cần tư vấn đặt laptop từ web dell.com.us ở Hanoilab - Saigonlab
6 nămBình luận: 45
Xin chào mọi người !
+Chả qua là mình đã gom góp được 1 ít và có định đặt mua laptop XPS 13 9350 cấu hình theo yêu cầu ( mà XPS theo mình yêu cầu thì mình tìm hiểu chỉ có bán trên trang dell.com.us -- chứ VN chưa có ).
+Và tìm hiểu 1 chút và mình đã tìm được Hanoilab nhưng mình ở TPHCM. Mình không biết nếu mình ở TPHCM thì khi hàng về mình có thể "Tự tay khui thùng - Tự mình xé niêm phong" đúng như trang Hanoilab quảng cáo hay không ? Tại mình ở TPHCM, nên thắc mắc không biết có được tự tay khui thùng như ở Hà Nội không ? mọi người cho mình xin ý kiến tham khảo.
+Và khi mình mua laptop ở Hanoilab mình có được Hanoilab hỗ trợ cài đặt phần mềm không ? vd như cài autocad cài Microsoft office ,... và đặc biệt là vệ sinh máy tính ??
+ Và quan trọng nhất là mình xin ý kiến mọi người là Hanoilab có đúng là sẽ giao hàng laptop từ trang web của nhà sản xuất Dell.com.us hay không ? Và có giấy tờ đặt hàng gì để chứng minh đây là sản phẩm từ Dell.com.us hay không ?
+ Và cuối cùng là cho mình hỏi Hanoilab là VD đơn đặt hàng XPS của mình là 25 000 000 đ ( 25 000 000 đ này đã được tính theo công thức của Hanoilab đặt hàng ) thì khi mình nhận laptop thì mình có phải chịu thêm tiền phát sinh gì hay không ?
-------------Mình xin cám ơn mọi người đã xem bài của mình, mong mọi người cho mình xin ý kiến tham khảo !
45 bình luận
cám ơn saigonlab
đã tư vấn cho mình
@Đại Đại tha thu Bạn đặt hàng sớm sẽ về cùng lô hàng tới
mà Saigon lab ơi còn câu hỏi có giấy tờ chứng minh là sản phẩm được mua từ trang dell.com.us thì sao ạ ??
@saigonlab.com.vn àh mà saigonlab ơi !! mình nghe bên bạn thông báo là Saigonlab đang di chuyển cơ sở, vậy mình đặt hàng ngay lú này có được không Hnoilab 😔
@Đại Đại tha thu tại mình ở TPHCM
@Đại Đại tha thu Ở Saigon bên mình có chi nhánh trong Saigonlab
@Đại Đại tha thu Bạn cứ nghiên cứu kỹ hị vọng sớm gặp bạn tại văn phòng của Hanoilab 😁
n.huu.b.anh
ĐẠI BÀNG
6 năm
kb đặt về bị lỗi thì bên hanoilap giải quyết sao nhỉ?
@n.huu.b.anh Khách hàng có quyền không nhận sản phẩm nếu không đúng cầu hình hay lỗi nahf sản xuất ,trên giấy đặt hàng có ghi như vậy ...nhưng từ trước đến nay chưa hề ae nào không nhận hàng 😁 vì đơn giản nó k có lỗi
nguyencoi
TÍCH CỰC
5 năm
Nodel mới nhất được mem tinhte đặt về\
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019