Cấm vận từ Mỹ khiến thiết bị mạng của Huawei kém an toàn, Anh không triển khai
Didu
một tháng trướcBình luận: 221Lượt xem: 9.556
Cấm vận từ Mỹ khiến thiết bị mạng của Huawei kém an toàn, Anh không triển khai
Theo một báo cáo được đưa ra bởi trung tâm an ninh mạng quốc gia, nước Anh đang nghĩ tới khả năng loại bỏ việc sử dụng các thiết bị của Huawei cho mạng 5G của nước này vì những lý do bảo mật. Lệnh cấm vận được Mỹ siết chặt khiến Huawei phải đi tìm những công nghệ thay thế, khiến thiết bị của họ kém an toàn hơn.

Trước đó, dù có những sức ép nhất định từ Mỹ nhưng Anh vẫn kiên quyết sử dụng một phần thiết bị mạng của Huawei để xây dựng mạng 5G, giới hạn ở mức 35%. Trong phát biểu mới nhất, thủ tướng Anh nói ông dự định loại bỏ hoàn toàn thiết bị của Huawei nhanh nhất trong năm nay.

Nguồn: The Verge
Cơ hội cho Alcatel Lucent, Ericsson, Fujitsu, NEC, Nokia và Samsung “xơi tái” 35% còn lại.
@from team b with love Alcatel Lucent giờ thuộc về Nokia rồi mà.
@noMacLe Nokia, Motorola, Ericson, Panasonic. Lại có thị phần.
Nguy hiểm thật
Thích Trump làm như thế!
xem bọn Tung Cẩu này còn bài gì nữa k?
Tất cả đang quay lưng với huawei, chỉ là con tốt trong chính trị để các nước phương Tây chèn ép TQ.
Cơ mà mình thích thế, vì bản chất thằng Tập nó bá quyền lắm, nên cho chết
@supersheep Ăn khoai mỳ nói chuyện Mỹ
Điếc hay ngóng, ngọng hay nói câu này đang cho bác nhé... học bổ túc văn hoá cho nó tinh tế lên nào, chủ đề này bác vào gây war kiểu cù nhầy được bao nhiêu gạch đá rồi chưa đủ à?
@hiphopboy8x Arab Saudi và các nước UAE, các chế độ như Brunei, các chế độ châu Phi gọi là gì? Cha truyền con nối thì là dân chủ, phụ nữ lái xe gọi là dân chủ?
@TsanHoang Trình độ quá thấp, không nêu được bằng chứng để tranh luận thì đừng nói đạo lý.
Cái gì tôi nói có sách mách có chứng, còn bạn chỉ được cái quy chụp.
@supersheep Dân chủ có 2 loại, độc tài mang mác dân chủ và dân chủ xịn. TQ là loại độc tài cực đoan, chính phủ thì tàn nhẫn, gian dối, bất chấp thủ đoạn. Người dân thì vô cảm, vô văn hóa, vô văn minh, hay cãi ngang. Cứ nhìn người TQ ra nước ngoài thì rõ, đa số là ăn tham, đái ỉa bừa bãi, nói to, khạc nhổ...Nói chung là CCP nó đào tạo ra cả một lò mất dạy mà nói láo không chớp mắt, không cần bằng chứng.
Giờ toàn SP kiểu đa quốc gia, giờ cấm vận vậy thì đúng là không còn đường nữa rồi.
Trump diệt luôn đc heo quay thì quá còn cho các đội còn lại. Cho chừa cái tôi đi trộm cắp
@Sfvnthanh Trộm thằng nào ko trộm. Ghét nhất là nó cài cửa hậu để theo dõi dữ liệu của toàn thế giới(nếu nó được triển khai toàn thế giới) Mỹ sợ điều đó.
@Sfvnthanh Thực tế là nếu thế giới dùng 5G thì Huawei nhận kha khá tiền bản quyền đấy 😁
Vậy thì nó ko còn là thằng trộm nữa rồi :D
Anh rồi cũng quay về theo phe Mỹ thôi
tội cho huawei nhưng thôi kệ 😆
@heri-phuongnhi Phản biện bằng cách quy chụp không bằng chứng? 😆
Ngay cả tống thống Mỹ như Obama, chỉ vì da đen nên giờ bị các trang có tài trợ suốt này chê bợ đít Tàu. Vâng đến Obama họ còn quy chụp được thì tôi là gì đâu.
