Cảnh báo Bphone 1 - Thận trọng Bphone 2 & 3 (Vui lòng post bài lịch sự)
wtf9999
5 năm trướcBình luận: 100.449Lượt xem: 12.251.575
100449 Bình luận
Cháu nhân viên Bkav ơi, thoát nick ra rồi log vào bằng nick của Mr. Nổ giả nhời hộ mn cái comment này cái. EA18EDCB-67AC-4896-ADDA-A1321C9223A7.jpeg
@Ăng Ti Cò Bê Nó ko trả lời đúng rồi. Ông Hiệp tự hỏi tự trả lời luôn mà " Mua cái bực vào người "
Năm mới bác nào muốn đổi Bphone 3 hay 3 pro lấy Vsmart live thì liên hệ mình:

- Bphone 3 + 2 triệu = Vsmart Live bản 4G
- Bphone 3 pro + 2 triệu = Vsmart bản 6G.

* Lưu ý: máy Bê phôn không sứt mẻ, tình trạng vẫn nghe gọi được, màn hình vẫn sáng, camera chụp hình không bị xoay và đảm bảo không lỗi trong 8h mới đủ điều kiện đổi.
@Quăng_Nguyên_Tử bây giờ bác tìm ra 1 con Bê mà không lỗi gì thì hơi bị khó, trừ khi con Bê đó nó ko có cài cắm thêm cái BOS củ chuối thì may ra.
@valkyrie-vt bê ko cắm éc éc vô thì thành Cubot mất
Thêm ảnh chất Bphone này, mấy cháu Bkav ới ời ơi!!! FB_IMG_1580259094542.jpg FB_IMG_1580258892628.jpg FB_IMG_1580258839774.jpg FB_IMG_1580258658975.jpg
@X.X.X Bác đùa à? N8 là con máy có chất ảnh đáng ngưỡng mộ nhất của Nokia rồi, nó chụp đêm thì vô đối thời bấy giờ vì được trang bị đèn Xenon, máy ảnh 12MP thật. Ông anh tôi vẫn dùng N8 để chụp sản phẩm. Năm ngoái tôi cũng tính kiếm một cây, mà hàng bây giờ toàn dựng, thay vỏ nên thôi không mua.
So với N8 thì camera của #bphone chưa được 2/12 MP đâu. Có khi nó chỉ cùng đăng cấp với camera VGA thoai.
@dylerb Gì mà VGA tệ vậy, mình nghĩ nó cũng tương đương 1.3mp đấy chứ. Ngang với cái Samsung SHG D500 cách đây hơn 10 năm đấy ( nó đi trước 10 năm mà)
@Ăng Ti Cò BêẢnh khác biệt với cái á ị lởm.😁
Bô 3 chụp được macro như thiên nhiên đăng ảnh làm mấy cty sx ống kính này phá sản các bác ợ.
Chưa phải ống kính chụp macro nhé ku PN
https://thue-studio.com/ong-kinh-chup-chan-dung-lens-fix/
@BachGL Mấy cái ảnh của facebook Thiên Nhiên toàn tào lao bí đao 😁. Chữ ký " Á Ị " của nó á, mềnh nó một kiểu :p. Trong khi loại chữ ký đó là mặc định, nhìn ảnh của các khổ chủ lỡ mua là hiểu :D.
@Chị của Bọ Chét Nhiếp hồn điện toán cúa nó hướng dẫn là chụp gần cộng với zoom ảnh bằng digital ra macro. Vãi nồi.
@BachGL Mấy cái trò bịp của bọn nó bị bóc hết rồi, giờ kiếm trò gì mới mới chứ kiểu chỉnh sửa add Á Ị camera thì con gái út mình 4 tuổi làm tốt ko kém.
@BachGL Toàn nhập nhèm smacro với ống kính macro,
@vanquann Bản chất nhập nhèm đi vào máu rồi. Nhập nhèm thêm vài lần cũng đâu có gì lạ với bọn nó
Ai nhớ thèn thợ điện này ko?
Ku PN có tý kiến thức nào về GPS ko nhỉ. Hihi
Screenshot_20191124-224842.png
@BachGL lính mỹ sang đây mà mua bphone có phải ko nhầm rồi không 😁
@BachGL Đó cũng là một trong các lý do để Bphone ế ..vì có những thèn như vậy 😁

