Cách cầm iPhone bật mí tính cách và đời sống tình cảm của bạn?
Kallz
2 thángBình luận: 2
Cách tương tác và cách cầm iPhone bật mí tính cách; và có thể tiết lộ đời sống tình cảm mà bạn không bao giờ ngờ tới.

1. Bạn cầm điện thoại bằng một tay


Nếu thói quen của bạn thực hiện thao tác như vuốt; chạm và gõ iPhone bằng một tay; thì bạn là một người cực kỳ tự tin. Sẵn sàng mạo hiểm nhưng sự khôn ngoan mới là thứ giúp bạn đạt được kết quả mong muốn.

Tuy nhiên; trong các mối quan hệ; bạn lại thể hiện đặc điểm khác. Bạn muốn có đủ thời gian để biết có cần người này trong đời hay không; trước khi đưa ra quyết định bắt đầu mối quan hệ. Do đó; mọi người có thể thấy bạn khá dè dặt.


2.Bạn cầm iPhone bằng một tay và dùng ngón cái để tương tác với màn hình.


Cách cầm iPhone này cho thấy điểm mạnh của sự khôn ngoan. Chi tiết hơn; là người trực quan; thông minh; khôn ngoan; lý trí và thận trọng.

Bạn thường suy tính kĩ mọi đường đi nước bước; trước khi thực hiện điều gì đó lần đầu. Tuy nhiên; trong tình yêu lại khó giữ được sự khôn ngoan. Bạn đưa ra những quyết định nhanh chóng và thiếu suy nghĩ; đôi khi gây hại cho mối quan hệ của mình. Có xu hướng trở nên phán xét bạn trai / bạn gái của mình khi yêu.


3.Bạn sử dụng cả hai tay để cầm và sử dụng điện thoại.


Thói quen dùng cả hai tay để cầm iPhone cho thấy bạn là người thích tốc độ. Bạn nhanh chóng; và sẵn sàng đưa ra quyết định ngay lập tức. Bạn dễ dàng thích nghi với sự thay đổi môi trường; và có thể hành động hiệu quả ngay trong môi trường mới.

Khi nói đến tình yêu; tính hiệu quả lại không thể hiện tốt. Nó đi ngược lại; thậm chí biến mất. Bạn thường không thể gần gũi với người bạn thích do sự quyết đoán; điều này có thể khiến đối tác của bạn sợ hãi.

4.Bạn sử dụng một tay để cầm iPhone và dùng ngón trỏ tay phải để tương tác với màn hình.


Cách cầm iPhone này hướng đến sự sáng tạo. Bạn có vô số ý tưởng tuyệt vời trong đầu; và luôn muốn áp dụng tất cả vào trong cuộc sống. Thực tế cho thấy; bạn làm khá tốt điều này.

Bạn thích một mình để tập trung suy nghĩ của mình; và tạo ra một kiệt tác khiến cả thế giới kinh ngạc. Dù là dự án mới; hay một bức tranh hay một cuốn sách thì tác phẩm của bạn đều thành công rực rỡ.
Trong những mối quan hệ lãng mạn; sự sáng tạo của bạn lại thành nhút nhát. Điều này thường ngăn cản bạn phát triển các mối quan hệ mới. Tuy nhiên; một khi ai đó hiểu bạn hơn; họ chắc chắn sẽ ngạc nhiên về tính cách của bạn.Bạn thấy cách cầm iPhone bật mí tính cách nào đúng nhất trong 4 trường hợp trên? Để lại bình luận cho mình biết nhé!

Nguồn: https://hieuapple.com/

Hiếu Store【#1】Về iPhone, iPad, Macbook chính hãng giá rẻ Biên Hoà

【TOP #1】Cửa hàng bán lẻ iPad, Macbook, iphone "100%" chính hãng giá rẻ, luôn đi đầu về giá cả và dịch vụ "Bảo Hành" số 1 tại Biên Hoà
hieuapple.com
nefertem
TÍCH CỰC
2 tháng
mình thì cầm 1 tay thôi , tay kia bận cầm cưu rồi 😁
Cười vô mặt
ducdl2
TÍCH CỰC
2 tháng
Mình cầm kiểu số 4
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019