Đúng sai thì người tìm hiểu sẽ rõ, Mỹ bắt tay với TQ từ trước khi LX sụp đổ không ai nói bợ đít, giờ một ông da đen lên giúp thoát khỏi khủng hoảng kinh tế thì bị kêu bợ đít.
Tất cả vì Trump đang cố phá mọi di sản của Obama mà thôi, cái gì Obama làm thì Trump làm ngược lại, mạnh một cho sướng chứ chả được gì nếu không nói đổ dầu vào lửa.
Nhìn cách Trump chơi với Triều Tiên mới thấy Trump ngây thơ thế nào.
@nguyenvtu Không nhận ra VN thấp thế nào đã là tự sướng rồi, cứ cầm Visa đi loanh quanh ĐNA thôi là biết.
@supersheep Cmt nào của tôi tự sướng? Bạn dùng câu" dân VN ngu si" là không thể chấp nhận dc rồi. 1 thằng ất ơ cào phím như bạn có tư cách gì để nói? Tưởng thế là ngầu à?, bạn thông minh, giỏi giang hơn ai, làm dc j vĩ đại ko kể ra cái nào. Sỉ nhục cả 1 dân tộc để tỏ ra thượng đẳng à? Cha mẹ bạn cũng là dân VN đấy, chẳng lẽ cha mẹ bạn ngu si?
@nguyenvtu Đừng đánh lạc đề, người dân là nói chung, còn ở chỗ kém vẫn còn người tài, chỗ tài vẫn có người kém,
Vĩ đại hay không thì cứ nhìn lại lịch sử đi, Mỹ rút rồi nhưng Mỹ tuyên bố sẽ đô hộ VN bằng cách khác và họ đã làm được. Cách nào thì xem lại tuyên bố của người Mỹ ấy.
1000 năm đô hộ để lại ma chay, đốt tiền giấy, mê tín dị đoan,,..80 năm của Pháp để lại những công trình diêm dúa lai căng, 30 năm của Mỹ để lại tư duy Mỹ là tốt là thân thiện mặc dù là quốc gia trực tiếp tham chiến nhiều nhất.
Vậy khôn ngoan chỗ nào? Làm người VN nhưng thích đú Tây, tàu, muốn bỏ hết những phong tục cổ truyền, nói chuyện toàn từ pha, từ Hán-Việt đến gần quá nửa. Đòi bỏ Tết cổ truyền nhưng lại tổ chức Noel rầm rộ?
Nếu bảo khôn ngoan thì đi mà học những dân tộc giữ được gốc của mình như Do Thái, chứ còn đất còn nước mà hồn gửi nơi khác thì cũng chả còn gì.
Hết năm nay liệu còn kiềm hãm được nó nếu Trump không đắc cử
@[Zeus] Nhưng ít ra cũng phải có cái gốc đó bạn, Trump thời gian đó ko được đánh giá cao vì ko phải là chính trị gia, nhưng ổng quan hệ rất rộng và toàn chơi với chính trị gia + doanh nhân tầm cỡ nha bạn. Ít ra là ổng còn có nền tảng đó là chưa so về tuổi đời nữa, Kanye West chỉ thuộc hàng cháu chắt thôi, người dân mỹ họ dám chơi liều nhưng ko dại gì chơi ngu đâu 😁
@Andydo611 Biết là vậy nhưng lãnh đạo giỏi hay dỡ có sự khác biệt rất lớn đến kết quả.
Một cty toàn người tài mà lãnh đạo bèo thì cũng tèo thôi.