#Cò ngu ;)
@Chị của Bọ Chét Toàn cho elite siêu cấp nhà trẻ ra lùa bần nông chỉ biết đếm sỏi trong đầu thế nên mấy năm nay có ai hiểu bọn nó bán cái gì đâu mà mua
@BachGL Lũ ngáo này nó viết mấy câu về định vị,thể hiện rõ bản chất bò của nó.Loại này dùng bò phone đúng là hợp lý rồi.
Khẩn cấp Ông NĐTrung thông báo tại thủ đô HN nên mặt khẩu trang tránh môi trường ô nhiễm và phồng dịch cúm virus corona
Thế là Bồphone thèng quảng sẽ bán đất như tôm tươi bò phone 2020 của bkav camera điện toán mất thường nhìn không thấy được , camera điện toán Bphone sẽ thấy vi khuẩn bay trong không khí cho người dùng né tránh đụng chạm đến virus corona , thật không thể tin được bkave làm được như thế
A17EA83F-A720-467C-9747-94537EB12E36.jpeg
@X.X.X B4 còn ko ra nhanh kịp thời thế. Chụp được corona thì cả nước bỏ hết Iphone, samsung mà mua B4 để phòng bệnh đấy chứ nhỉ
@vutrongthe Bạn nghĩ sao khi hàng lậu dám đưa đi test ? Đến cái VB100 nó còn 8 năm ko dám mang đi test nói chi cái Bê cùi
@vutrongthe đúng là không hoàn toàn tin mấy cái đánh giá đó được.
@Quăng_Nguyên_Tử "Ôi dào, dăm ba cái chứng chỉ cùi bắp như VB100 hay DxoMark là đinh gì đối với bkav chứ." một cò bê cho hay.
Dê và cò 😁

Cò đang " hót " loạn cả lên, thì bị một phần tử " xấu", ném " mứt" vào hội nghị :D

