Cái sự ngu ngốc của loài người thế kỷ 21
Mấy nay đi nhậu hay chửi loài người (trong đó có Viva) là ngu quá nên thằng bạn thân mới hỏi lý do. Thì đây, cái minh chứng rõ ràng luôn nè. 3 năm trước bỏn xúi 2/3 nhân loại chích thuốc chuột, giờ thì chính bỏn, Fauci, CDC, FDA cũng đứng ra nói "Bố thử nghiệm lem nhem, làm số liệu giả, thuốc chuột đấy. Rồi tụi mày làm gì bố?". Mà quần chúng cũng méo dám làm gì thiệt luôn.
Bởi, loài người ngày nay khi tìm hiểu cái gì thì lên google, gõ gõ mấy cái, nếu mà thấy có thông tin trên mấy tờ báo "uy tín", được các tổ chưc "uy tín" đảm bảo, hay các thể loại "chiên gia", "nhà khoa thọt" khẳng định, thì y rằng tin sái cổ. Chứ có chịu dùng cái đầu để suy nghĩ nữa đâu.
Tư duy logic giờ bị thui chột cmnr. Lẽ ra khi chúng nói cái này là X thì phải đặt câu hỏi là nó có phải X thật ko? Chúng nó bảo đấy là vx thì phải hỏi có phải vx thật không, chứ lại đi tranh cãi về công nghệ vx, cách thử vx, hiệu quả blah blah.
Như bây giờ chúng nó bảo đấy là AI ây iếc thì phải hỏi có phải AI thật ko, chứ lại đi cãi nhau tính năng và sức mạnh như thế nào.
3
7
À, tay bộ trưởng y tế thiên đường cùng đám lâu la kí duyệt vắc xin, kit test ... các kiểu giờ vô lò rồi. Cũng kí nhiều văn bản hỏa tốc, ép buộc tiêm, công nhận chứng chỉ vắc xin an toàn . . . lắm. Nổ cũng to lắm. Ngạo nghễ mây đen phủ kín bầu trời, mặt trời vẫn sáng trên đầu đồng lao.
0
Nhớ đợt này ai nói gì tỏ ý nghi ngờ vax là bị chửi tan nát luôn.
0
Who của bọn tàu rồi, ko tin đc
0
Abu Dabi
TÍCH CỰC
Anh bị chích mấy mũi rồi?
0
vthuan4
TÍCH CỰC
Cụ đâu cần lên tiếng thì người ta cũng biết cụ ngu hay ko mà 😆
0
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019