Cách Nhận 100 USDT (100$) Từ Sàn Tiền Ảo Binance

Armin Chen
22/5/2022 23:3Phản hồi: 1
Cách Nhận 100 USDT (100$) Từ Sàn Tiền Ảo Binance
Hướng dẫn cách nhận 100 USDT Miễn phí từ sàn giao dịch Binance. Phương pháp dễ dàng thực hiện và ứng dụng cho tất cả mọi người, đặc biệt là không giới hạn số lượt nhận.

Giới Thiệu

Có lẽ khi tìm hiểu được USDT là gì ? Thì ít nhất mọi người lúc đọc bài viết này chắc đã và đang tìm hiểu về thị trường tiền ảo, thị trường đầu tư và giao dịch không biên giới bậc nhất hiện nay. Đặc biệt không thể kể đến sàn giao tiền ảo top 1 với lượng người và lượng giao dịch khổng lồ nhất hiện tại là Binance.

Hướng Dẫn

Mình vào thẳng vấn đề trong bài viết về cách nhận 100 USDT Miễn Phí từ Binance cho tất cả mọi người, thật ra thì cách này nằm trong chương trình referral của Binance, cơ mà cách này sẽ ít ai để ý đến khi mà lúc mọi người đăng ký dịch vụ của Binance lúc đầu chủ yếu phục vụ cho việc giao dịch tiền ảo của mình và kiếm lợi nhuận dựa trên các giao dịch.

Điều kiện :

Các điều kiện cần phải thỏa mãn để tham gia chương trình referral của Binance.
 • Chưa có tài khoản Binance
 • Tài khoản phải là tài khoản tạo mới qua link chương trình
 • Nạp 50 USDT trong vòng 14 ngày

Lợi Ích :

Một số lợi ích khi mở tài khoản qua chương trình referral của Binance như sau :

 • Ngoài có 50 USDT đã nạp dùng để giao dịch , thì còn được tham gia chương trình referral của Binance để nhận không giới hạn số USDT khi giới thiệu đến những người bạn khác.
Giờ thì mình sẽ hướng dẫn cụ thể các bước để thực hiện như sau :

Bước 1 :

Mọi người cần truy cập vào link chương trình của Binance : https://www.binance.com/vi/activity/referral/offers/claim?ref=CPA_00FCY2L1CA
Tại giao diện referral trên website của Binance, mọi người cần click vào nút “Bắt Đầu” để lựa chọn đăng ký tài khoản Binance bằng 1 trong 3 cách :
 1. Bằng địa chỉ Email hoặc số điện thoại.
 2. Bằng tài khoản Google.
 3. Bằng tài khoản Apple.
Nhớ chú ý là chọn “Tài khoản cá nhân” ở trang sau, rồi sau đó bạn sẽ được chuyển đến trang kế tiếp, để bổ sung thêm các thông tin cần thiết cũng như xác nhận tài khoản qua Email hoặc SĐT.

Bước 2 :

Sau khi đã tạo hoàn tất tài khoản (Đã xác nhận và kích hoạt), thì sẽ bắt đầu bước quan trọng nhất, là nạp ít nhất 50 USDT để giao dịch tiền mã hóa.
Chú ý : Nhất định phải nhớ là bạn chỉ nhận được 100 USDT khi bạn nạp 50 USDT vào tài khoản trong vòng 14 ngày tính từ lúc kích hoạt tài khoản thôi nhé.

Cách thức nạp 50 USDT như sau :

Tại giao diện trang chủ của Binance, bạn click vào “Mua Crypto” Hoặc “Mua Tiền Mã Hóa”. Với lựa chọn trên bạn sẽ được chuyển đến trang giao dịch tiền mã hóa của Binance, tại trang giao dịch này sẽ có vài cách để bạn sở hữu tiền mã hóa nhanh chóng.
 • Giao dịch P2P (Thỏa thuận giữa người bán và người mua)
 • Mua qua thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ (Credit Card và Debitcard)
 • Thanh toán bên thứ 3 (Qua Simplex)
Trong 3 cách trên thì cách nào cũng được, tùy vào lựa chọn của mình. Thường với số tiền dưới 100 USDT mình hay mua qua thẻ ghi nợ quốc tế (debit card visa or mastercard) cho nhanh chóng.

Bước 3 :

Sau khi nạp thành công 50 USDT vào tài khoản, thì bạn sẽ nhận được Voucher hoàn tiền 100 USDT sau mỗi lần giới thiệu từ Binance !

Quảng cáo


Chúc bạn thành công !

Nguồn bài viết : https://tranphuongman.com/cach-nhan-100-usdt-mien-phi-tu-binance/
1 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
 • Số điện thoại: 02822460095
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019