..và phản ứng của cò khi dính " mứt" trong hội nghị ;)
Chỉ thắc mắc là đội B khen hãng B cái j cũng best, vậy tại sao ế? Lỗi bị khách hàng la ó um xùm mà ko lẽ ko biết? Toàn show hình macro nét này nọ để làm gi?
Nếu ko tl đc thì ra B4 để làm gì? Cố gắng để đc gì?
Làm chủ công nghệ ko xong mà sao cứ muốn làm chủ thiên hạ?
@TACOMPUTER Đừng động vào nỗi đau của bọn nó chứ :rolleyes:, từ " Ế" là phạm húy ở " Bờ Cạp" . Người ta "mồm miệng đỡ chân tay" , chúng nó " mồm miệng đỡ linh kiện ". Các loại chuẩn mồm :cool: hết 😁, còn ra Bê bối ( B4) thứ nhất là vĩ sĩ, còn muốn nổ. Hai là cố đấm ăn xôi :rolleyes:, đói ăn vụng túng làm càn thôi... Bảo thèn Nổ thôi không nổ có khác gì bắt một con Vịt thôi " quàng quạc " chứ :D
Chỉ thắc mắc là đội B khen hãng B cái j cũng best, vậy tại sao ế? Lỗi bị khách hàng la ó um xùm mà ko lẽ ko biết? Toàn show hình macro nét này nọ để làm gi?
Nếu ko tl đc thì ra B4 để làm gì? Cố gắng để đc gì?
Làm chủ công nghệ ko xong mà sao cứ muốn làm chủ thiên hạ? Quảng bủm vào bài viết nào cũng bị chê tơi tả.
Screenshot_20200204-232849_Chrome.jpg
Hết tháng 1 rồi mà Bê vẫn chưa về nhỉ.
@vutrongthe Quảng nổ dự là sẽ thông cáo báo chí: Vì ảnh hưởng của dịch cúm corona nên các đối tác đều đóng cửa nhà máy, do đó kế hoạch ra mắt Bê sẽ bị hoãn lại vô thời hạn. Chúng tôi tạm thời chuyển sang kinh doanh BKAV Mask chống được mọi virut éc éc vì bản thân công ty chúng tôi quá quen thuộc với virut từ máy tính đến tính người.
@Quăng_Nguyên_Tử bọn nó nhập đường... túi quần nên tốn người lắm. mỗi thằng chỉ được 2 cây. Cái thời dịch này ai mà ngu chui qua để xách về 2 cây? nên dự là... chờ thông báo của WTO đi.
@HưngGiaLand 1 lần 2 cái thì làm ăn gì bác chả bõ công vận chuyển.
Chuyên trang Bphone từ bữa có dịch vắng như chùa bà đanh. Mình muốn qua đây để vừa hỏi thăm anh em, vừa động viên anh em đừng có lo. Ở bên kia ngoài anh em anti ra thì chỉ toàn cò với Bfan thôi. Không có con nCov nào đâu mà sợ. Anti gì mà gan bé như gan chuột à !
À mà để hạn chế nhiễm bệnh anh em chịu khó ra ngoài bằng xe hơi nha. 😁
IMG_20191003_080233.jpg
@valkyrie-vt Thì bọn seader nhà Bê ko xài đồ ké thì lấy gì mà xài. Khổ mấy đứa nhỏ, làm thuê cho thằng Quảng kiếm dc ba xu mà bị miệt thị như thế. Tội quá, phận nghèo thường dễ bị khinh
@Chị của Bọ Chét Thằng Q nó làm gì còn xe nào nữa, cầm cố để lấy thể diện nổ với đời. Khổ thân thằng trọc quá
@Chim lạc Ê khoẻ không hiiiii you que đang đi xe dịch vụ grad vận chuyển à 😃
@Chim lạc [​IMG]

Chụp bằng Bô phone 2017 đẹp đấy.:D
Buồn cười nhất là lũ cò vẫn đổ tại dịch cúm nên B4 ra chậm (chả khác gì công nhận B4 nhập nguyên chiếc từ TQ 😁 ) .
Bkave lúc nào cũng lảm nhảm "Bphone made in VN" vậy thì phải nhập nguyên liệu về làm từ cách đây mấy tháng.Sản xuất đóng hộp,kiểm tra sản phẩm các kiểu rồi mới ra mắt sản phẩm chứ . Chả lẽ đến đầu năm nay mới nhập nguyên liệu từ TQ về để sản xuất à? Công tác nhập cảnh,vận chuyển,sản xuất chả lẽ ko mất vài tháng ?????
@vutrongthe "Virus carona khiến các đối tác oai phong bên kia biên giới của bkav bị đình trệ sản xuất, làm chậm gửi 5% nguyên liệu có chứa yếu tố nước ngoài về cho bkav lắp ráp nên con siêu phẩm hàng đầu thế giới thôi mà, làm gì căng?" Một cò bê thềo thào cho hay.
@vutrongthe Ý Bạn là nó sản xuất phân bón à?
Chuồng bò thì có rồi,bán ra phân bón cũng hợp lý.
@Quăng_Nguyên_Tử nhục ko sợ là vì quen rồi mà vác thì mệt lắm bác ạ
@hoainam_002 Bác nói quá đúng , chuồn bò có rồi chỉ có bán phân bò , còn Bòphone thì Ế chỏng ngong trên trời thât o tin nổi quẻng và bkave làm được như thế
Anh em cho hỏi bức ảnh này ước chừng được DxOmax mấy? IMG_20190922_124351.jpg
@Chim lạc Mang về chiồng bê mà quay tay
@Chị của Bọ Chét Lại bị mấy thằng tàu bệ hạ nó nhồi nhét pixel đầy sọ rồi. Tội nghiệp thay!
@Chim lạc M nói chính m à ;)
@Chim lạc mấy mà ko ế? m muốn mấy a cho m mấy... bớt ế mới khỏi đói.... Ế Ế Ế
#Bphone - Sieu-Lua-1

Thưa các bác!

