Cách chia sẻ video Tik Tok lên Facebook
một nămBình luận: 0
TikTok đã thành công rực rỡ khi trở thành một ứng dụng truyền thông xã hội tương tự như Facebook và Instagram. Mặc dù có thể không đạt được uy tín bằng một trong hai, TikTok chắc chắn có vị trí trong số các phương tiện truyền thông xã hội được sử dụng nhiều nhất.

Bạn có thể lưu bất kỳ video nào bạn tạo thông qua ứng dụng Tik Tok để lưu giữ an toàn nếu muốn. Ngoài ra, để củng cố số lượng của họ và đạt đến trạng thái truyền thông xã hội hàng đầu đáng thèm muốn, TikTok cung cấp cho bạn khả năng chia sẻ những video đó với các nền tảng khác như Facebook. Bất kể bạn sử dụng thiết bị nào cho TikTok, bạn có thể lưu mọi video mình tạo và chia sẻ chúng với các trang khác trên internet.

Lưu video TikTok của bạn

Hầu hết những người hiện đang sử dụng TikTok thậm chí không biết rằng có một chức năng lưu video được tích hợp sẵn. Rõ ràng là Tik Tok cho phép bạn chia sẻ bất kỳ video nào đã tạo trực tiếp lên một nền tảng truyền thông xã hội khác như Tin nhắn, Messenger, Facebook, Instagram, Câu chuyện, WhatsApp và nhiều nền tảng khác. Tuy nhiên, ngay bên dưới các nền tảng chia sẻ đó, bạn sẽ tìm thấy chức năng Lưu video ngay trong Tik Tok. Điều này giúp bạn lưu video ngay trong nền tảng để bạn không cảm thấy bị buộc phải chia sẻ với nền tảng khác.
Để lưu video trong TikTok:
1. Khởi chạy ứng dụng Tik Tok từ thiết bị di động ưa thích của bạn.

2. Tìm video mà bạn muốn lưu.
3. Nhấp vào nút Chia sẻ ở menu bên phải.

Quảng cáo4. Chọn Save video, bạn có thể tìm thấy phần này ở cuối màn hình.

  • Thao tác này sẽ tự động lưu video vào bộ nhớ cục bộ của điện thoại.
  • Video sẽ được lưu với cả hình mờ logo Tik Tok và ID người dùng của người tạo ban đầu.


Hoàn tất quá trình lưu video Tiktok về máy và sử dụng như các video thông thường. Bạn có thể đăng tải nó trên các mạng truyền thông xã hội khác nhau như Facebook chẳng hạn.
Nếu bạn sử dụng video TikTok vào mục đích khác bạn có thể xóa logo TikTok hoặc tải video trên tiktok không có logo về máy của mình.

Chia sẻ video trên TikTok lên Facebook

Nếu tất cả những gì bạn thực sự muốn ở bài viết này là có thể chia sẻ video TikTok lên Facebook của mình, thì phần này là dành cho bạn. Đó là một thủ tục khá đơn giản và tương đối dễ thực hiện đối với ngay cả những người dùng công nghệ kém hiểu biết nhất.
Để chia sẻ video TikTok lên Facebook:
1. Tìm video bạn muốn chia sẻ.
  • Bạn có thể tìm video của mình bằng cách nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở góc dưới bên phải. Sau đó, nhấn vào video bạn muốn chia sẻ.2. Nhấn vào dấu ba chấm (nếu video là video của riêng bạn) hoặc mũi tên.

3. Chọn cách bạn muốn chia sẻ video của mình.

Quảng cáo4. Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn nếu cần.
5. Sau khi bạn đăng nhập, video TikTok sẽ được chia sẻ với nguồn cấp dữ liệu của bạn.

Hãy hiểu rằng các bước này dành cho những cá nhân đã chọn không lưu video TikTok vào thiết bị của họ bên ngoài nền tảng TikTok. Đối với những nội dung được đề cập trong bài viết này, GhienCongNghe cung cấp cho bạn cơ hội chia sẻ video trực tiếp từ ứng dụng. Nếu được lưu vào màn hình của bạn, bạn có thể kéo và thả video trực tiếp vào một bài đăng.
Tags:tiktok
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019