Cái Chết Của Siêu Nhân: Phim Hoạt Hình Hành Động Mỹ

Vừng TV
15/08/2018 08:08Phản hồi: 0
Cái chết của siêu nhân – The Death Of Superman là một bộ phim hoạt hình siêu anh hùng được sản xuất bởi Warner Bros. Animation và DC Entertainment . Bộ phim ghi lại cuộc chiến giữa Superman ( Jerry O’Connell ) và Doomsday , là phần thứ 32 trong DC Universe Animated Original Movies và bộ phim thứ 11 trong DC Animated Movie Universe .

Nó dựa trên cốt truyện truyện tranh DC cùng tên . The Death of Superman được phát hành vào ngày 24 tháng 7 năm 2018.


Superman đã trở thành một biểu tượng của sức mạnh cho các công dân của Metropolis , một khái niệm vẫn còn là cái gai trong mắt tỷ phú và kẻ thù Superman Lex Luthor , người coi người ngoài hành tinh là một mối đe dọa cho thành phố của mình. Sau khi làm hỏng một nỗ lực bắt cóc của thị trưởng bởi Intergang trang bị công nghệ Apokolips , chẳng hạn như Mother Box , Superman và Justice League gửi các mảnh tới STAR Labs để phân tích. Trong khi đó Superman, trong một động thái chưa từng có, trình bày tên lửa đã đưa anh từ Krypton đến Trái Đất , và ma trận sinh ra của nó , chứa công nghệ DNA Kryptonvới thế giới, thông qua một cuộc phỏng vấn với phóng viên hàng ngày về hành tinh hàng ngày Lois Lane . Lois có mối quan hệ tình cảm với Superman, Clark Kent .

>>Xem ngay phim Cái Chết Của Siêu Nhân vietsub


Mặc dù mối quan hệ lâu dài của họ, và gặp cha mẹ của ông Jonathan và Martha , cô e ngại về bí mật của Clark về quá khứ của mình. Sự miễn cưỡng của Clark để tiết lộ mọi thứ về bản thân anh, từ cái tôi thay đổi đến quá khứ của anh nói chung, tạo ra một sự rạn nứt giữa hai người, khiến Lois xem xét lại mối quan hệ của họ. Ngoài ra cậu chuyện còn rất rắc dối trong quá trình Superman bảo vệ mọi người trước những đợt tấn công của kè thù.

The Death of Superman được khởi chiếu từ ngày 24/7/2018 tại https://khoai.tv với chất lượng Full HD, Vietsub, xem phim online nhanh, không lag. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019