Có thể nói, làng công nghệ Việt Nam ta rất muối mặt khi phải thừa nhận rằng: Chúng ta đã đang có một "Siêu Lừa xuyên thế kỷ, Siêu Lừa xuyên quốc gia". (Xuyên thế kỷ: 20-21; Xuyên quốc gia: Việt Nam-Dubai-Myanmar). Rất không may khi Siêu Lừa này vẫn tiếp tục lừa mọi người dưới sự bảo trợ của những con mắt "nửa nhắm nửa mở" tồn tại từ thời bao cấp đến nay.

Smartphone, dù là công nghệ "non trẻ" nhưng lại có sức đột phá nhanh đến mức chóng mặt. Kèm theo đấy là một sự cạnh tranh khốc liệt trên một thị trường béo bở nhiều triệu người dùng - mà không ít người hiện nay đã là 2 tay-3 súng, 4 súng.

Nhìn tổng quan, để làm được smartphone, 1 doanh nghiệp cần phải có:

1. Tiềm lực về tài chính phải cực kỳ mạnh. Tất cả các khâu đều phải dùng đến tiền. Muốn bội thu thì cũng phải bội chi. Nếu xét thấy không đủ tiền để trang trải thì tốt nhất đừng nên dấn thân vào.

2. Nhân lực, chất xám phải cực kỳ dồi dào và chất lượng. Nếu anh có nhiều tiền nhưng anh không có đủ nhân lực, chất xám để có thể đầu tư vào từng công đoạn một cách bài bản, nghiêm túc thì tiền anh chi ra chỉ như muối bỏ bể mà thôi.

3. Phải cực kỳ nhạy bén và linh hoạt trong kinh doanh. Vì đây là một thị trường có nhiều biến động và sự cạnh tranh nên nếu anh chậm chân là chết; Anh cứng nhắc là chết.

Vậy, Siêu Lừa của chúng ta có gì?

1. Tiềm lực về tài chính: Theo lời lão Nổ rao trên báo là hết 500 tỷ đến 1000 tỷ. Con số ấy là to hay nhỏ khi làm smartphone? Xin thưa, nó chỉ như 1 hạt cát trong đại dương mênh mông mà thôi. Vì vậy, tiềm lực tài chính của nhà họ Nổ là cực kỳ yếu.

2. Nhân lực, chất xám: Những nhân vật chủ chốt của nhà họ Nổ toàn là những xếp Nổ. Ảo tưởng, hoang đường, đi trên mây thì có thừa trong khi nhân lực thực tế làm ra sản phẩm thì thiếu thốn trầm trọng. Các bạn sinh viên mới ra trường thì sao kham nổi những công việc khó nhằn, đầy áp lực. Những người có đủ năng lực thì người ta đâu có dại đâm đầu vào một nơi mang tiếng Nổ Toàn Tập như thế. Kết quả là, nhân lực, chất xám của nhà họ Nổ là cực kỳ yếu và thiếu dẫn đến Bphone có chất lượng cực kỳ Dỏm Tệ.

3. Nhạy bén trong kinh doanh: Bphone có một đặc tính là giữ nguyên 1 giá từ khi ra đời. Đến nỗi smartphone của các hãng khác nếu cùng giá thì cấu hình đã vượt mặt Bphone gấp nhiều lần; Nếu tương đương cấu hình thì giá của người ta đã rẻ hơn Bphone gấp nhiều lần rồi. Không những chậm chạp, cứng nhắc trong kinh doanh mà cái mồm lại toàn Nổ to là "nhất, đầu tiên" để thu hút sự chú ý của người dùng khiến cho chính họ Nổ phải nhận phản ứng ngược và Bphone phải nhận hậu quả là "ế triền miên".

