Cách để ngăn Facebook theo dõi hoạt động của bạn trên internet
Rất hay và hữu ích!/10 người
Pnghuy
3 thángBình luận: 134
Cách để ngăn Facebook theo dõi hoạt động của bạn trên internet
Khi sử dụng Facebook, đồng nghĩa với bạn sẽ trao một số thông tin cá nhân và các dữ liệu khác cho Facebook để nhằm mục đích cá nhân hoá trải nghiệm cho từng người dùng, đặc biệt là các thông tin về sở thích, các hoạt động bên ngoài Facebook, họ đều có thể nắm bắt kể cả khi bạn không truy cập. Nếu bạn cảm thấy khó chịu với điều đó thì Facebook cũng cung cấp một công cụ để bạn có thể quản lý và sửa đổi cài đặt quyền riêng tư trên đó. Facebook có hai công cụ để người dùng quản lý, gọi là Off-Facebook Activity Tool (Công cụ Hoạt động ngoài Facebook) và Privacy Checkup.

Hoạt động ngoài Facebook là gì?


Theo giải thích từ chính Facebook, Hoạt động ngoài Facebook chính là hoạt động của bạn với những trang web, những doanh nghiệp và tổ chức khác được chia sẻ lại với Facebook (truy cập trang web hoặc sử dụng ứng dụng của các doanh nghiệp và tổ chức đó), Facebook sẽ tóm tắt lại những dữ liệu đó để đưa ra cho người dùng những gợi ý quảng cáo, những ưu đãi nếu có. Những hoạt động của bạn trên những trang web hoặc ứng dụng đó có thể là tìm kiếm một sản phẩm nào đó, mua một sản phẩm nào đó và Facebook sẽ sử dụng thông tin này để quảng cáo cho bạn những thông tin liên quan.

Công cụ Hoạt động ngoài Facebook sẽ cho phép người dùng xem lại và xóa dữ liệu đã thu thập khi đang sử dụng các trang web khác. Bạn cũng có thể ngừng lưu hoàn toàn hoạt động ngoài Facebook bằng tài khoản của mình và tải dữ liệu xuống để phân tích ngoại tuyến.

Quản lý các Hoạt động ngoài Facebook


Screen Shot 2021-09-04 at 12.06.02.png

Quảng cáoĐể truy cập vào Công cụ các Hoạt động ngoài Facebook, từ trình duyệt web, hãy chọn mũi tên chỉ xuống ở góc trên cùng bên phải (bên cạnh ảnh đại diện của bạn) → chọn Settings → chọn Your Facebook Information → chọn Off-Facebook Activity. Hoặc bạn có thể truy cập thẳng vào địa chỉ sau:

facebook.com/off_facebook_activity

Ở đây Facebook sẽ hiển thị các trang web đã chia sẻ các hoạt động của bạn và có nêu rõ cách mà nó có được quyền truy cập vào loại thông tin này. Nếu vẫn chưa hiểu rõ cách mà Facebook thu thập dữ liệu từ các hoạt động ngoài, hãy chọn “Learn More” để biết thêm chi tiết.

Screen Shot 2021-09-04 at 12.10.38.png

Để xem chi tiết các hoạt động bên ngoài Facebook của bạn, hãy chọn vào icon bất kì của một trang web nào đang hiển thị trên đó, nó sẽ dẫn bạn sang một trang mới và hãy nhập mật khẩu Facebook của bạn. Sau đó, bạn sẽ thấy các trang web đã cung cấp thông tin về hoạt động của bạn cho Facebook, hãy chọn một trang web bất kì để biết thêm thông tin chi tiết.

Sau khi chọn một trang web, ngay dòng đầu tiên Facebook sẽ giải thích tại sao lại có được hoạt động này. Đầu tiên các doanh nghiệp hoặc các trang web sẽ sử dụng các công cụ kinh doanh của Facebook, họ sử dụng những công cụ này để chia sẻ hoạt động của bạn với Facebook nhằm thực hiện những việc như hiển thị những quảng cáo có liên quan, tạo nhóm khách hàng và đo lường hiệu suất quảng cáo của chính doanh nghiệp đó. Một số công cụ kinh doanh của Facebook bao gồm pixel Facebook, SDK Facebook và Facebook Login.

