tiếng xấu lại rồi.
Về nhà thôi bác Trump, hết rồi.
Không ngờ trump cũng bị kiểm duyệt. Cong ở đây nước này đầy tớ đi kiểm duyệt chủ nhân của nó. Cấm chủ nhân của nó cất tiếng lương tri và lên án sai trái.
Azkan
TÍCH CỰC
7 tháng
@dlv.thickgame Bao lâu nay vẫn cho post thoải mái, chỉ gắn tag bên dưới đấy thôi. Hôm nay cổ vũ bạo lực nên mới block 12 tiếng, là người bình thường nó chả xoá mẹ tài khoản rồi.
@dlv.thickgame Lo đi biểu tình ủng hộ trump đi chứ ở đây xl làm gì!
@Azkan Đưa bằng chứng cổ vũ bạo lực coi thử nè hay chỉ biết ăn theo nói leo bọn fake news
alec73
ĐẠI BÀNG
7 tháng
Đầu hàng không phải là câu trả lời của Ngài Trump khi chưa có công bố chính thức từ Quốc hội. Chờ xem.....
Azkan
TÍCH CỰC
7 tháng
@alec73 Hay chờ luôn 2024 đi, 20/1 có vẻ gần quá chờ không sướng.
VN mình thấy ủng hộ Trump nhiều nhưng mình từ đầu đã vote Biden
@hanhanlaotu Bang đông lào ko ủng hộ trump ko lẽ ủng hộ tập cận bình
kairyu013
ĐẠI BÀNG
7 tháng
@traitay95 Mình thì chả ủng hộ ông nào cả Mẽo hay Trung đều có ngụ ý sau mỗi hành động cả, luôn có câu chả ai cho không ai cái gì cả, nó biểu hiện ra ngoài cho các nước khác thấy 1 phần thì bên trong đã dc lợi 10 phần rồi
ikisugi
ĐẠI BÀNG
7 tháng
@kairyu013 Chính xác là Trump ngăn chặn Trung bành trướng thôi, thử Biden lên ngôi xem rồi Trung ra tay với biển Đông thế nào. Nhớ cách đây khoảng hơn 6 năm Trung nó đặt giàn khoan đầy rẫy ra, rồi Mỹ nhau vô. Kết là Mỹ và Trung không ai muốn ai hơn nhau cả thế thôi
Tàu tham vọng kinh khủng hơn Mỹ nhiều. Rồi sẽ có ngày các bố ghét Trump được sáng mắt ra 😄. Mỹ còn hợp tác với tàu thì rồi cũng tới lúc ngước lên mà nhìn tàu. Khi đó không còn đối trọng để ngăn cản tàu hoành hành. Có lực mà không có trí thì vứt. Con dao nhọn không biết đâm đúng hướng thì cuối cùng cũng phải trả giá đắt.


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019