Các video timelapse đẹp (1)
autotimelapse
9 thángBình luận: 0

Chúng tôi xin được chia sẻ những video tâm đắc, lưu giữ lại khoảng thời gian mà các công trình được dựng lên được quay thông qua bộ giải pháp ATL của Autotimelapse.

1, Dự án Trang trại Phong điện Tây Nguyên:

Trang trại phong điện Tây Nguyên là dự án điện gió đầu tiên ở Đắk Lắk cũng như khu vực Tây Nguyên đã vận hành phát điện. Đây là bước ngoặt trong lộ trình phát triển ngành điện gió cũng như khả năng làm chủ công nghệ phong năng và bức tranh chung kinh tế xã hội khu vực Tây Nguyên.
Nhìn từ xa, nhiều người sẽ ngỡ ngàng, thích thú với những tuabin, cánh quạt khổng lồ hiện ra giữa vùng đất đỏ bao la lộng gió.


2, Sun Grand City Thụy Khuê Residence:
Sun Grand City Thụy Khuê Residences sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất là công trình ra mắt thương hiệu chính thức Sun Grand từ tập đoàn Sun Group. Công trình tọa lạc tại vị trí trung tâm quận Tây Hồ và gần như tiếp giáp với 500ha mặt nước hồ Tây cùng 20ha công viên cây xanh tại vườn Bách Thảo.


3, Nhà máy Sản xuất Thức ăn Gia súc Chăn nuôi TWINS:
Nhà máy được xây dựng trên diện tích 50.000 m2 nằm trong khu công nghiệp Đại An mở rộng (Cẩm Giàng). Dự án có tổng vốn đầu tư 476,7 tỷ đồng. Nhà máy sẽ sản xuất thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm với quy mô 360.000 tấn/năm. Công trình có sự ảnh hưởng tích cực đến thị trường chăn nuôi cụ thể khu vực Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên - Việt Nam.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019