Cảnh báo Bphone 1 - Thận trọng Bphone 2 & 3 (Vui lòng post bài lịch sự)
wtf9999
5 năm trướcBình luận: 100.305Lượt xem: 12.237.095
100305 Bình luận
Mượt như IOS nhưng nó không nói cụ thể là ios mấy trên thiết bị nào ! Lúc bị giật lag thì nó lại bảo thì mấy con ip4/4s chạy ios 9 cũng giật chứ có mượt mà gì đâu.
Theo các bác thì năm nay khẩu hiệu của bphone2017 sẽ là gì?
 • Vẫn "Thật không thể tin nổi!"
 • "Thật ngoài sức tưởng tượng!"
 • "Thật không gì sánh bằng!"
 • "Thật chất nhất quả đất!"
 • "Thật vẫn lỗi như vậy!"
Và cuối cùng là bphone2017 sẽ sướng hơn bao nhiêu phần trăm?

http://i.imgur.com/fTRgD88m.jpg

2 năm ra sản phẩm mới, có liên quan gì đến khả năng lấy nét của b1 không?
@dylerb

 • Thật chịu hết nổi.....30% trã là gì sướng

  2017-07-27-09-50-01.jpg
Nghe đồn dùng chip 625 với cái giá tiệm cận 10tr thì keo quá. Ít ra nổ thì phải 652 cho nó như B52 chứ ai lại sài cái con chip 625 cùi bắp lỡ chợ lỡ quê nớ chớ.
Không biết sao chứ mình nghĩ sợ cái này không ăn nổi mấy em xiaomi với cả meizu rồi. Ai từng dùng meizu thì biết, mượt rẻ bền pin trâu bò, chất lượng gia công ăn đứt B1 còn B2 không dám nói trước.
@JackyDat Nó cho đặt trước 8tr thì chắc ăn con đó trên 8tr rôi. chip 625 là chắc ăn rồi bọn tgdd cũng đăng tin z mà. Đâu phải bọn bkav muốn mua chip cao cấp là mua được. Có thể nó có dòng cao cấp vài chục triệu nhưng sẻ không bán ra mà chỉ giới thiệu lúc ra mắt rồi tịt ngòi như kiểu làm của zenfone.
http://dantri.com.vn/suc-manh-so/ceo-nguyen-tu-quang-thi-sat-nha-may-khang-dinh-bphone-2-san-xuat-tai-viet-nam-20170727160726254.htm

CEO Nguyễn Tử Quảng thị sát nhà máy, khẳng định Bphone 2 sản xuất tại Việt Nam

(Dân trí) - Hôm nay trên fanpage chính thức của Bphone xuất hiện hình ảnh CEO Nguyễn Tử Quảng của Bkav đang trực tiếp thị sát một nhà máy sản xuất Bphone 2 tại Thạch Thất (Hà Nội). Thông tin từ Bkav khẳng định 100% Bphone 2 được sản xuất tại Việt...
dantri.com.vn


cho các bạn thông tin thêm về bphone
và riêng bác @playboy6006

Hôm nay trên fanpage chính thức của Bphone xuất hiện hình ảnh CEO Nguyễn Tử Quảng của Bkav đang trực tiếp thị sát một nhà máy sản xuất Bphone 2 tại Thạch Thất (Hà Nội). Thông tin từ Bkav khẳng định 100% Bphone 2 được sản xuất tại Việt Nam.

Trao đổi với Dân trí, đại diện truyền thông của Bkav xác nhận thông tin CEO Nguyễn Tử Quảng gần đây đã đích thân đi thị sát tiến độ sản xuất Bphone 2 tại các nhà máy điện tử, nhà máy cơ khí. Bức ảnh đăng trên fanpage được chụp tại nhà máy Meiko Electronics Việt Nam tại khu công nghiệp Thạch Thất (Hà Nội). Meiko là công ty Nhật Bản, chuyên sản xuất bảng mạch PCB với khách hàng gồm các hãng điện tử lớn như Apple, Samsung. Trước đó, trên mạng đã rò rỉ bảng mạch mạ vàng của Bphone 2 cũng từ nhà máy này. Đại diện Bkav cho biết Meiko là đối tác sản xuất bảng mạch vàng cho Bphone 2.