Nếu cảm thấy trang web đó sử dụng sai thông tin các nhân của bạn hoặc nghi ngờ về các hoạt động của trang web hoặc không còn nhu cầu sử dụng nữa, hãy cuộn xuống dưới và chọn Turn off feature activity và chọn Turn Off ở cửa sổ tiếp theo. Tuy nhiên lưu ý rằng cách này chỉ ngăn trang web thu thập hoạt động của bạn trong tương lai mà thôi, còn những hoạt động trước đây của bạn với trang web đó thì vẫn còn.

Quản lý các hoạt động trong quá khứ và tương lai

Quảng cáo


Screen Shot 2021-09-04 at 12.29.01.png

Để quản lý các hoạt động thu thập của các trang web trong tương lai, hãy chọn Manage Future Activity ở cột bên phải → Chọn Manage Future Activity và tắt nút gạt Future Off-Facebook Activity.

Bạn cũng có thể xoá các hoạt động trong quá khứ bằng cách chọn nút Clear History.

Screen Shot 2021-09-04 at 12.30.06.png

Ngoài ra, bạn còn có thể tải về toàn bộ dữ liệu các hoạt động của bạn để phân tích nếu cần thiết, hãy chọn Download Your Information ở cột bên phải, sau khi chọn khung thời gian mong muốn, tiếp đến hãy nhấp Create File và chờ đợi, sẽ có email gửi về cho bạn để xác nhận kết xuất dữ liệu và khi dữ liệu kết xuất xong cũng sẽ có email. Tiếp đến, mở sang tab Available Copies và tải về dữ liệu về được kết xuất.

Privacy Checkup


Screen Shot 2021-09-04 at 13.35.37.png

Quảng cáoPrivacy Checkup là một công cụ giúp bạn gia tăng quyền riêng tư lên tài khoản của mình, để truy cập vào Privacy Checkup, hãy click vào mũi tên bên cạnh hình ảnh đại diện của bạn → chọn Settings → chọn Privacy Checkup.

Ai có thể xem những gì bạn chia sẻ?


Screen Shot 2021-09-04 at 13.36.55.png

Ngay tại chủ đề đầu tiên đó là Who can see what you share. Tại đây, hãy click Next để đến với tuỳ chọn về thông tin cá nhân, bao gồm số điện thoại, email, ngày tháng năm sinh…Bạn có thể chỉnh sửa quyền riêng tư cho phép ai có thể xem được những thông tin này.

Tiếp tục click Next, bạn sẽ thấy những tuỳ chọn tiếp theo về những ai có thể xem bài post trong tương lai, ai có thể xem stories của bạn hay bạn cũng có thể giới hạn những bài post trong quá khứ. Limit Post là một tính năng cho phép hạn chế những bài đăng trước đây của bạn mà mọi người có thể nhìn thấy thành chỉ có bạn bè hoặc chỉ bạn mới xem lại được.

Tiếp theo là danh sách những người bị chặn (Blocking), bạn có thể chặn ai đó và người bị chặn sẽ không tìm thấy bạn trên Facebook, không thể xem trang cá nhân hoặc thậm chí không thể nhắn tin với bạn.

Làm sao để giữ tài khoản của bạn an toàn?


Screen Shot 2021-09-04 at 13.43.49.png

Chủ đề tiếp theo Facebook sẽ khuyến nghị bạn thay đổi mật khẩu nếu bạn cảm thấy mật khẩu của mình chưa đủ độ khó hoặc đã lâu bạn chưa thay đổi mật khẩu. Ngoài ra, bạn cũng được khuyến nghị bật bảo mật hai lớp (2FA).

Làm sao mọi người tìm thấy bạn trên Facebook?


Screen Shot 2021-09-04 at 13.45.14.png

Ở chủ đề tiếp theo, Facebook sẽ đưa ra các tuỳ chọn về gửi lời mời kết bạn, bạn có thể chọn nhận lời mời kết bạn từ bất kì ai hoặc chỉ bạn của bạn bè mới có thể gửi lời mời kết bạn được cho bạn.

Hoặc bạn có thể lựa chọn cho phép ai có thể tìm kiếm bạn bằng số điện thoại hoặc địa chỉ email, chỉ mình bạn hay bất kì ai hoặc bạn bè của bạn.

Screen Shot 2021-09-04 at 13.50.44.png

Tiếp theo ở mục Search Engines, Facebook sẽ hỏi bạn có muốn liên kết hồ sơ cá nhân của mình với các công cụ tìm kiếm bên ngoài hay không, ví dụ như Google Search hay Bing. Đổi lại, người dùng khác hoặc bạn bè của bạn sẽ dễ tìm kiếm bạn hơn trên internet.

