Cách gắn TikTok Bio Link cho tài khoản người dùng và doanh nghiệp
duyhung162
2 thángBình luận: 0
Các ứng dụng xã hội như TikTok và Instagram nơi tuyệt vời để xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến hoặc thương hiệu cá nhân. Chúng là cách tốt nhất để kết nối với khách hàng và những người theo dõi. Đồng thời thể hiện những gì bạn cung cấp đến khách hàng. Đó là một trong những lý do khiến việc thêm liên kết vào tiểu sử TikTok của bạn rất quan trọng. Vậy bạn đã biết cách gắn TikTok bio link vào tài khoản của mình chưa? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây. Tham khảo:
Cách gắn TikTok Bio Link cho tài khoản người dùng và doanh nghiệp

Cách gắn TikTok Bio Link vào tài khoản cá nhân

Nếu bạn muốn thêm trang web cá nhân của mình vào tiểu sử TikTok, bạn chắc chắn có thể làm điều đó. Đầu tiên, URL của bạn phải ngắn gọn và dễ nhớ. Lưu ý rằng bạn có thể thêm liên kết đến các nền tảng truyền thông xã hội khác mà bạn đang sử dụng, như Instagram hoặc YouTube vào TikTok Bio Link. Những người theo dõi bạn sẽ có thể nhấp vào các liên kết đó và truy cập trang của bạn trên các nền tảng đó.

Cách đặt liên kết trong tiểu sử TikTok của bạn

Cách để gắn TikTok Bio Link như Instagram hoặc YouTube vào tiểu sử của bạn thực sự dễ dàng. Tât cả nhưng điều bạn cần phải làm là:
  1. Trong TikTok, nhấn vào Hồ sơ.
  2. Nhấn vào nút Chỉnh sửa hồ sơ.
  3. Bây giờ hãy nhấn Thêm Instagram hoặc YouTube vào hồ sơ của bạn.
  4. Đăng nhập vào các nền tảng đó.

Tại sao bạn không thể thêm liên kết vào tiểu sử TikTok của mình?

Ngay cả khi bạn là tài khoản doanh nghiệp, bạn vẫn có thể gặp sự cố khi thêm liên kết vào tiểu sử TikTok của mình. Dưới đây là một số vấn đề thường gặp có thể gây ra sự cố với TikTok bio link:
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019