bphone_ac.png
@khidaudinh1987 bác lại đả kích rồi, dù sao Meiko nó sản xuất cũng hơn những công ty khác , vì uy tín và nghe đâu sản xuất cho apple thì phải
@BaoTieuTu Toàn thấy đại diện bkav xác nhận chứ có thấy Meiko VN lên tiếng đâu ? Trong khi báo nhà Vnreview và bkav từng xác nhận rằng cái Pcb kia gia công tại Bắc Ninh ?
Dự là sau vụ tung tin Pcb "có thể" do Meiko VN gia công thì aNổ tổ chức gấp vụ đi thăm Meiko với lý do tìm đối tác gia công Pcb rồi chụp ảnh để lừa gà, chứ nếu Meiko VN ( Thạch Thất, Hà nôi)nó gia công thật thì với bản tính bao năm nay aNổ đã cho đăng bài với hình ảnh này để PR cho con Bomphone 2 từ lâu rồi. Mấy anh Nổ diễn kịch hài phết nhỉ
Screenshot_2017-07-25-16-27-16_1.jpg
Screenshot_2017-07-27-22-20-53_1.jpg
@valkyrie-vt
Bác nhớ cái vụ camera Bphone ko, chém là Ommivision mở máy ra xem chíp cảm biến của Sunny chị na, sau còn bảo là gia công cảm biến ảnh cho Ommivision, Sony, toàn lừa dân thôi, treo đầu dê bán thịt chó. Ai mà tin được công ty Meiko Nhật thiết kế main cho Bịp phone 2.

Một thành viên từ trang congnghe5giay đã phát hiện ra rằng trên những bức ảnh tháo tung Bphone thì cụm camera trên máy có chữ Sunny ở phần dây cáp, chữ này xuất phát từ một công ty cũng chuyên làm cảm biến camera nhưng không hề nổi tiếng như Sony hay OmniVision đến từ Mỹ (đây cũng là hãng mà BKAV tuyên bố tạo cảm biến cho Bphone).


Cụm camera của Bphone

Từ đó, nghi ngờ về việc Bphone không dùng cảm biến OmniVision mà dùng cảm biến của hãng Sunny đã dấy lên khiến nhiều người lo rằng chất lượng camera của chiếc máy này sẽ không hề ổn định.

Tuy nhiên sau khi thông tin này xuất hiện trên mạng thì đại diện BKAV đã ngay lập tức đưa ra lời giải thích, chúng tôi cũng đã trực tiếp liên hệ với họ và nhận được câu trả lời sở dĩ cụm camera của Bphone có chữ Sunny là do hãng này là một đối tác gia công cảm biến cho OmniVision. Có nghĩa là cảm biến camera vẫn là một sản phẩm của OmniVision, có chất lượng cao.


Camera của Bphone vẫn đạt chất lượng OmniVision

Cụ thể hơn, BKAV nói rằng trên thế giới chỉ có một số nhà cung cấp cảm biến camera cao cấp như OmniVision, Sony hay Samsung. Cảm biến là một linh kiện trong chiếc camera và nó là linh kiện quan trọng nhất, là trái tim của camera và đó là lý do vì sao khi nói đến camera, các nhà sản xuất smartphone chỉ đề cập loại cảm biến nào. Ví dụ như Bphone dùng cảm biến của OmniVision, smartphone của Samsung dùng cảm biến của Sony, smartphone của Apple dùng cảm biến của Sony và OmniVision.

Để có một chiếc camera đầy đủ thì các nhà sản xuất cảm biến có các đối tác gia công, trong trường hợp này Sunny (Sunny optical) là đối tác gia công camera của OmniVision, thực hiện việc sản xuất dây cáp, jack nối, vỏ bọc và lắp ghép các linh kiện phụ trợ này với cảm biến. Đó là lý do vì sao các bạn thấy chữ Sunny in trên dây cáp của camera trên Bphone.:confused:


Sunny cũng là đối tác của Sony

Chúng tôi cũng đã thử tìm hiểu trang web các mặt hàng mà Sunny cung cấp thì cũng thấy được hãng này đang là đối tác gia công cho cả cảm biến Sony IMX230. Như vậy lời giải thích của BKAV đã có thể đúng phần nào, hi vọng rằng trong quá trình sử dụng Bphone, cụm camera này sẽ vẫn đạt chất lượng tốt.:confused:😁

https://www.thegioididong.com/tin-tuc/cum-camera-cua-bphone-la-hang-that-661338
@BaoTieuTu Thế cái nhà máy của BKAV thời "XẢN SUẤT" Bphone 1 đâu rồi nhỉ. haha thế nhà máy hồi đấy hóa ra là phim trường đúng không.
Có 4 que với thằng chụp trong đó mà thị sát cái quái gì, có mẽo gì đâu. Chả biết thằng nào là quảng nổ. Bóng đèn thì mở maximum photoshop cũng không chừng
ae ai có trong page xiaomi thì vào cho mấy thằng seeder một bài học hộ mình phát 😁
bọn nó càng ngày càng lớn lối, chửi bới, nhục mạ người dùng chân chính
https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=302848656847334&id=343701089158684
@namcongtu Có vào được link đó đâu