Theo phân tích trên, việc làm smartphone của Siêu Lừa là quá khó nếu không muốn nói là bất khả thi. Vậy tại sao Siêu Lừa vẫn cứ tiếp tục to mồm để lừa người dùng như thể là hắn đang thành công rực rỡ khi làm smartphone vậy?

(Còn tiếp)

PS: Do lúc này mình không đủ thời gian để đôi co với bọn cò Nổ nên nếu chúng có vào ti toe thì nhờ các bác vả cho chúng tơi mồm ra hộ mình với nhé. Cám ơn các bác nhiều ạ! 😃
@Nam Sồn Sồn Nói trắng ra năm 2015, sau khi thị trường về diệt virus và nhà " thong manh" ngày một móm dần 😁. Thèn Nổ mới nghĩ ra cú lừa làm smartphone, để mà tính kiếm chác để về vườn, tiếc thay nó đã đánh giá quá thấp dân trí Việt Nam. Mấy đời sau thì thứ nhất là háo danh, muốn đánh đu với đời. Hai là " đã đâm lao thì phải theo lao" , còn giờ đến Bê bối (B4) thì là bê bối thực sự rồi. Kiểu gì chúng nó cũng hẹo ;), mà không cần can thiệp gì, không dìm cũng tự chìm thôi :D. Gọi nó là Siêu Lừa là đề cao cái bọn ngu dốt ấy rồi, nó lừa thô thiển quá mới ế đó.
@Nam Sồn Sồn Thằng bục mặt làm việc bị thằng rảnh háng chửi suốt cả ngày, chửi xuyên cả thập kỷ.
- Thằng rảnh háng chửi rằng: mi tay không mà dám bắt giặc sao?
- Thằng bục mặt bật lại: ừ tau dám thì sao?
- Rảnh háng chửi tiếp: mi mà biết làm sao thì tau đã không phải hỏi tại sao.
- Bục mặt bật tiếp: mi hỏi tại sao mà không muốn biết tau bị làm sao thì mi trật tự để cho người ta còn mần ăn.
- Rảnh háng chốt hạ: Ok việc của mi là sx Bphone còn việc của tau là chửi tiếp, chửi nữa, chửi mãi. Ok?
- Bục mặt chào thua: kệ mm !
@Chị của Bọ Chét Có một sự thật "nhất thế giới" mà tụi nổ không bao giờ dám nhắc đến đó là "Bê phờ là con đt bán ế nhất thế giới", thế mới đau .
@Nam Sồn Sồn Nó có làm trò gì đi nữa thì ế vẫn là ế, cho dù thằng Quảng có quỳ xuống van xin cả dân Việt cũng chẳng ai thương hại nó hết. 1 thằng vì tư lợi cá nhân mà lấy hàng dỏm kém chất lượng dùng miệng lưỡi nổ banh trời để lừa người nhẹ dạ thì ko đáng để ai thương xót.