@GeforceGTX Obama khác. Quan điểm, quyết tâm chính trị khi đó vẫn chưa xác lập TQ Là đối thủ chính của Mỹ sau tk21, bản thân TQ cũng đã từ bỏ chiến lược trỗi dậy hoà bình để trực tiếp thách thức Mỹ. Cái bàn cờ đã được lưỡng đảng xác lập rồi thì sẽ không có chuyện lật ngược lại nữa. Trừ khi TQ tự suy yếu
@Banh My Sai Gon KW tin rằng dân da màu sẽ bầu cho hắn để trả thù dân da trắng như ông lọ nồi trước đây thôi ...
Mấy cái thiết bị internet của thằng Huawei rất bá so với đám còn lại, nhưng tiếc là hắn nằm ở Tàu và nghe lời thằng Tập nên đập cho hắn chết cho luôn cho rồi 😅😂
@zipder thím ko hiểu câu hỏi rồi, ý là mạnh j nếu chỉ so vs mấy thằng đó.
Còn cái 1/4 TG j đó mà thím đề cập, lại chia 4 phần nữa: 3/4 là của TQ rồi, 1/4 là cho mấy nước nghèo & đang phát triển á.
@c0mmand0 Nó mạnh nhất thế giới về giải pháp hạ tầng viễn thông, bán cho các cty viễn thông lận chứ k phải làm thiết bị đầu cuối như mấy thằng tplink, xiaomi bác. Ví dụ như có cục tiền mà k biết gì về kỷ thuật thì thuê nó dựng cho 1 hệ thống 5G hoàn chỉnh, bao phủ cả thành phố, giá rẻ bèo mà dc bảo trì nâng cấp liên tục...mềnh chỉ ngồi đếm tiền thôi 🤣😂🤣😂.
Và cái ngu của nó là mấy thiết bị đó kết nối liên tục về bên Tàu để nó điều khiển và nâng cấp, sửa lỗi, thế là bị chém cho gục luôn đó 😂😂😂.
@c0mmand0 Mang tiếng thành viên diễn đàn công nghệ mà ko biết research 1 chút trc khi phát biểu ah ? Đc rồi để mình thông não cho bạn 1 chút nhé :
4G tại châu Âu : Huawei chiếm 28% , Ericsson 27% , Nokia 23% . Nguồn
Châu Âu chắc nghèo lắm , sân nhà của Ericsson với Nokia mà còn bị thằng Huawei sút vào mồm . Chắc tại nghèo quá mà đồ 2 thằng kia đắt quá , hic 😔

Còn muốn tầm cả thế giới ? :

Nguồn
Nếu ko biết đọc tiếng Anh có thể nhờ mình , mình dịch hộ cho 😁
@zipder cái hình này là 1/4 mà thím j ở trên đó nói rồi.
riêng vụ thị phần European còn chưa rõ lắm, để chek xem..
Hàng Tàu HW nên đi đâu cũng bị xa cách
Trump năm nay k giữ nổi ghế đâu nên sang năm Huawei lại phất thôi...dăm ba cái thằng làm thì như mèo phá là giỏi tuổi gì đòi ngáng chân Huawei
@chocchocucmanh Chống Trung Quốc là đồng thuận của cả 2 đảng chứ không phải 1 mình Trump đâu. Cái nghị quyết trừng phạt Trung Quốc về Tân Cương ra quốc hội Mỹ không có 1 phiếu chống luôn đấy. Tất cả dự luật chống TQ đều nhanh chóng được thông qua.
Kể cả biden lên làm Tổng thống thì cũng chống TQ thôi!
@chocchocucmanh NÃO...P
@chocchocucmanh Mày là là thằng TQ đúng không, nhìn cái avatar và lời nói giống chó vàng nhỉ?
Cái này gọi là hồng nhan bạc mệnh không nhỉ.
Tập đoàn mạnh nhưng cái đen của em là sinh ra trên đất khựa. Cả thế giới ai cũng ghét.
@Phệu TMC Sinh ra trên đất khựa nên mới được như ngày nay chứ bạn. Sinh ra ở nước khác thì đã bị Apple, Samsung đập chết rồi.
@vudangthinh đúng đấy bạn,huawei mạnh như bây giờ cũng là do có trung quốc chống lưng,chứ huawei mà là của Việt Nam thì không biết xếp thứ bao nhiêu của thế giới.khéo nước ngoài nó còn chả biết có sự tồn tại.
