Cách quay phim slow motion trên LG G3 và LG G4
alphakhoa
6 nămBình luận: 0
Trước giờ mình có thấy chức năng quay video slow motion HD 720p trên điện thoại LG G3 của mình. Nhưng mình quay video slow motion và xem lại hoài mà chả thấy hiệu ứng gì, chỉ thấy video bị mờ đi mà thôi (vì quay độ phân giải thấp). Sau một ngày tìm tòi nghiên cứu mình đã hiểu nguyên nhân.
- Lý do không coi slow motion lại được vì mình không xài trình phát video mặc định trên LG G3 mà dùng phần mềm MX Player download từ google play về để xem video trong gallery. MX Player không hỗ trợ chế độ xem slow motion.
- Nên để sửa điều này mình phải vào setting / thẻ general / apps, sau đó tìm trình chiếu video mà đang sử dụng làm mặc định trên điện thoại, click chọn nút "clear default". Rồi bật lại video slow motion mà bạn muốn xem, chọn trình video là "video player" để xem (đây là trình chiếu video mặc định của nhà sản xuất trên điện thoại LG G3 và LG G4).
Cách làm trong video dưới đây có thể áp dụng cho cả LG G3 và LG G4


Cái dở của chế độ slow motion trên LG G3, G4 là bạn phải xem bằng trình duyệt video có hỗ trợ chế độ slow motion kể cả trên máy vi tính. Nếu bạn upload video lên youtube thì trong chế độ editor của youtube có hỗ trợ vụ quay chậm này. Với lại máy nói quay 120 fps ở chế độ HD 720p, nhưng mà lên hình nó mờ căm thôi, chả hiểu nổi, các bạn xem video hướng dẫn sẽ thấy.
Mong bài viết này có thể giúp ích cho các bạn.


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019