Gửi từ Redmi Note 3 của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk
@thicong link bình thường mà thím :confused:
Vậy là vứt luôn nhà máy cũ đã sản xuất năm 2015 à, phí nhỉ, nhưng mà điều đó khẳng định B1 được gia công bởi chị na [emoji23]

Gửi từ Redmi Note 3 của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk
@thicong Vừa nói nhà máy phí xong rồi chị na luôn đc à thanh niên 😆
Nhà máy Meiko cho các thanh niên khỏi thăc mắc
@BaoTieuTu Thanh niên đang muốn nói đến nhà máy sản xuất b1 ấy, lúc trước nổ to là có nhà máy mà, đã có nhà máy sản xuất b1 rồi, giờ lại phải đi thuê người ta gia công bảng mạch là sao, vậy nên từ b2 suy ra b1 là lừa đảo 100%, dẫn đến b2 ko đáng tin

Gửi từ Redmi Note 3 của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk
@thicong Nó gọi là nhà máy bao giờ đâu mà phí với mất.... Thuê dựng lên rồi trả lại mặt bằng thôi =))
Như phim trường ấy mà =))
tụi shiter vẫn nguy hiểm như xưa 😁:D:D
upload_2017-7-27_23-36-59.png
@namcongtu Công nhận 1 điều tụi idiot seeder bkav càng ngày càng vô văn hoá phết, CSKH bằng cách chửi khách hàng và dụ họ mua. Hé hé
Hư gì? Một trong những chức năng thông minh nhất họ nhà Bô: MÌNH THÍCH THÌ MÌNH SÁNG THÔI. Phốt nhiều thế này..Mới có 1-2 cái ảnh test mà chúng nó lòi ra cả mớ thế..Quả thực, 2 năm qua, bọn nhà bô không học được cái gì: Trình công nghệ lẫn trình LẤP LIẾM. NGU TỚI MỨC GIAN CŨNG CŨNG KHÔNG TỚI NƠI TỚI CHỐN.
@kentawangvnĐằng sau tham vọng đầy đau khổ ấy là vai trò mới của smartphone: sau 10 năm tồn tại, chiếc điện thoại thông minh ngày nay đã trở thành "nhu yếu phẩm". Một thứ nhu yếu phẩm có khả năng thu hút phần nhiều sự chú ý của tất cả người hâm mộ công nghệ trên thế giới. Dù muốn xây dựng một hệ sinh thái nhà thông minh hay muốn tham gia vào cuộc hồi sinh mạnh mẽ của PC cao cấp, bạn vẫn sẽ cần có smartphone để làm mồi nhử cho các loại thiết bị khác - các loại thiết bị có khả năng sinh lời.

Hãy thử nghĩ mà xem, nếu đã có LG G6 thì chắc chắc bạn sẽ dễ lựa chọn các thiết bị smarthome của LG hơn là Samsung hay Xiaomi. Nếu đã sở hữu một chiếc Mi 5, bạn cũng sẽ để ý tới xe đạp, ổ cắm, TV... của Xiaomi hơn các hãng khác. Không phải vô cớ mà gần như tất cả các gã khổng lồ smartphone cũng đều mở rộng làm ăn sang TV, laptop, nhà thông minh, thiết bị đeo v...v... Họ hiểu rằng sinh lãi từ điện thoại trong sự kìm kẹp của Apple và Samsung là gần như bất khả thi, nhưng dùng smartphone để làm bàn đạp doanh thu đã trở thành một chiến lược không thể thiếu cho bất cứ một ông lớn nào.
http://news.zing.vn/video-kham-pha-chi-tiet-linh-kien-bphone-2-sap-ra-mat-post766621.html
thông tin mập mờ, chắc bê mạ vàng đc các đối tác Nhật Hàn Mỹ sản xuất, còn bê thường thì Đài Loan Hồng Kông + "6 chi tiết của Chị Na" hình thành ????😁
@valkyrie-vt Sít đần ko biết trả lời ntn ngoài việc quocte thêm cái link báo mạng hé hé
@valkyrie-vt ký ngoài quán cafe mà. lễ lạc gì[emoji12]

