CÁCH CHỌN HỒNG NGOẠI BÁO TRỘM VÀ NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT !
smarthome776
6 nămBình luận: 1
CÁCH CHỌN HỒNG NGOẠI BÁO TRỘM VÀ NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT !
Hồng ngoại rất quan trọng trong hệ thống báo trôm và lighting , nó quyết định gần như đến 90% hệ thống báo trộm nhà bạn có báo giả hay không . sau đây là những tiêu chuẩn mà những hồng ngoại cao cấp nên có :


Lấy cảm hứng từ tự nhiên

Trong nhiều thế kỷ con mèo tượng trưng cho một người giám hộ của người dân và gia đình. Ngoài ra, nó được biết đến như là một động vật ăn thịt có thị giác tuyệt vời, thính lực vượi trội và sự cảnh giác đặc biệt. Cảm biến chuyển động FIBARO có kiểu dáng như mắt của một con mèo; nó thấy rộng hơn và xa hơn để nó có thể nhận thấy những gì bạn không thể nhìn thấy. Nó có một lĩnh vực quan sát rộng, tầm xa và là cực kỳ cảnh giác. Không chỉ nó sẽ làm cho cuộc sống của bạn thoải mái hơn, nhưng nó cũng sẽ làm cho bạn cảm thấy an toàn hơn.


Quảng cáo
Đa cảm biến

Để vượt qua những thách thức của sự đổi mới, chúng tôi đã phát triển một công trình trí tuệ của nghệ thuật kết hợp bốn chức năng hữu ích hơn nữa để cung cấp cho bạn . Thiết bị nhỏ bé này, ngoài việc phát hiện chuyển động, đo nhiệt độ môi trường xung quanh , cường độ của ánh sáng và độ rung nhờ nó được tích hợp gia tốc.

The Motion Sensor FIBARO đem đến sự thoải mái của thực sự của bạn. Tạo kịch bản (scenes) tùy chỉnh, vì vậy bạn có thể quên đi những tình huống khó chịu và tận hưởng sự an toàn - "con mắt" thận trọng của nó sẽ phát hiện bất kỳ sự xâm nhập hay phá hoại cố, cháy hoặc các mối đe dọa khác.
Màu thông báo chuyển động và nhiệt độ

Quảng cáo


màu LED RBG của cảm biến chuyển động FIBARO thông báo các thành viên trong gia đình nếu nó đã phát hiện bất kỳ chuyển động hoặc nhiệt độ hiện tại của một căn phòng. Thiết lập màu sắc và cường độ của nó theo ý thích của bạn, và ngay sau khi bạn đi vào một căn phòng, bạn sẽ biết nhiệt độ của nó.Nhỏ và đẹp

Sử dụng công nghệ tiên tiến nhất của thế giới chế tạo một vỏ bọc màu trắng không tì vết. Với đường kính nhỏ hơn 44 mm, bạn sẽ thích nó ngay từ cái nhìn đầu tiên!
Phát hiện đối tượng thông minh

Quảng cáo


Một trong những tính năng chính của Motion Sensor FIBARO là khả năng tuyệt vời của nó là để phát hiện ngay cả một cử động nhỏ; không có gì thoát khỏi sự chú ý của nó. Do tất cả các phòng đều có khác nhau, bạn cũng có thể điều chỉnh độ nhạy của cảm biến chuyển động cho phù hợp với vị trí của nó trong nhà, nhu cầu cá nhân của bạn hoặc một tình huống cụ thể.


Xem nhà của bạn và những người thân yêu của bạn
Tự hỏi những gì đang xảy ra ở nhà khi bạn đang ở xa? Trong khi bạn đang ở văn phòng, hoặc trên một chuyến đi kinh doanh, các cảm biến chuyển động FIBARO sẽ xem nhà của bạn và bảo vệ những người thân yêu của bạn. Ngoài ra, cảm biến chuyển động FIBARO theo dõi một ai đó dành bao nhiêu thời gian trong một căn phòng. Vì vậy, bạn sẽ được thông báo khi trẻ em của bạn dành phần lớn thời gian của họ xem TV trong phòng khách thay vì làm bài tập về nhà của họ trong phòng của mình, và sau đó bạn sẽ có thể tắt TV từ xaĐếm khách
Sau khi cài đặt chuyển động cảm biến FIBARO trên cả hai mặt của lối vào nhà của bạn, bạn sẽ luôn luôn biết có bao nhiêu người bước vào hoặc rời khỏi nhà của bạn, hoặc một phòng nhất định. Không cần phải lo lắng về một thiếu niên ở nhà một mình. FIBARO sẽ cho bạn biết những gì thời gian anh ta hoặc cô đi ra ngoài, trở về nhà, hoặc có bao nhiêu khách.Khách đến? Hệ thống sẽ chăm sóc họ
Cuộc họp gia đình, ăn tối với bạn bè - Motion Sensor FIBARO sẽ chắc chắn rằng khách hàng của bạn cảm thấy thoải mái. Một khi hệ thống biết có rất nhiều người trong nhà, nó sẽ mở các thông gió , vì vậy có đủ không khí trong lành.Học thói quen của bạn
FIBARO Motion Sensor có khả phân tích thói quen của bạn cho phép hệ thống có những hành động nhất định tự động giúp bạn thoải mái và tiết kiệm . Bạn có thể kết nối hai bộ điều khiển hoạt động trong một hệ thống FIBARO để quản lý nhà của bạn, dựa trên các thông tin được thu thập bởi các bộ điều khiển được cài đặt trong văn phòng của bạn. Miễn là các cảm biến chuyển động được cài đặt trong văn phòng của bạn nhận ra bạn vẫn còn ở đó, bộ điều khiển được cài đặt trong ngôi nhà của bạn làm giảm nhiệt độ nóng cho đến khi bạn quay trở lại.Ngôi nhà thức dậy cùng bạn
Cảm biến chuyển động FIBARO làm mỗi buổi sáng tuyệt vời. Khi bạn thức dậy, cảm biến sẽ bắt đầu một chương trình báo thức được lập trình sẵn. Nhiệt độ sẽ được thiết lập như bạn thích , cửa sổ sẽ mở ra để cung cấp cho bạn một hơi thở không khí trong lành và rèm sẽ mở ra để cho ánh nắng mặt trời trong. Trong khi đó, mùi thơm của cà phê ngọt ngào sẽ thoảng từ nhà bếp của bạn ..

