Cách Active Windows 7 Ultimate 64 bit, 32 bit bản quyền
hoamitech
3 thángBình luận: 0
Cách Active Windows 7 Ultimate 64 bit, 32 bit bản quyền
Active win 7 Ultimate 64 bit, 32 bit nói riêng hay Active các phiên bản khác nói chung là việc kích hoạt bản quyền của hệ điều hành Windows 7 để đảm bảo hệ điều hành chạy một cách mượt mà hơn. Tuy nhiên, việc bỏ ra một chi phí lớn để sở hữu bản quyền của hệ điều hành này thì không phải người dùng nào cũng có khả năng. Vậy đâu là cách active win 7 miễn phí, hiệu quả và dễ làm nhất?

Nếu bạn cũng đang tìm cách kích hoạt bản quyền Windows 7 trên thiết bị của mình thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Hoamitech.com nhé! Tại đây chia sẻ Cách Active Windows 7 kích hoạt bản quyền miễn phí vĩnh viễn mới 2022. Theo dõi ngay để không còn phải băn khoăn mỗi khi cần kích hoạt bản quyền Windows nhé!

Active Win 7 là gì?


Active win 7 là thao tác kích hoạt bản quyền Windows 7 bằng một cách nào đó. Có người sử dụng key, có người lại sử dụng công cụ thứ 3 để kích hoạt win 7 như Microsoft Toolkit, CMD hay phần mềm KMSpico. Trên thế giới, đa phần ở các quốc gia họ mua key bản quyền win 7.

Còn tại Việt Nam và một số nước khác nghe chừng mua key khá tốn kém nên đa phần người dùng máy tính, laptop thường sử dụng 1 công cụ để kích hoạt khóa Windows 7.

Quảng cáo


Việc sử dụng phần mềm kích hoạt win 7 vĩnh viễn sẽ giúp các bạn sử dụng win 7 đầy đủ tính năng như khi mua bản quyền Windows. Việc sử dụng công cụ này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Hướng dẫn cách Active Win 10 vĩnh viễn 100% thành công


Kích hoạt Windows 7 bằng Windows Loader


Đây là công cụ active win 7 được sử dụng rất phổ biến, xuất hiện gần như ngay sau khi Windows 7 xuất hiện, có thể ..... Win 7 các phiên bản Home, Professional, Enterprise, Ultimate,… bản 32 bit và 64 bit.

Bước 1: Download Windows Loader về máy

>>>>> DOWNLOAD WINDOWS LOADER <<<<<

Bước 2: Tắt các phần mềm diệt virus và tường lửa (Windows Firewall)

Bước 3: Giải nén file vừa download về


Quảng cáo


Bước 4: Vào thử mục vừa giải nén, click chuột phải vào file Windows Loader.exe chọn Run as Administrator. Phần mềm sẽ tự kiểm tra trạng thái của Windows: phiên bản, build, key, trạng thái kích hoạt…Bước 5: Chọn Install để tiến hành Active. Sau đó chờ đợi trong vài phút để phần mềm hoạt động.Bước 6: Sau khi quá trình hoàn tất, nó sẽ yêu cầu bạn khởi động lại. Bạn click vào Restart để khởi động lại máy


Quảng cáo


Bước 7: Sau khi máy tính khởi động lại, bạn click chuột phải vào Computer để kiểm tra trạng thái bản quyền của WindowsỞ vị trí Windows activated, nếu hiện lên dòng Windows is activated tức là Win 7 của bạn đã Active thành công

Active Windows 7 vĩnh viễn bằng Microsoft Toolkit


Microsoft Toolkit là công cụ được sử dụng để kích hoạt bản quyền cho các hệ điều hành Windows 7, 8, 8.1, 10 và bộ công cụ văn phòng Microsoft Office.

Bước 1: Vô hiệu hóa tạm thời các phần mềm diệt virus và tường lửa.