Cài đặt dữ liệu của bạn trên Facebook


Screen Shot 2021-09-04 at 13.57.44.png

Tại cửa sổ Ứng dụng và Trang web, hãy xóa các ứng dụng bạn không còn cần hoặc sử dụng để ngăn nhà phát triển truy cập thêm vào dữ liệu Facebook nhất định về bạn, chẳng hạn như danh sách bạn bè của bạn.

Screen Shot 2021-09-04 at 14.17.27.png

Tại cửa sổ nhận dạng khuôn mặt, hãy gạt nút tắt nếu bạn không muốn Facebook nhận diện khuôn mặt bạn trong những hình ảnh hoặc video.

Tuỳ chọn quảng cáo của bạn trên Facebook


Ở chủ đề này, bạn có thể gạt nút tắt với bất kỳ phần thông tin nào mà bạn không muốn Facebook sử dụng để gợi ý quảng cáo được nhắm mục tiêu cho bạn, cũng như chọn người có thể xem các tương tác trên mạng xã hội của bạn cùng với quảng cáo.

Trên đây là một số cách giúp Facebook hạn chế thu thập được những thông tin, dữ liệu từ những hoạt động bên ngoài Facebook của bạn, cũng như bảo vệ quyền riêng tư của bạn tốt hơn trên mạng xã hội này. Chúc bạn vui vẻ 😁.
134 bình luận
Cách đơn giản & hiệu quả nhất là xoá ứng dụng FB, ko truy cập ngay cả trên nền web. Về lý thuyết thì như vậy nhưng trước nay thông tin của người dùng đều bị FB nắm thóp cả òi, bỏ cũng chả còn tác dụng chi mô. Nếu xác định còn xài FB thì còn bị thu thập thông tin, ko cách này thì cách khác 😂
 Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena 
anhlt
CAO CẤP
3 tháng
@al310n Nick clone à😃) thanh phần topic nào cũng đua top cm thì là rác rưởi chứ nói ngc thế
al310n
ĐẠI BÀNG
3 tháng
@crazysexycool1981 @crazysexycool1981 có lẽ vậy 😃
GiangSCE
ĐẠI BÀNG
3 tháng
@crazysexycool1981 Nói chung là đánh đổi thôi, chấp nhận thì dùng. "Bữa ăn miễn phí chỉ có trong bẫy chuột". Kaka
@GiangSCE Thứ nào thấy vẫn còn hứng thú & có lợi thì xài thôi, chả ai bắt buộc được ai phải dùng cả 😁
 Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena 
BlueStacks
ĐẠI BÀNG
3 tháng
:V ông nào sài fb mà sợ như thế này khuyên là xóa FB đ nhé :V cái này thì cùng lắm chỉ là những hoạt động ngoài FB, còn các hoạt động trong FB: Like fanpage, tham gia group các kiểu nó cũng thu thập thôi. mà tốt nhất là ngắt mạng internet ko sài luôn là ổn nhất kk
@BlueStacks Công nhận, mấy thằng nghĩ rằng chiến thắng FB qua cái vụ IOS thật ngu si, FB nó thu thập dữ liệu qua hoạt động trên FB là nắm thóp được sở thích, con người rồi, nó nắm thêm phần ngoài nữa chỉ là bổ xung thêm thôi, thấy nó xin yêu cầu cung cấp theo dõi tưởng là nó sợ lắm, chứ thực ra là nó có ảnh hưởng mấy đâu, nó kiếm trăm tỉ đô thì giờ nó kiếm 99 tỉ đô và nó xin là nó xin lại 1tỉ đô để nó giàu thêm ấy, xem doanh thu của nó là hiểu.
BlueStacks
ĐẠI BÀNG
3 tháng
@crazysexycool1981 chuẩn :V mà đâu chỉ riêng FB, giờ đi làm cái tài khoản ngân hàng, đi vay trả góp nó cũng thu thập thông tin đấy thôi, chưa kể giờ nhiều khi nó còn bán thông tin cá nhân trên mạng mà nhiều ông cứ tưởng cuộc sống màu hồng 😆 một cú like fanpage thôi là nó thu thập thông tin rồi kk
@BlueStacks Dịch vụ gì mà không thu thập thông tin không theo cách này thì cách khác không chỉ nói riêng dịch vụ trên môi trường internet. Nhiều người sợ fb nhưng không sợ google, youtube, zalo, lazada, shopee (và cả tinhte nữa 🤣)...... 😂
@BlueStacks Thời đại của công nghệ số mà, cái gì cũng cần có thông tin để nắm bắt nhau, hòng phục vụ cho các nhu cầu sau này 😁
 Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena 
Có một cái nữa là dùng Facebook Container.
riruan
TÍCH CỰC
3 tháng
@robberviet Dùng đc mỗi trên Firefox desktop, trên mobile ko có. App mobile thu thập mới nhiều.
tphg
TÍCH CỰC
3 tháng
@riruan Trên mobile thì cài thêm Adguard Premium đi bác.
riruan
TÍCH CỰC
3 tháng
@tphg Adguard, blokada.. đơn thuần là dùng danh sách lọc để chặn quảng cáo, tracker

