TTBC23

TTBC23


Cách phân biệt túi giả

Extrimvn
2/10/2023 4:44Phản hồi: 0
Để tránh mua phải hàng giả, bạn cần học cách phân biệt sự khác nhau giữa túi chính hãng và túi giả. Dưới đây là một số cách Extrim tổng hợp giúp bạn phân biệt túi giả một cách dễ dàng.

Kiểm Tra Chất Liệu

Một trong những cách đơn giản nhất để phân biệt túi giả là kiểm tra chất liệu túi. Các thương hiệu nổi tiếng luôn sử dụng các chất liệu tốt và cao cấp như da thật, lụa, vải lót chất lượng cao, hoặc vật liệu tổng hợp chất lượng. Da thật có mùi đặc trưng và cảm giác mềm mịn hơn so với da tổng hợp hoặc da giả. Vì vậy khi bạn sờ vào các chiếc túi thật sẽ có cảm giác mềm, êm ái và mướt tay hơn.

Kiểm tra đường may

Yếu tố thứ 2 để phân biệt túi giả là đường may vì túi chính hãng đều được may rất tỉ mỉ và chắc chắn. Hãy kiểm tra cẩn thận các đường may, đặc biệt là ở các điểm kết nối như dây đeo, nút cài, hoặc các chi tiết trang trí. Nếu bạn thấy bất kỳ đường may nào bị rách, không đều, dấu vết sơ sài hoặc chỉ thừa dù là nhỏ nhất thì đều là dấu hiệu của một chiếc túi giả.

Kiểm Tra Logo và tên thương hiệu

Logo và Tên thương hiệu là các yếu tố quan trọng để phân biệt túi giả so với hàng thật. Hãy so sánh logo và tên thương hiệu được in/may trên túi so với các hình ảnh chính thống trên trang web chính thức của thương hiệu đó. Ngoài ra, ở các hãng túi hiệu tên thương hiệu sẽ có font chữ, màu sắc rất sắc nét, rõ ràng và được in/may rất ngay hàng thẳng lối.
Ngược lại, tên thương hiệu trên các túi giả thường được in bằng nhiều font chữ khác nhau, chỉ may sơ sài, đứt nét và đôi khi còn sai chính tả. Ví dụ như Louis Vuitton sẽ viết thành Lous Vutton, Salvatore Ferragamo thành Salvatore Ferregamo, Chanel thành Channel, Saint Laurent thành San Lauren,..

Kiểm tra nhãn mác, số seri

Với một số thương hiệu, việc bảo quản nhãn mác và số seri trên túi xách là vô cùng cẩn thận, không thể loại bỏ hoặc làm hỏng một cách dễ dàng. Hầu hết các túi xách hàng hiệu đều có một mã code riêng gọi là số seri.
Nếu bạn đang kiểm tra một chiếc túi xách Gucci, hãy chú ý rằng trên thẻ mác sẽ có dòng chữ "GUCCI," được viết hoa toàn bộ với màu xám đậm trên nền trắng. Phía dưới, bạn sẽ thấy dòng chữ "controllato" cùng với dãy số từ 1 đến 9. Và mặt sau của thẻ mác thường để trống.
Hoặc nếu bạn đang xem xét một túi xách của Dior, hãy chú ý đến thẻ mác được thiết kế dưới dạng thẻ có viền, có hình dạng thuôn tròn. Thẻ này được làm bằng da thật. Trên mặt trước của thẻ, bạn sẽ thấy logo Christian Dior và phía sau thẻ là số seri được in hoa hoàn toàn.
Với các túi của Prada, tag sản phẩm sẽ là một miếng giấy nhỏ màu trắng với nhiều con số ngẫu nhiên được in bên trong. Hay mỗi chiếc túi Hermes luôn có một tem nhãn trên bề mặt với dòng chữ "Hermes Paris Made in France," cùng với một tem chìm nằm ở phía sau của khóa và phần đai. Đây là những thông tin quan trọng để xác định năm sản xuất và chất liệu của túi.

Kiểm Tra Dây Đeo, Khoá Kéo và Móc Cài

Hãy kiểm tra các chi tiết trên túi gồm dây đeo, khoá kéo và nút cài. Túi xách hàng hiệu thật sự thường có các chi tiết này được làm tỉ mỉ và chắc chắn. Hãy kiểm tra xem các chi tiết này có được làm từ kim loại cao cấp, chắc chắn không, có được sơn đều đẹp không và độ bền có cao không.

Kiểm tra túi lót

Một chi tiết quan trọng khác để phân biệt túi giả là túi lót bên trong. Túi lót của túi xách hàng hiệu thật thường được làm từ vật liệu cao cấp và có thể có các kích thước và thiết kế độc đáo. Hãy kiểm tra túi lót để xem nó có khớp với mô tả của thương hiệu hay không.
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019