Võ Lâm Truyền Kỳ

Võ Lâm Truyền Kỳ


Cái dở nhất của BB là gì? cùng đánh giá
ngaoop
13 nămBình luận: 936
viet23ht
ĐẠI BÀNG
11 năm
Cuối cùng, theo mình cái dở nhất của dòng điện thoại bb là phải biết tiếng anh thì mới dùng được. Còn không thì nhịn dùng nó lại hay hơn đấy.
Không biết bà con có đồng ý không.
thấy mọi người khen hay , dùng ok , nhưng mình cũng chưa biết vì ..... chưa có máy để dùng 😁:D
Dở nhì là làm tơ mất đwts một tuần nay cắm mặt nghiên cưu nó và TinhTe, mất bao nhieu việc! Nhwng vẫn thấy sướng kaka
E thì thấy duyệt web rất dở, bộ nhớ trong nhỏ, phải dùng thẻ nhớ, tải nhạc + phim vào máy lâu. Vụ đọc unicode thì ok, các bạn tham khảo chuyên mục khác mà tải về. chụp ảnh kém..... nói chung nghe gọi, nhắn tin thì tốt nhất; tuy rất manly và mang đậm phong cách doanh nhân, kiểu dáng rất đẹp nhưng phần mềm ứng dụng thì thua xa Iphone (em dùng cả Iphone 3GS, international và Bold 9000 nên biết chút chút)
JERRY TOM
ĐẠI BÀNG
11 năm
Theo mình thì BB quá dở nên bị kể điểm yếu suốt hơn 2 năm, đến 91 trang mà chưa hết ! Mà càng dở hơn, nguy hiểm hơn khi làm cho người ta mê mẩn, biết BB dở mà cứ xài hoài không chịu bỏ ! hà hà ...
Theo em điểm dở nhất của BB là người ta biết dở mà vẫn cứ dùng,cứ đam mê,thế mới lạ chứ 😁
còn theo em cái dở nhất của BB là "BB là 1 dòng điện thoại quá tuyệt"
xin hết
Mình đã từng xài qua Blackberry từ model 88xx cho đến tất cả các loại mới ra sau này từ Storm 1-2, Bold 1, Tour .... với gần như các mạng lớn tại US như ATT, Verizon và sắp tới là T-Mo với em Bold 2 (ngày mai sẽ tới).

Điểm yếu kinh điển của BB là về multimedia và web. Không có gì đâu khổ bằng browse website với BB ... với Storm thì có khá hơn tí nhưng việc không hỗ trợ được flash và java đầy đủ là thấy mệt rồi. Về multimedia thì cũng tàm tạm, chưa bao giờ dùng BB để coi phim nhưng thường xuyên nghe radio Pandora. Hoặc dùng jack 3.5mm kết nối vào xe để nghe một số bài giảng khi đang lái xe đi làm.

Theo mình đánh giá sơ bộ trong chỗ làm thì gần như 90% giới bác sĩ dùng BB, 5% còn lại không care là phone gì chỉ cần nghe gọi là tốt. Và còn lại 5% là dùng iPhone (trong đó 60% là phụ nữ).