Facebook container là cô lập hoàn toàn web Fb, ko cho theo dõi chéo giữa các tracker, cookies của các trang web khác.

https://addons.mozilla.org/vi/firefox/addon/facebook-container/

Facebook Container - Nhận tiện ích mở rộng này cho 🦊 Firefox (vi)

Tải xuống Facebook Container cho Firefox. Prevent Facebook from tracking you around the web. The Facebook Container extension for Firefox helps you take control and isolate your web activity from Facebook.
addons.mozilla.org
Carl
CAO CẤP
3 tháng
Tôi đã xoá ứng dụng FB, chỉ xài qua trình duyệt, mà bằng nick clone, hoàn toàn không up gì, chỉ đọc post thôi.
@Carl Rồi có được bạn bè, người quen accept khi kết bạn ko? 😁
 Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena 
Carl
CAO CẤP
3 tháng
@crazysexycool1981 Tôi không dùng FB để liên lạc bạn bè.
@Carl 👍
vanduc
TÍCH CỰC
3 tháng
Muốn FB ko theo giỏi thì giống như Nhiệm vụ bất khả thi. Trừ khi không dùng FB
@vanduc Ko dùng thì các info trước nay FB thu thập cũng đều có đủ òi nhé 😁
 Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena 
Biết thì đã sao? Càng tiện lợi ấy chứ. Vd tôi muốn tìm 1 món hàng, lên web tìm không thấy, vào fb lại thấy nó xuất hiện dạng đề xuất. Còn những người bệnh hoạn, luôn xem web sex, mua sắm sex toy... Mới sợ bị phát hiện, sợ bêu giễu. Tôi công khai cả địa chỉ và số điện thoại trên fb, có thấy rắc rối gì đâu? Nó rất tiện lợi, khi ai đó không liên hệ qua cuộc gọi fb được thì sẽ biết để mà gọi qua nhà mạng. Bất kỳ ứng dụngnaof cũng vô vàn tùy chọn cài đặt, không biết sử dụng thì thấy nó rắc rối, phức tạp, nhiều người dùng fb mà trang cá nhân như 1 bãi rác, ai gắn thẻ, hoặc đăng cái gì lên dòng thời gian cũng được. Nhiều người lại quá sợ hãi, rụt vòi, cụp đuôi lại 🤣, sống co ro... Có người kêu ca, phàn nàn, fb thế này thế nọ, quan trọng là tìm người mà kết bạn, lựa trang mà tbeo dõi, tìm những điều bổ ích mà đọc.
@Bạch Vân Đạo Nhân FB là để sống ảo chứ dở hơi mà public thông tin thật. QC thì có lúc cũng hữu ích nhưng bây giờ nó có các chợ chuyên nghiệp lên đấy mà tìm, ghét cái kiểu bị nhận quảng cáo thụ động. Nói chung việc public thông tin cá nhân trên mạng là điều không bao giờ nên cả. Còn việc xoá FB thì nghe nó hơi tiêu cực, lên giải trí, mua bán, học tập đều ok. Ô nào bán hàng thì public số chuyên bán hàng.
