Bàn chải điện Sonic WhiteningCách để trở thành lập trình viên giỏi
vntalking
3 nămBình luận: 4
Công nghệ ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng của con người ngày càng nâng cao, vì vậy các lập trình viên càng cần bổ sung kiến thức để hoàn thiện hơn nữa đáp ứng nhu cầu càng cao của khách hàng. Để trở thành một lập trình viên giỏi làm việc tại các công ty công nghệ lớn hoặc hoặc tạo ra những dự án cho riêng mình ở trên điện thoại hoặc trên máy tính. Trong bài viết này VNTALKING sẽ giúp bạn biết được phương thức để trở thành một lập trình viên giỏi, có khả năng thực hiện dự án cho riêng mình.

Làm thế nào để trở thành lập trình viên giỏi?
Là lập trình viên phải thành thạo ngôn ngữ, máy tính để lập trình phần mềm hoặc chạy chương trình cụ thể. Lập trình chủ yếu viết mã chương trình, tất cả các lập trình viên đều là những chuyên gia đỉnh về một ngôn ngữ nào đó. Chỉ có kiên trì học hỏi, tìm tòi mới trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp. Nhiều người không thích viết code vì họ thường nghĩ đây là công việc khó và chán ngắt. Thực chất viết code không hề khó nếu bạn biết cách học.


Bạn có thể học lập trình tại nhà vì hiện nay có nhiều cách học lập trình miễn phí điều này giúp bạn dễ dàng trở thành một lập trình viên giỏi. Những điều cần nhớ khi viết code.

Bạn phải đưa ra được lý do tại sao bạn muốn trở thành lập trình viên với nhiều công việc như viết app điện thoại, thiết kế web, viết phần mềm máy tính... Khi bạn đã biết mình muốn gì, tìm kiếm những yêu cầu để có được điều đó, nếu bạn muốn viết một ứng dụng trên android bạn cần phải học Java

Quảng cáoBạn hãy tìm cho mình một địa điểm thích hợp nhất để học lập trình để trở thành một lập trình viên giỏi. Bạn hãy dành thời gian để viết code và tìm hiểu về ngôn ngữ mà bạn chọn.

Để viết code bạn cần phải làm gì?
Bạn cần phải biết cách giữ mọi thứ ở mức đơn giản, đây chính là cách tốt nhất để bạn viết code. Tất cả những đoạn mã đều thể hiện sự đơn giản, rõ ràng giúp người khách biết và hiểu dễ dàng, hiểu và đánh giá được những lý luận của bạn. Hãy giữ cho những đoạn mã của mình càng ngắn càng tốt, điều này vừa giúp tiết kiệm thời gian và lưu lượng.


Điều quan trọng nhất cho một lập trình viên đó chính là ngôn ngữ, bạn hãy tìm một địa điểm tốt nhất để học. Bạn có thể học offline hay học online. Phải chắc chắn địa điểm bạn muốn học có được chứng nhận và đánh giá tốt. Tuy nhiên học online là cách học tốt nhất nếu bạn muốn trở thành một lập trình viên giỏi. Có nhiều ưu điểm khi học online mà mình sẽ liệt kê ở phía dưới đây. Một cách học tốt nhất với nhiều ưu điểm khác nhau như tiết kiệm được thời gian, tiền bạc, có thể học được mọi lúc, mọi nơi, hoặc chỉnh sửa bất cứ khi nào bạn muốn.

Bạn có thể tham khảo những website uy tín để học lập trình, hoặc học lập trình thông qua điện thoại Android hay iPhone. Giúp bạn học lập trình bất cứ khi nào bạn rảnh. Ngoài ra bạn có thể kiểm tra kỹ năng lập trình của mình bằng cách sử dụng ứng dụng android.

Qua bài viết này đã giúp ích được cho bạn, những người đã, đang có ý định học lập trình khi sử dụng trên ứng dụng điện thoại. Bạn đã biết được cách trở thành lập trình viên giỏi và tập trung vào những gì mình đã chọn, bạn dễ dàng trở thành một lập trình viên giỏi có khả năng tạo ra những dự án giúp bạn thu được lợi nhuận.
Điều kiện cần:
+ Khả năng tập trung & kiên nhẫn
+ IQ phải trên mức trung bình
+ Biết tiếng Anh

Điều kiện đủ:
+ Có khả năng chia vấn đề lớn thành các phần nhỏ, để xử lý đơn giản
+ Khả năng sử dụng công cụ linh hoạt
+ Khả năng khoanh vùng để xác định lỗi

Cuối cùng là: đam mê = cảm giác thỏa mãn khi hoàn thành tác vụ!
do quoc minh
ĐẠI BÀNG
3 năm
Các bác tư vấn những khóa học online cho mình tham khảo với, mình cũng đang đam mê đây mà chưa biết bắt đầu từ đâu.
@do quoc minh Nhều bài học + thực hành hay ở đây: https://www.w3schools.com/
W3Schools Online Web Tutorials
w3schools.com
vntalking
ĐẠI BÀNG
3 năm
@do quoc minh Hi bạn bạn qua web vntalking bên mình tham khảo nhé! hiện tại bên mình đang có khóa học miễn phí giáo trình Android cơ bản đó ạ


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019