Thích cái gì dùng cái đó, chẳng việc gì đi so sánh với ai đúng không các bạn? Riêng mình vẫn cầm theo 1 em iTouch để đọc news hay browse web rất tốt.
cái dở thì nhiều không kể xiết, nhưng fai cái những cái tốt quá ưu thế:
sạc nhanh,fin trâu, chân sạc dễ kiếm
màn hình long lanh
cái trackball,cái này gọi là độc dây, với dòng cảm ứng k sao chứ quay lại lại dùng fim 5 chiều thì ức chế kinh, trackball vuốt cái roẹt hết menu...
cuối cùng là voọc tốt, thiks nhất cái này^^
Theo em cái dở thì nhiều nhưng cái hay còn nhiều hơn nên vẫn nhiều người thích
(trong đó có em)
hoanghai_ND
ĐẠI BÀNG
11 năm
theo mình điểm yếu của bb chính là không hỗ trợ unicode khi vào mạng con mọi thú đều thấy thích ca.yêu em nó lém
em đang xài con 7290, mọi thứ noí chung ok hết, nhiều cái còn có thể gọi là vô đối nữa (nhất là cái màn hình ), nhưng mà em bực nhất là cái vụ lên mạng thôi, không tài nào mà đọc được mấy trang web tiếng việt.
ahxdtngh
TÍCH CỰC
11 năm
Em cũng thấy BB yếu cái Tiếng Việt quá. Lên mạng mà nhìn toàn ô vuông bực cả mình.
mình thấy các bạn kêu BB ko có Unicode thật là chẳng chịu nhìn xem các bạn đang dùng BB của thời nào. Trong khi các bạn khen Iphone hỗ trợ tốt vào mạng có Unicode thì các bạn phải bỏ ra bao nhiu tiền. cứ ngồi so sanh Iphone 3-4 vs cái BB 88xx hoặc 8700. =.=! Sao lại ko so sánh cái 9900 hoặc 9860 hiện nay với Iphone4 đó. cũng ngang nhau thôi. Còn theo em cái dở của BB là giao diện tiếng Việt cho BB còn chưa ổn định. Doanh nhận Việt cũng khối bác có biết gì tiếng Anh đâu. RIm chắc sẽ làm tốt hơn trong tương lai vì Vietnam đã là thị trường của BB rồi đó. Tiếng Việt sẽ được cải thiện hơn nhiều cho các dòng BB sau này. hehe.
PS: Nếu có bác nào còn so sánh con máy BB 88xx hay 83xx hay 87xx vs Iphone (ko nói đến Android + Sym vì chẳng cần thiết) thì xin so sánh giá cả nhé.
^^ like mạnh, câu trả lời khá hay
cái dở nhất của blackberry là chơi games kém
các dòng máy khác chơi game kiểu gì cũng được đánh giá cao hơn blackberry
Game với mình không quan trọng lắm. Chán nhất là khả năng duyệt web. Hạn chế của màn hình nhỏ chỗ này mới thấy rõ.
@heroesvn em tưởng bb là dòng có màn hình cỡ to chứ
chỉ thua mấy bác full cảm ứng thôi mà
uhm, có lẽ cái duyệt web của BB hơi cùi. =.=! cái Browser chán wa trời. load nhiều ảnh là nó cho 1 câu " em ko load thêm được anh ạ, nặng wa" rồi mình tạch lưỡi "ok" phát là nó tắt luôn. =.=! ngậm ngùi dùng Operamini.
Nhưng mà bi giờ 9860 và 9900 ra màn hình to và cấu hình còn hơn cả Iphone4 (ko nói 4S vs chip 2 nhân nha) thì tốc độ cũng chẳng có gì phải nói nữa rồi. chỉ có vđề về giá tiền thôi. Lại nhắc đến giá cả. =.=. Có ai kêu mấy dòng cũ cũ chán vì lướt web chậm thì cùng tầm tiền đó cố gắng mua thử con iphone 2G về lướt coi thằng nào hơn. hehehehehe
JERRY TOM
ĐẠI BÀNG
9 năm
Hà hà, riêng chủ đề này kéo dài mấy năm liền, đến trang 47 ... đủ thấy cái hay của BB.
Mình thì xài qua nhiều đời máy BB rồi ( 88-95-97), có dùng Iphone (3-4) rồi... Mỗi thứ có cái "mạnh" của nó. Nói chung nếu cùng số tiền, mua hàng mới hay secondhand thì BB luôn hơn SmartPhone của hãng khác( có lẽ do BB cũ ở VN được buôn bán rẻ hơn, ví dụ tầm 5 triệu : BB 9700,6 tr Iphone 3G. tầm 2-3 Tr thì Bold 9000, 3,5 Tr Iphone 2G ...). Không nên so sánh đời cũ của BB với đời mới của hãng khác ! Còn về chức năng, nếu bạn muốn sử dụng thế mạnh nào thì chọn điện thoại ấy thôi.
Chơi game, giải trí thì Iphone. Còn "vọc" thì BB !...Nghe nhạc loa ngoài thì BB không so được với mấy dòng Media của Nokia, so sánh khập khiễng lắm ! Hì, riêng mình thì thích Black Berry vì nó " hay " ! Thế thôi !
@JERRY TOM Bác cho em hỏi cái. Iphone 4 (ko phải 4s nha ) và cái BB 9860 thì cái nào lướt web nhanh hơn.
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019