@Bạch Vân Đạo Nhân Mình cũng từng cảm thấy khá tiện lợi với tính năng quảng cáo của FB, cách đây mấy tháng lăn tăn ko biết nên chọn nơi nào để chụp ảnh kỷ niệm 10 năm ngày cưới của 2 vợ chồng thì FB hiển thị 1 loạt các studio trên Newsfeed ngay sau khi mình nhắn tin hỏi bạn qua Messenger. Rứa là 1 loạt các thông tin về gói chụp, hình thức, phụ kiện, trang phục, công tác hậu cần của các ekip đều được quảng cáo & show ra khiến mình thấy chủ động tiếp cận rất dễ dàng 😁
 Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena 
m4st3rZ
TÍCH CỰC
3 tháng
@Bạch Vân Đạo Nhân Bạn cho sđt, địa chỉ nhà riêng rồi đến lúc kẻ xấu lợi dụng tống tiền lừa đảo, dọa nạt với đủ mánh khóe thì lúc đấy mới thấy bất cập của nó
@m4st3rZ Mình không biết tống lại nó à? Nó mánh khoé thì mình cạm bẫy.
ngăn FB theo dõi bạn bằng tính năng của facebook 😆 ngăn cái con két
benfather
ĐẠI BÀNG
3 tháng
@tyller end con kẹt???
@benfather thay chữ "t" cuối bằng chữ "c" được đó bác 😆
@tyller end 🤣
không ăn thua, tắt lâu rồi mà không ăn thua
@<3PTBD Cơ bản thì các info đều được FB nắm thóp từ rất lâu òi, giờ có làm gì cũng vô ích 🤣
 Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena 
Hay quá, giờ mới biết đến cái này, cảm ơn mod
@anhhuynhtori Chỉ e là chả mấy tác dụng vì các info đã cống hết cho FB òi còn mô 😁
 Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena 
@crazysexycool1981 Nhưng dùng tính năng này thì mình không cống cho những thằng khác ngoài fb nữa :v còn FB nó có mua bán thông tin của mình hay không nữa thì chịu 😆
Hoaanhnet
ĐẠI BÀNG
3 tháng
Cách tốt nhất như mình vẫn sử dụng Facebook 11 năm rồi, vào cài đặt trong Facebook tắt hết quảng cáo, tắt định vị, tắt microphone, tắt camera, tắt truy cập hình ảnh, facebook chỉ lướt với và cập nhật news feed từ bạn bè thôi, ok.
@Hoaanhnet Lên iOS14 là có thể ngăn FB theo dõi thông tin òi 😁
 Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena 
Đúng thứ đang cần luôn. Cảm ơn mod nhiều.
@Anthonie Le Chúc chú thành công & hơm bị FB nắm thóp nữa nhưng chắc khó 😁
 Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena 
@crazysexycool1981 Em chủ yếu giờ dùng Telegram để liên lạc công việc là chủ yếu đó anh, còn FB để giữ bạn bè, chứ em cũng muốn bỏ lắm, chỉ là nhiều người quen biết dùng quá nên phải chịu.
@Anthonie Le Thì hầu hết bá tánh xài FB là do nhiều bạn bè quen tương tác qua nền tảng này, lướt Newsfeed ngoài việc nắm bắt các thông tin về tình hình XH còn để biết thêm những thứ mà bạn bè, người quen chia sẻ mà 😁
 Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena 
tvu732
TÍCH CỰC
3 tháng
Privacy Checkup thì biết lâu rồi, cái off-Facebook activity giờ mình mới biết. Trước giờ cứ lăn tăn không hiểu mình vừa mua mặt hàng này sao nó hiện luôn quảng cáo lên được. 😁