Năm mới chúc Bê ế đều như mọi năm và giữa/cuối năm 2020 đội quân bán vé số, chạy grab có thêm nhiều nhân viên của Bê.
@valkyrie-vt Đừng sát muối vào danh hiệu điện thoại chất lượng kém nhất thế giới, bị chửi nhiều nhất thế giới, ế nhất thế giới của 1 thằng Nổ nhất thế giới
Giữa tiết trời cuối đông u ám, rét mướt lại được bồi thêm quả tạ nCov làm tâm hồn người thật ngao ngán. Ôi chao, nhớ biết bao vựa nắng mùa thu HN.
IMG_20190924_073226.jpg
@Chim lạc Nhìn mày tao chỉ cười khinh bỉ... 😃😃😃
4839002_542251EB-2798-4A28-94B9-0763F068D70A.jpeg
4826298_4617794_4542795_4279176_4116450_20767893_273846856433988_2230574616153698393_n.jpg
4816357_20191023_143412.jpg
@Chim lạc m vác ảnh post đầy như thời xưa thì con bê nó vẫn ế.
ảnh có chỉnh sửa đẹp cỡ nào thì vẫn ế.
giờ m có bảo bê mày chụp đẹp nhất TG a cũng ko cãi vì a biết nó ế.
hơi đâu đi nghe ba thằng ế...
ế quá hóa đói.
@HưngGiaLand Tưởng đại ka thế nào hóa ra chuyên đi "thưa cô bạn Chim nói xấu em" ! Râu hơi quặp!
@HưngGiaLand Nói chuyện với mấy thằng như nó làm gì, giai cấp khác nhau nói với nó bẩn tay.
Hạng tụi nó tôi khinh bỉ.
#Bphone - Sieu-Lua-2

(Tiếp theo)

Trong phần này, mình sẽ bàn đến việc tại sao vẫn có người bị sập bẫy lừa của Siêu Lừa chúng ta.

Trước hết, mình sẽ kể cho các bác nghe 1 câu chuyện:

Có 1 vị CEO nọ rất giỏi và thông minh. Nhờ tài năng của mình, từ 2 bàn tay trắng, đến năm 50 tuổi, ông đã có được 1 công ty của riêng mình với tài sản riêng thuộc vào hàng đại gia. Tuy nhiên, do mải mê với công việc, ông đã không có được sự quan tâm đúng mức với gia đình. Kết quả là cậu ấm duy nhất của ông đã nghiện ma túy mà ông không hề hay biết. Khi sự việc vỡ lỡ ra, ông đã khuyên bảo cậu con để tìm cách cai nghiện bằng đủ mọi hình thức nhưng vô hiệu; Cậu công tử bột kia từ việc phải viện lý do để có tiền hút hít thì nay đã công khai xin bố một khoản chi hằng ngày cho việc hút hít này chứ nhất định không chịu đi cai nghiện.

Nhận thấy không thể để tình hình này kéo dài thêm. Một hôm, ông gọi con vào phòng riêng rồi ra một giao kèo như sau:
- Tao không biết ma túy nó ghê gớm như thế nào mà lại khiến mày không bỏ nó được. Bây giờ, tao ra giao kèo thế này: Mày đi mua thuốc mày đang hít đấy về cho tao dùng; Nếu tao không bị nghiện thì mày phải đi cai nghiện. OK?!

Cậu con liền đi mua thuốc về cho bố "thử". Chỉ sau vài ba lần, ông bố đã bị nghiện thật. Vì sĩ diện, lần này đến lượt ông giấu mọi người xung quanh về việc mình đang bị nghiện. Và thế là 2 bố con thi nhau đốt tiền. Cơ nghiệp mấy mươi năm của ông có nguy cơ đổ sông đổ bể một cách chóng vánh.


Bây giờ, quay trở lại với những người bị sập bẫy lừa của Siêu Lừa, mình thấy có 2 khả năng xảy ra:

1. Những người này hoàn toàn "mù" thông tin và không có điều kiện nào để so sánh Bphone với các dòng điện thoại khác.

2. Những người này biết tất cả các thông tin về Bphone nhưng đã tự tin thái quá vào bản thân như ông bố trong câu chuyện mình vừa kể ở trên vậy.

Trong khoảng thời gian từ 2015 đến nay, với việc bùng nổ Internet tại VN, mình nghĩ khả năng 1. xảy ra là hết sức thấp. Nếu có 1 người ở vùng sâu vùng xa, không thể tiếp cận thông tin như ở các thành phố lớn thì chí ít, người ấy cũng biết nhờ người quen có am hiểu về điện thoại để xem giúp mình là nên mua điện thoại nào. Nếu không may, người quen ấy lại là bọn cò Nổ nên chúng tư vấn để người ấy mua Bphone thì mới có khả năng sập bẫy lừa mà thôi.