Bước 2: Bạn cần mở: Control Panel => System and Security => Change User Account Control Settings => Never notify

Bước 3: Download Toolkit về máy và giải nén

>>>>> DOWNLOAD MICROSOFT TOOLKIT <<<<<

Bước 4: Vào thư mục vừa giải nén, click chuột phải vào file Microsoft Toolkit.exe chọn Run as Administrator

Giao diện của công cụ sẽ hiển thị như hình bên dưới, click vào biểu tượng Windows:Các thông số của Windows sẽ hiện ra như hình bên dưới, bạn click vào tab ActivationSau đó click EZ-Activator, chờ vài giây, phiên bản Windows của bạn sẽ được ActiveSau khi active xong, bạn nên Restart máy tính và kiểm tra bản quyển như bên trên.

Active Windows 7 bản quyền bằng KMSpico


KMSpico là một công cụ toàn năng, có thể dễ dàng Active Win 7 một cách dễ dàng và nhanh chóng, tỉ lệ thành công rất cao, đồng thời cũng hỗ trợ active nhiều phiên bản Office.

Bước 1: Download KMSpico về máy

>>>>> DOWNLOAD KMSPICO <<<<<

Bước 2: Ngắt các phần mềm diệt virus và tường lửa (Windows Defender) và giải nén công cụ

Bước 3: Cài đặt công cụ như bình thường

Bước 4: Bạn tìm kiếm phần mềm KMSPico sau khi cài đặt trong Start (góc trái bên dưới màn hình)hoặc vào thanh tìm kiếm và gõ “KMSPico” và khởi động phần mềm

Bước 5: Trên giao diện của công cụ này, bạn click vào nút màu đỏ để kích hoạt Windows hoặc OfficePhần mềm sẽ tự động chạy trong vài giây và bạn sẽ active xong Windows hoặc Microsoft.

Active Win 7 bằng CMD


Đây là phương pháp dễ thực hiện, tỉ lệ thành công cao nhưng chỉ hỗ trợ với Win 7 Professional và Enterprise. Bên cạnh đó, active win 7 bằng cách này sẽ không bị các phần mềm diệt virus hay tường lửa cảnh báo.
Yêu cầu trước khi tiến hành: Máy tính cần kết nối Internet trong khi Active.

Bước 1: Tải về tệp Active_Win7.cmd dưới đây:

>>>>> ACTIVE WIN 7 BẰNG CMD <<<<<

Bước 2: Chạy tệp tin vừa tải về với quyền quản trị viên (Run as administrator).Bước 3: Chờ trong giây lát để chương trình kết nối máy chủ KMSActive Windows 7 cho bạn.Bước 4: Đã xong! Bạn click chuột phải vào My Computer, chọn Properties để kiểm tra bản quyền Windows.Chú ý:
  • Trong trường hợp kết nối máy chủ KMS thất bại, bạn hãy thực hiện lại bước 2.
  • Một số trường hợp đã kích hoạt thành công nhưng vẫn có thông báo không thành công. Bạn nên kiểm tra bản quyền sau mỗi lần thực hiện.
  • Trong trường hợp đã thử nhiều lần nhưng không thành công bạn hãy sử dụng key Windows 7.

Kết luận


Trên đây là tổng hợp những cách Active Win 7 miễn phí – Kích hoạt Windows 7 bản quyền vĩnh viễn mới 2022 mà Hoamitech.com muốn chia sẻ đến bạn đọc. Mong rằng những hướng dẫn trong bài viết sẽ thật sự hữu ích và giúp bạn dễ dàng kích hoạt bản quyền win 7 để sử dụng tất cả những tính năng mà hệ điều hành này mang lại.

Nếu thấy bài viết hay và hữu ích hãy chia sẻ hoặc click quảng cáo trên trang web để ủng hộ chúng mình nhé! Sự động viên và góp ý của các bạn sẽ giúp cho chúng mình có động lực chia sẻ, cố gắng nhiều hơn. Cám ơn bạn đã theo dõi và đón đọc!
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019