Cái vụ macbook gõ chữ ra ký tự đặc biệt gì đó hôm bữa mình tra trên google thì nó dẫn ra cái...
lehuuthe1202
8 ngày trướcBình luận: 5Lượt xem: 356
Cái vụ macbook gõ chữ ra ký tự đặc biệt gì đó hôm bữa mình tra trên google thì nó dẫn ra cái trang tinhte cũng có bài viết của một bạn khác cũng bị y mình luôn mà cũng ko có cách khắc phục. Mà mỗi lần bị một cái là bàn phím bấm ra ký tự đặc biệt, trackpad bấm trên trình duyệt chẳng hạn thì nó ko vào được trình duyệt mà nó tải mã nguồn html của trang web đó về, mỗi lần bị là bàn phím và trackpad đều bị lỗi. Nên mạo muội xin ý kiến 1 lần nữa, hi vọng có ai biết lỗi này thì giúp mình với, nghi ko phải là do bàn phím hay trackpad mà ko biết do phần cứng hay xung đột phần mêm nữa, mà mình cài lại macos mấy lần rồi vẫn bị.
Kẹt hoặc chạm phím option. Vô keyboardchecker để check các phím bị kẹt, chạm
@mattroitrenbien_001 ko có kẹt bạn ơi, mình bấm bình thường, mà bị cái bị cả bàn phím với con chuột (trackpad) luôn 😔(
@lehuuthe1202 Khi nó bị phím đó thì sẽ bị trackpad.
E bị cách đây 4 tháng. Thử đủ kiểu, tra đủ thứ trên google nhưng đều ko đc. Tin e đi là chỉ có cách gửi đi sửa. Cái này là phần cứng. Mình phải gửi vào fpt đà nẵng (bảo hành apple). Mấy ông tiếp nhận kêu thay bàn phím, rồi còn tư vấn mình để thay phím ngoài của tụi nó, nó bảo đỡ được mấy triệu. Mình cũng tiếc tiền nên ok thay ngoài. Đưa về dùng đúng 1 hôm bị lại. Bực mình cay cú, phải gửi vào bắt nó thay hàng chính hãng. Và té ngửa ra máy mình được thay phím free. Càng nghĩ càng tức tụi fpt service đà nẵng, tính cho quả phốt mà sau lu bu công việc quá nên thôi.
@simdep94 Ủa bác thay phím ngoài rồi mà vẫn được thay free từ hãng à? Tưởng thay thế link kiện ngoài rồi thì ko được hưởng bảo hành nưa chứ
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019