TTBC23

TTBC23


Cách xử lý khi tài khoản bán hàng của bạn đã suspended trên cùng một máy tính ?

Add.tuan
5/9/2023 8:11Phản hồi: 1
Cách xử lý khi tài khoản bán hàng của bạn đã suspended trên cùng một máy tính ?
Cách xử lý khi tài khoản bán hàng của bạn đã suspended trên cùng một máy tính ?
Một khi tài khoản bị suspended thì các thông tin như thông tin cá nhân, tài khoản ngân hàng, địa chỉ IP, thông tin máy đều sẽ bị rơi vào blacklist của website nên các bạn sẽ không thể tạo được tài khoản mới trên máy tính và địa chỉ IP đó.
Vậy giải pháp ở đây là gì?
1. Thay đổi địa chỉ IP
Cái này thì khá đơn giản, các bạn có thể dùng 3G/4G phát từ điện thoại, Dcom hay Proxy. Phổ biến nhất vẫn là proxy, đặc biệt là các bác chơi số lượng lớn.
2. Thay đổi thông tin máy
Thuê máy ảo VPS hay VMware là một lựa chọn tuy nhiên chi phí thuê khá cao mà lại không có card đồ họa nên những trang web detect sâu như Etsy sẽ dễ phát hiện ra các bác đang không dùng thiết bị thật. Đường truyền mạng chậm và giật lag nên khi làm số lượng lớn thường tốn khá nhiều thời gian.
Do đó, các bác có thể tham khảo phần mềm antidect browser để reg tài khoản. Hiện tại bên mình đã và đang phát triển phần mềm mang tên Hidemium nhằm giải quyết tối đa các khó khăn của khách hàng.
- Cơ chế hoạt động của Hidemium là thay đổi toàn bộ các thông số phần cứng, phần mềm trên máy tính, tương đương với việc các bác setup một máy tính mới nhưng với chi phí rẻ hơn rất nhiều, chỉ 15$ là sở hữu 100 profiles hay 1000 profiles với 45$ .Mỗi profile được tạo trên Hidemium sẽ có các thông số khác nhau (tự customize hoặc hệ thống random). Khi add proxy vào thì mỗi profile này tương đương với một máy tính mới và một đường truyền mạng mới.
- Nghi ngờ lớn nhất của khách hàng khi sử dụng là liệu trình duyệt có an toàn ? Hidemium Bypass hầu hết các công nghệ browser fingerprint mới nhất hiện nay, cho điểm số cao trên các trang check browser fingerprint như Creepjs, Pixelscan, IPhey, chrome gpu.
- Thay vì loại bỏ các tính năng chính như Canvas hay WebGL, Hidemium sẽ giả mạo hoàn toàn browser fingeprint giúp cho bạn hoàn toàn ẩn danh tuyệt đối khi truy cập vào cái website, nền tảng đang kinh doanh của bạn.
- Mỗi profile reg 1 tài khoản và có thể share hay transfer cho người khác mà không cần phải log in lại, thậm chí không hề mất thêm chi phí.
- Các bác có thể dùng tool để reg, nuôi nhiều tài khoản đa nền tảng dù trước đấy đã có tài khoản bị suspended. Hiện tại Hidemium bên em đang có khuyến mãi free 1000 profiles cho gói dùng thử để anh em có thể trải nghiệm. Mọi người có thể ghé qua https://hidemium.io/ để doawload và liên hệ mua các gói đăng ký ạ.
1 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019