Tết Tinh Tế

Tết Tinh Tế


Cách hủy đơn hàng trên TikTok đơn giản nhất
duyhung162
2 thángBình luận: 0
Đã từng có rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng các loại hình mua sắm online mà chưa nắm rõ các quy định hủy đơn, chế độ đổi trả dẫn đến các hệ lụy không đáng có cho trải nghiệm mua sắm của mình. Đặc biệt đối với loại hình mua sắm trên TikTok hay còn gọi là TikTok Shop. Ở nền tảng này cấu hình còn mới mẻ nên càng phải tìm hiểu kỹ hơn. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn cho mọi người cách hủy đơn hàng trên TikTok nhanh chóng nhất. Tham khảo: Cách hủy đơn hàng trên TikTok đơn giản nhất

Vì sao không hủy đơn hàng trên TikTok được?

Ở ứng dụng TikTok shop, đôi khi không khó để nhìn thấy các câu hỏi đại loại như “Vì sao tôi không hủy được đơn?” hoặc “Tìm mãi chẳng thấy nút hủy đơn” dưới phần bình luận hay đánh giá sản phẩm. Trước khi có cách hủy đơn hàng trên TikTok, hãy tham khảo lý do sau đây vì chúng có thể là lời giải đáp thỏa mãn được bạn.

TikTok của bạn chưa cập nhật phiên bản mới nhất

Phiên bản TikTok đã cũ là lí do dẫn đến việc giới hạn đi những tính năng mới cải tiến để phục vụ người dùng. Nếu không thể hủy đơn hãy vào Appstore/ CH play để cập nhật phiên bản mới nhất. Sau đó bạn chỉ cần làm lại thao tác hủy đơn để được duyệt bạn nhé.

Đơn hàng đã bắt đầu vận chuyển

Theo nguyên tắc trên các sàn thương mại điện tử là chỉ được hủy khi đơn hàng chưa được xác nhận hoặc đang ở trạng thái “Chờ vận chuyển”. Một khi đơn đã chuyển sang trạng thái vận chuyển thì bạn không thể nào nhấn nút hủy đơn được.

Lỗi kết nối mạng

Đôi khi đường truyền bị lỗi, hoặc yếu sẽ là nguyên nhân chính gây ra hầu hết các vấn đề khi chúng ta cần giao dịch trực tuyến. Lúc này, hãy kiểm tra lại đường truyền kết nối bằng cách khởi động lại. Hoặc bạn có thể chọn kết nối mới để tiếp tục thao tác dang dở nhé.

Cách hủy đơn hàng trên TikTok thành công

Không hề khó, bạn chỉ cần làm theo những bước hướng dẫn cực kỳ đơn giản sau đây để hoàn thành hủy đơn trên TikTok Shop:
Bước 1: Đầu tiên bạn vào TikTok trên điện thoại và nhấn vào mục Hồ sơ. Sau đó bấm vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang chọn Cài đặt và quyền riêng tư.
….
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019