TTBC23

TTBC23


Cách cài game cho Android thông qua CH Play và flie APK

kangta_pk
17/10/2013 7:41Phản hồi: 0
Cách cài game cho Android thông qua CH Play và flie APK
Hiện nay trên thị trường công nghệ di động đang nổ rộ vơi sự xuất hiện của siêu phẩm iPhone 5S cùng những ứng dụng hay cho iPhone được lập trình riêng cho hệ điều hành iOS này. Song hành cùng với sự hiện diện của những chiếc iPhone này, những sản phẩm sở hữu trên mình hệ điều hành Android cũng không hề thua kém bởi sự tự do sáng tạo ý tưởng không giới hạn của các lập trình viên đã tạo nên cho hệ điều hành Android một kho ứng dụng được xem gần như là khổng lồ với các trò game mobile cực đỉnh.
Và sau đây để tiếp nối các phần mềm ứng dụng, bài viết sau đây mình xin giới thiệu đến các bạn bài hướng dẫn cách cài game cho Android thông qua CH Playfile APK. Hãy cùng nhau tham khảo và tìm hiểu nhé.


1. Cách cài game cho Android thông qua Play Store ( CH - PLAY)


- Đây chính là cách chính thức và an toàn nhất để cài đặt ứng dụng cho điện thoại hay thiết bị chạy hệ điều hành Android bởi các thao tác cài đặt hoàn toàn tự động cũng như các ứng dụng đã được Google kiểm duyệt nên khá là an toàn cho người dùng.


- Để sử dụng CH Play các bạn cần đăng nhập tài khoản Google (vào cài đặt máy –> tài khoản & đồng bộ –> nhập tài khoản Google vào)
Trong CH Play các bạn có thể duyệt ứng dụng bằng cách thẻ top miễn phí, trả phí, mục… hoặc bằng cách tìm kiếm. Vào app nào thì bấm install/cài đặt.

Chú ý: Để sử đụng được Google Play để cài game ứng dụng Android yêu cầu người dùng phải có một tài khoản Google, cụ thể hơn là tài khoản Gmail.2. Cách cài game cho Android từ File APK


- Bên cạnh việc cho phép người dùng Google Play có thể cài đặt ứng dụng thì dịch vụ này còn cho phép người dùng tải về các tập tin cài đặt được đăng tải tại đây dưới dạng tập tin APK để cài đặt khi không có kết nối Internet.


Quảng cáo


- Sau khi đã có tập tin APK, bạn sao chép tập tin này vào thiết bị thông qua thẻ nhớ SD hoặc cáp USB để lưu trữ trên bộ nhớ máy. Tiếp theo là sử dụng một ứng dụng quản lý tập tin trên Android để kích hoạt tập tin cài đặt để tiến hành cài đặt ứng dụng lên thiết bị của mình.
- Do phương thức này khá dễ dàng để cài đặt cũng như chia sẻ ứng dụng giữa người dùng khác nhau nên sẽ tiềm ẩn khá nhiều nguy cơ về bảo mật và an toàn cho thiết bị. Do đó người dùng cần cẩn trọng khi sử dụng phương thức này.
- Ngoài ra , bạn có thể tải tập tin APK từ chợ ứng dụng thứ 3 (ví dụ appstore.vn), copy vào điện thoại qua cable USB rồi dùng trình quản lý file cài đặt.
Chúc bạn có những phút giây thư giản vui vẻ nhé !!!
Từ khóa tìm kiếm: Cach cai game cho Android, ung dung hay cho iphone
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019