Cách tải và cài đặt IOS 15 Beta bằng cấu hình và IPSW
kukenlcd
4 thángBình luận: 0
Cách tải và cài đặt IOS 15 Beta bằng cấu hình và IPSW

Cấu hình iOS 15 Beta là gì?


Hồ sơ cấu hình là một tệp đặc biệt có thể được tải xuống từ cổng dành cho Nhà phát triển của Apple. Sau khi bạn đã tải xuống hồ sơ cấu hình và cài đặt nó trên thiết bị của mình, thiết bị đó sẽ đủ điều kiện để tải xuống iOS 15 beta từ máy chủ của Apple qua mạng wifi không dây.

Một thiết bị đã cài đặt cấu hình beta có thể tải xuống phiên bản iOS và iPadOS beta thay vì tải xuống các phiên bản phát hành công khai bình thường.
Apple chạy nhiều chương trình beta cùng một lúc. Ví dụ: ngay bây giờ ngoài iOS 15.0, bạn cũng có thể tải xuống bản beta cho iOS 14.6. Việc cài đặt cấu hình beta phù hợp trên thiết bị của bạn sẽ cho phép bạn cài đặt đúng phiên bản beta.

IPSW iOS 15 Beta là gì?

iOS 15 beta IPSW là một tệp iOS đặc biệt sẽ cho phép bạn cài đặt iOS 15 trên thiết bị của mình bằng iTunes tùy thuộc vào hệ điều hành của máy tính để bàn của bạn. Người dùng Mac có thể sử dụng Finder trong khi người dùng Windows phải sử dụng iTunes.
IOS 15 IPSW cho phép bạn tải xuống iOS trên máy tính của mình và sau đó cài đặt thủ công thông qua iTunes, trái ngược với việc tải xuống trực tiếp trên thiết bị iOS từ Cài đặt.

Sau khi có IPSW iOS 15 Beta, bạn có thể sử dụng nó để cập nhật iPhone, iPad hoặc iPod touch của mình lên iOS 15 beta. Để cài đặt iOS 15 beta thông qua IPSW, bạn cần có tệp IPSW iOS 15 phù hợp cho thiết bị của mình. IPSW khác nhau đối với từng kiểu thiết bị, vì vậy hãy chọn tệp phù hợp hoạt động với thiết bị của bạn.

Cách tải xuống cho cấu hình iOS 15 beta

Bạn có thể tải xuống hồ sơ beta dành cho nhà phát triển iOS 15 từ trang web dành cho nhà phát triển của Apple. Đối với iPad, bạn sẽ cần cấu hình iPadOS 15 beta.

Xem tiếp tại đây
Tags:ios15
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019