@van tuong_pc Huawei mà của VN thì giống Viettel chứ đâu. Viettel giờ có tiếng ko bạn???
@Ken Joihn có chứ bạn,viettel mình chẳng đầu tư bao nhiêu nước đấy thôi.chưa kể là một trong mấy hãng sản xuất được thiết bị 5g
@van tuong_pc Heheheee bạn thấy mâu thuẫn với câu phía trên của bạn ko? ;)
Buồn cười mấy thánh cuồng trung quốc và huawei chửi Mỹ là theo sau về công nghệ nên mới cấm huawei triển khai trên thế giới. Cháy nhà mới ra mặt chuột.
@c0mmand0 Bạn trưng cái bằng chứng ra cái, thuế thì đánh theo WTO, các bên cùng đồng thuận, giờ đổ thừa cho thuế à? Tôm hùm, cua hoàng đế VN nhập của Mỹ ít lắm à? Có biết chi phí cho 1 kg cá VN là bao nhiêu, của Mỹ là bao nhiêu ko? Chủ nghĩa bảo hộ rành rành còn mặt dày bao biện, vô liêm sỉ ở đâu. Học thằng EU, Nhật ấy, tụi nó nói thẳng là bảo hộ nông nghiệp nên phải đánh thuế cao hàng nhập khẩu, chứ ko đạo đức giả như Mẽo đâu.
@c0mmand0 Nghe câu đánh thuế cá Mỹ thì thua rồi 😆, đi mà đánh nhé.
@nguyenvtu Làm như cp Mỹ thích là chặn, cmt thiểu năng như bé trai vậy. Luật nó chặt chẻ từng li từng tí, về tìm đọc mấy bài về cá da trơn trên báo kinh tế á. Làm kinh tế vs nước ngoài mà nói chuyện đạo đức là bậy rồi.
Tội heo quay, định mượn thế lên cho nhanh, ai ngờ khúc cây trump to quá , cản đường bá chủ
@brother7 "Shiba Inu là loại chó nhỏ nhất trong sáu giống chó nguyên thủy và riêng biệt đến từ Nhật Bản. Chúng là một giống chó nhỏ, nhanh nhẹn và thích hợp với địa hình miền núi, Shiba Inu ban đầu được nuôi để săn bắt. Nó gần giống nhưng nhỏ hơn so với giống chó Akita Inu." dùng não đi ku chứ ng* thế này thì ai độ đc
@chocchocucmanh Chó cứ ăn, Trump cứ ị
@chocchocucmanh Inu = Dog = Chó rồi còn lặp lại làm j nữa bạn. Giống chó Shiba và Akita là dc rồi
@hiphopboy8x để anh xem bố Trump qua đc cuối năm nay k đã chứ k dẹo sớm mất thôi haha
Bỏ sớm đi thì không, giữ lại 35% làm gì, giờ vẫn phải bỏ thôi.
Đang dùng bộ phát wifi sim 4G của huawei. Đánh giá là sản phẩm tốt trên giá tiền so với các sản phẩm đến từ mỹ. 😁
@the beo93 Nó đang bị dòm ngó nên chắc bán lỗ đó bạn.
Đến khi độ phủ sóng cũng như độc quyền toàn cầu thì nó nâng lên 10tr cũng cắn răng mua.
@BinBon2020 bọn tàu nó chấp nhận bán rẻ hơn so với giá trị thực tế để chèn ép các sản phầm cùng chức năng của các nước khác,sau khi mấy hãng kia tèo hết nó mới tăng lên để ăn lời lãi.
Bạn
Hi bạn!
Cấp độ thành viên Tinh Tế
Điểm Reward Store
Tuổi Tinh tế

Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store
hemilo+ 244VIPhemilo
9.595 bài đăng
0 bài đăng
0 bài đăng
quangthegtvtk49+ 84CAO CẤPquangthegtvtk49
5.055 bài đăng
Siêu nhân gầy+ 72CAO CẤPSiêu nhân gầy
0 bài đăng
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019