Gửi từ F3216 của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk
@valkyrie-vt Ờ, có ngồi với mấy anh TGDĐ mà rùm beng lộ ảnh hết cả lên, trong khi đó ký kết với anh Meiko mà chỉ có thấy cái ảnh đi tham quan nhà máy
@haclongta Quá rành Quảng Nổ nên có làm gì cũng lộ chân tướng.
BẮC - QUẢNG NỔ ...
NAM - KIỆT ĐIỆN...
@pccc114 (di) LẶC ạ ;)
@Melox +bắc kiều phong - phong là gió, chém gió, ôm bom của ông quảng
+nam mộ Rung - võ giật điện, điện giật, điện rung của ông kiệt
kim dung đến việt nam không gặp đc 2 người này thì ăn ko ngon, ngủ ko yên, ko nhắm mắt đc.

Gửi từ F3216 của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk
http://news.zing.vn/bphone-2-dung-chip-snapdragon-625-thuoc-nhom-can-cao-cap-post766867.html
năm đầu "cao cấp", 2 năm sau "cận cao cấp"😁 rồi tương lai ai cũng có bê:p
"CEO Nguyễn Tử Quảng gần đây đã đích thân đi thị sát tiến độ sản xuất Bphone 2 tại các nhà máy điện tử, nhà máy cơ khí. Bức ảnh đăng trên fanpage được chụp tại nhà máy Meiko Electronics Việt Nam tại khu công nghiệp Thạch Thất (Hà Nội). Meiko là công ty Nhật Bản, chuyên sản xuất bảng mạch PCB"...

Hai câu liền nhau mà sao đọc nghe như cắn nhau thế nhỉ? Vậy rốt cuộc là Quảng đi thị sát tình hình sản xuất tại nhà máy của mình, hay vào thăm quan nhà máy Meiko? Và trong hình, ai là Quảng? Chứ đừng chụp mông mà bảo nó thông tới mặt được nhé!
Cấu hình Bphone 2 chỉ ngang với smartphone giá 4 triệu

Cấu hình của Bphone 2 vừa được BKAV xác nhận chỉ ngang ngửa với Xiaomi Redmi 4 Prime hiện có mức giá 4 triệu đồng.

Sẽ không có hai phiên bản của Bphone 2 mà chỉ có một, và nó sẽ dùng vi xử lý Snapdragon 625 (8953) 8 lõi 2.0 GHz, sản xuất trên tiến trình 14 nm. Đó là xác nhận của BKAV với giới truyền thông trong chiều ngày hôm nay 28/7.

Một fanpage cũng đã vừa tiết lộ cấu hình cũng như hình ảnh của Bphone 2. Với Snapdragon 625, 3GB RAM, 32GB ROM, Android 7.0 Nougat và màn hình Full HD thì cấu hình của Bphone 2 chỉ ngang ngửa với Xiaomi Redmi 4 Prime. Hiện smartphone này đang được bán ở Việt Nam với mức giá 4 triệu đồng.Bảng thông số còn cho thấy máy sở hữu camera sau 16MP, hỗ trợ chống rung quang học OIS và camera trước 8MP có lấy nét tự động. Dung lượng pin của Bphone 2 là 3.000mAh, hỗ trợ sạc nhanh QuickCharge 3.0 vốn là công nghệ trên các vi xử lý của Qualcomm.

Với việc dùng vi xử lý tầm trung cho Bphone 2, BKAV cho thấy họ không còn muốn đánh vào phân khúc cao cấp nữa. Thay vào đó, chiếc smartphone thế hệ 2 của BKAV trang bị một cấu hình đủ dùng và hứa hẹn sẽ có mức giá hợp lý để tiếp cận các phân khúc người dùng bình dân hơn.

Bphone 2 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 8/8 tại Hà Nội. Hiện Thế Giới Di Động - nhà phân phối độc quyền đã ra mắt chương trình "Đặt gạch" cho sản phẩm này. Mức giá dự kiến của máy sẽ dưới 10 triệu đồng và nếu may mắn người mua có thể chỉ phải chi 2 triệu để sở hữu Bphone 2.


Ngọc Quang

(Nguoiduatin.vn)
Với cấu hình này mà giá 8 chai thì những người can đảm bỏ tiền ra mua cũng thuộc dạng đại gia chứ chẳng đùa đâu 😁
@xtheskyx Chip 625 cũng là chip cận cao cấp đấy
Thêm nữa là những con đt tương đương như a7 2017 hay z2 play đều giá trên 10 triệu
@BaoTieuTu IMG_2905.PNG
@BaoTieuTu Bớt ảo tưởng đi.
Untitled.jpg

Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store
 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
 • Số điện thoại: 02862713156
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019