Cách cài đặt Fortnite không cần Google Play
Cách cài đặt Fortnite không cần Google Play Ngày hôm qua các trang thông tin đồng loạt đưa tin về cuộc chiến không khoan nhượng giữa Fortnite với hai gã khổng lồ Google và Apple về vấn đề phí hoa hồng 30%. Như các bác đã biết hiện tại hoàn toàn không thể cài đặt Fortnite từ hai kho ứng dụng Google Play và App Store. Để cài đặt Fortnite các bác làm như sau: Tải trực tiếp từ Epic bằng cách truy cập vào đường link sau: https://www.epicgames.com/fortnite/en-US/mobile/android/get-started sau đó quét mã QR bằng chiếc Smartphone của mình để tải Fortnite. Cài đặt từ Galaxy Store nếu các bác đang sài điện thoại Samsung. Đối với các bác đã cài Fortnite trước đây, hiện vẫn có thể chơi bình thường, nhưng sẽ không được cập nhập trong tương lai.

Cách cài đặt Fortnite không cần Google Play

Ngày hôm qua các trang thông tin đồng loạt đưa tin về cuộc chiến không khoan nhượng giữa Fortnite với hai gã khổng lồ Google và Apple về vấn đề phí hoa hồng 30%. Như các bác đã biết hiện tại hoàn toàn không thể cài đặt Fortnite từ hai kho ứng dụng Google Play và App Store.
Để cài đặt Fortnite các bác làm như sau:
Tải trực tiếp từ Epic bằng cách truy cập vào đường link sau:
https://www.epicgames.com/fortnite/en-US/mobile/android/get-started
sau đó quét mã QR bằng chiếc Smartphone của mình để tải Fortnite.
Cài đặt từ Galaxy Store nếu các bác đang sài điện thoại Samsung.
Đối với các bác đã cài Fortnite trước đây, hiện vẫn có thể chơi bình thường, nhưng sẽ không được cập nhập trong tương lai.
ipa mới là vấn đề ,chớ android thì khó gì
Cài android ai không biết
Rev
TÍCH CỰC
1 năm
đúng là trên Galaxy Store vẫn còn, anh em xài Samsung vẫn ổn 😁
Cài trực tiếp và hưởng discount 20%!