Nó nhắc bạn đặt báo động
Bạn đã không tắt bàn ủi hoặc để đèn sáng khi vội vàng? Quên đặt báo động? Đừng lo lắng! The Motion Sensor FIBARO sẽ phát hiện sự thiếu vận động trong nhà và thông báo cho Home Center 2 về nó. Sau đó, chương được lập trình sẵn sẽ thông báo cho bạn, hoặc tự động đặt báo động, đóng cửa sổ, tắt đèn và các thiết bị không cần thiết, và hạ thấp nhiệt độ nóng.

Tính di động là tính năng hay nhất của nó
Cảm biến chuyển động FIBARO được hỗ trợ bởi một pin lâu dài, cho phép các thiết bị hoạt động lên đến ba năm. Giao tiếp không dây Z-Wave với bộ điều khiển chính, tăng cường khả năng của thiết bị để hoạt động bất cứ nơi nào trong nhà của bạn.

Đặt bất cứ đâu
Cảm biến thông minh cho phép bạn đặt các cảm biến bất cứ nơi nào, hoặc gắn nó vĩnh viễn vào một bức tường, trần nhà hoặc bề mặt khác. Bạn có thể thay đổi vị trí của bộ cảm biến bất cứ khi nào bạn cần.

Đối với trẻ em...
Motion Sensor FIBARO sẽ chờ và tắt đèn cạnh giường ngủ sau khi con bạn ngủ thiếp đi. Bé của bạn sẽ rơi vào giấc ngủ một cách nhẹ nhàng, không có căng thẳng, và bạn sẽ không phải lo lắng về các hóa đơn.Chống trộm
Để giữ cho bạn và gia đình bạn an toàn, các cảm biến chuyển động FIBARO đã được xây dựng bảo vệ chống trộm . Bất kỳ cố gắng để di chuyển hoặc thay đổi góc nhìn của cảm biến sẽ kích hoạt báo động và hệ thống sẽ thông báo cho bạn bằng cách gửi tin nhắn đến các thiết bị di động của bạn.


Phát hiện động đất
Động đất xảy ra khá thường xuyên, và thậm chí là một trẻ vị thành niên có thể rất nguy hiểm. Nhờ tích hợp gia tốc kế, cảm biến chuyển động FIBARO sẽ phát hiện ngay cả những rung động nhỏ nhất, mà ngay cả bạn cũng không thể cảm nhận được . Một thông báo được gửi bằng hệ thống sẽ cảnh báo bạn chống lại các mối đe dọa sắp xảy ra, cho bạn thời gian để có những biện pháp phòng ngừa cần thiết.

Điều chỉnh nhiệt độ
Một nhiệt độ thoải mái là rất quan trọng cho chúng ta hạnh phúc. Cảm biến chuyển động FIBARO có tích hợp một cảm biến nhiệt độ để đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn. .

Hợp tác với các thiết bị khác
Cảm biến chuyển động FIBARO hoạt động hoàn hảo trong mọi tình huống và cung cấp cho bạn với khả năng vô tận khi tích hợp với các thiết bị khác. Vào buổi tối, nó sẽ cho hệ thống mở ánh sáng ngay lập tức sau khi chuyển động được phát hiện. Do đó một máy ảnh sẽ có thể để truyền tải hình ảnh rõ ràng đến điện thoại di động của bạn. Bạn có thể thư giãn, hệ thống FIBARO sẽ bảo vệ ngôi nhà của bạn.

- See more at: http://anvcontrol.com/san-pham/21/cam-bien-chuyen-dong.html#sthash.jlwMD0Wn.dpuf
1 bình luận  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019