Trái lại, mình lại thấy khả năng 2. có thể xảy ra nhiều hơn. Như các bác cũng thấy, có người đã mua B1, B2; Có người lại mua B2, B3 chứ không phải chỉ mua 1 lần. Những người này luôn có lý do để tự biện hộ rằng quyết định mua Bphone của mình là đúng đắn. Bọn cò Nổ lại thừa dịp tung hê họ lên: Nào là "elite", "yêu nước"; Nào là "Bfan kiên định", v.v... khiến họ càng sướng khoái thêm. Vì vậy, dù Siêu Lừa của chúng ta chỉ dùng các biện pháp lừa dành cho trẻ con nhưng vẫn có người đâm đầu vào bẫy.

Các bác còn thấy có khả năng nào ngoài 2 khả năng trên không ạ?!
@Nam Sồn Sồn Thám tử conan cmnr :v trình độ như bác ko làm thám tử là phí khả năng trời phú rồi
@Nam Sồn Sồn …Để tạm đây… 😁
Thằng bục mặt làm việc bị thằng rảnh háng chửi suốt cả ngày, chửi xuyên cả thập kỷ.
- Thằng rảnh háng chửi rằng: mi tay không mà dám bắt giặc sao?
- Thằng bục mặt bật lại: ừ tau dám thì sao?
- Rảnh háng chửi tiếp: mi mà biết làm sao thì tau đã không phải hỏi tại sao.
- Bục mặt lại bật: mi hỏi tại sao mà không muốn biết tau bị làm sao thì mi muốn sao để tau mần ăn?
- Rảnh háng chốt hạ: Ok việc của mi là sx Bphone còn việc của tau là chửi tiếp, chửi nữa, chửi mãi. Ok?
- Bục mặt chào thua: kệ c.m.m.a.c.t ! :D
vcl 1659 trang rồi :v đợi B4
@quyett92 Bê Lừa đợi làm gì ? Mấy cái Bê kém chất lượng thua cả hàng tàu xã thì để cha con nó tự sướng với nhau.
Xã hội này cần chung tay diệt trừ những đứa hại dân như bọn nó thì mới phát triển được.
@Quăng_Nguyên_Tử Đợi B4 để hóng các bác chửi như nào ấy mà. Kkk đọc cho đã
Ku Chym muốn khoe ảnh bô thì anh cũng có cả đống. Tặng ku vài cái cho vui đã
99DC188D-A8F6-44E3-B0B2-147CE95B43BB.jpeg 314DAFDA-51EC-4BE9-BE02-48085211D6E2.jpeg 3FFA8716-9BBA-4408-B4F0-327AE167D709.jpeg 651E964B-5112-45C7-A349-ECB6585358DD.jpeg 6251A596-95AB-4918-95E6-4F92FD0C043E.jpeg C143232C-377F-4B08-9C96-B803551035A9.jpeg 1B8F1C39-1B6E-4B9D-992E-75711F25176C.jpeg 50913348-DE14-46B7-B988-07AEA7C57096.jpeg E5AFD4D1-E363-4F21-AFDE-B1C2D9E10B5B.jpeg FA6FB2A9-A4AA-4B0C-AD40-C6F90D8A471F.jpeg 16424643-EB2A-472C-ACF2-840BAD03455B.jpeg C7D5ED4B-6D94-4443-8332-2D968E26A949.jpeg 1A408899-AAD2-4D1C-B85B-DA2DBF352D63.png 8E0B4771-7C1C-46C1-B29E-8C921046236A.jpeg
Phương châm của Quảng Nổ là: "Tốt nhất thế giới" và "Không thể tin được".
Kết quả là: "Không thể tin được" thằng "nổ nhất thế giới"!

Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019