Mình sẽ thử tắt off-Facebook activity đi. Biết là nó vẫn hiện quảng cáo thôi nhưng để xem chất lượng quảng cáo thế nào, còn như mình muốn không.
@tvu732 Càng tắt thì quảng cáo đc phân phối đến càng không phù hợp thôi, mà hơn nữa cái đó không tắt đc mà chỉ là xóa dữ liệu facebook đã thu thập đc từ bên thứ 3 nào đó ( như một trang tmdt, báo mạng...) mà thôi theo thời gian thì fb vẫn nhận dữ liệu từ các bên thứ 3 khác.
tvu732
TÍCH CỰC
3 tháng
@Nico18093 Đã bật trở lại. Nhìn mớ quảng cáo mới chán quá rồi. Kể ra quảng cáo mới ngẫu nhiên có 1 vài thứ hay, lạ, nhưng nhìn chung irrelevant. 😁
mình thì đang tìm cách ngăn không để người lạ tìm ra facebook mình. Hôm bữa mình bị một đứa trẻ trâu nó ăn cắp hình mình, lấy facebook, instagram mình đăng bậy bạ mình sợ quá.
@Nico18093 uhm bạn, bây giờ mình bật khoá bảo vệ trang cá nhân luôn rồi, mình chặn cái thằng mà ăn cắp hình ảnh của mình với một số đứa mà nó dò thông tin mình trên fb luôn rồi. Sợ lắm luôn, hôm bữa bị nó ăn cắp hình mình, fb, instagram của mình mình sợ quá trời luôn, mình gọi 113 báo công an mà bên đó họ không chịu hỗ trợ.
@crazysexycool1981 lúc mình mở fb lên có thông báo mình bị đánh cắp fb à bạn, bấm vào thì nó hiện cái bài viết đó lên à bạn.
@lehuuthe1202 👍
Vâng.
Tui ko xài fb mấy năm nay rồi giờ nhìn phức tạp nhỉ
@bababaBanana FB mới thay đổi giao diện cách đây tầm gần 1 năm, nếu lâu ko xài thì chắc chắn sẽ thấy giao diện rất khác, kiểu như vài 5 đi nước ngoài về thấy thủ đô HN rất khác so với thời điểm trước đó vậy 😆
 Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena 
Khổ râm quá. Chơi đừng ngại, ngại thì đừng chơi. Gỡ nó ra là xong, chừa lại cái messenger thôi cũng được 😁
khoi087
ĐẠI BÀNG
3 tháng
@fifty messenger à. tôi gửi clip cho bạn tôi the là nó khoa nick đây. KO theo dõi ng dùng sao biet tôi gửi gì?
@khoi087 Nó là thuật toán chứ ông nghĩ có thằng ngồi xem ông chat với bạn rồi mở link ra check à? =))
@fifty Theo mình thấy thì hình như mod cũng dùng FB nhưng luôn để các thông tin trên tường hiển thị ở chế độ cá nhân phải hơm, có lần vô thấy chả có thông tin gì luôn 😁
 Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena 
Jason_Tran
ĐẠI BÀNG
3 tháng
Bài biết hay nè.
@Jason_Tran "Bài biết" là cái gì E? 🤓
 Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena 
Làm sao để chặn 1 người đã chặn mình trc 😆))
@crazysexycool1981 Do công việc tụi nó phải nói đạo lý sống như mèo bạn ơi, kiểu thể hiện Bụt online ;)) cười ỉ, thật ra lộ hết đám giả tạo. Vụ sao kê, chị Hằng chứng minh rõ ràng Hề Lũ phải ói ra như vậy mà còn clone nick bênh dc, thua. Công nhận giới ngsi diễn hay thật, sống diễn, dịch này lô hết
@concobebe2411 Toàn nhân vật tầm cỡ, thậm chí là sao xẹt của VN luôn, ai dè... 😭
 Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena 
@crazysexycool1981 bên Cali, phố Bolsa cũng canh me đám ăn chặn tiền tt rồi, bà con bên đó cũng ghét lắm
@concobebe2411 Tâm lý đó thì ở đâu ai cũng vậy thôi, tiền từ thiện mà ăn chặn thì coi sao được, nhất là đám mấy người sao xẹt nếu như ko muốn nói là quá thất đức khi ăn chặn đồng tiền dành cho những người đang phải chịu cảnh thiên tai, khốn khó ☹️
 Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena 
Một bài viết hữu ích, Facebook bây giờ thiết kế để những tính năng này ở những "góc" mà người dùng bình thường rất khó truy cập đến.
@kekk Vấn đề là tính năng đó hữu ích ra sao, các info từng chia sẻ trên FB có thu hồi lại được ko, nếu ko thì cũng chả mấy tác dụng 🤓
 Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena 
Bây giờ mới ngăn thì đã quá muộn rồi. Mà nói chắc noi vậy thôi chứ nó thích xem cái gì chả được ? Khai báo sạch với nó rồi còn gì ?
@iPhonecafe Chuẩn, mình cũng nghĩ như vậy, bao 5 dùng FB thì chả có lý do gì ko bị lộ info, mà đã lộ thì cũng lộ cả òi, làm theo các bước trên cũng chả cứu vãn được những gì đã lộ. Thế nên nếu vẫn muốn xài FB thì cứ xài thôi 😁
 Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena 
@iPhonecafe Chính xác thì người dùng chỉ ngăn đc người dùng khác xem những thứ mình không muốn họ xem và kiểm soát đc dữ liệu facebook thu thập từ các bên thứ 3 chứ những thông tin người dùng đã điền vào thông tin hay nội dung cá nhân, hành vi khi dùng fb của người dùng trên fb thì hiển nhiên fb sẽ biết.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019