Cảnh báo Bphone 1 - Thận trọng Bphone 2 & 3 (Vui lòng post bài lịch sự)
wtf9999
5 năm trướcBình luận: 101.047Lượt xem: 12.304.502
@Nam Sồn Sồn Thưa các bác!

Có thể nói, trên không gian mạng, cò Nổ online chính là bộ mặt đại diện cho nhà họ Nổ trong việc quảng bá Bphone. Thế nhưng, thay vì tạo ra một bộ mặt dễ mến để có được thiện cảm của người dùng thì những gì cò Nổ làm được trong 5 năm vừa rồi lại hoàn toàn ngược lại. Ra kinh doanh mà mang bộ mặt khó ưa, nhìn là mất cảm tình thì buôn bán gì được nữa, đúng không các bác?

Mình biết có nhiều bác ban đầu không hề có thành kiến gì với Bphone hay nhà họ Nổ cả, thế nhưng sau khi đọc các comment xàm xí của cò Nổ đã đâm ra ghét hẳn. Có những bác chỉ cần thấy cò Nổ mở mồm là ghét ngay và càng ngày càng ghét cay ghét đắng. Trước đây, bác @HưngGiaLand đã có lần kể rằng: Có bác Mạc Can, người ở Điện Biên, đã nói thẳng trước mặt lão Nổ rằng: "Em bắt đầu anti từ năm ngoái và ngày càng ghét. Đến giờ là căm thù luôn.". Người ta mà nói đến thế thì còn làm ăn gì nữa!

Mình đã đi tìm hiểu việc tại sao cò Nổ lại cố tình làm cho người dùng ghét. Và trong comment này, mình sẽ trình bày suy nghĩ của mình để các bác suy xét thêm.

Trước khi nói đến cò Nổ, chúng ta hãy nói về lão Nổ đã. Như mình đã từng nói, lão Nổ có một chỗ dựa khá chắc chắn là các phương tiện truyền thông công. Và hơn ai hết, lão biết rằng, nếu tự làm mất hình tượng khi lên sóng thì lão sẽ bị mất chỗ dựa này. Vì vậy, khi lên các show truyền hình hoặc lên báo, lão đều đóng vai là kẻ đáng thương, là nạn nhân của việc "dìm hàng tập thể", là do "định kiến" của người dùng khiến việc buôn bán bị ế ẩm, v.v... chứ lão không bao giờ dám "chửi" người dùng một cách trực tiếp.

Thế nhưng, bản chất của lão Nổ là người quyết ăn thua đủ, không bao giờ chịu lép. Vì thế, lão nghĩ đến việc dùng các "hình nhân thế mạng" là cò Nổ để chửi lại người dùng đến kỳ cùng; Nếu có ai hỏi về vấn đề cò Nổ này thì lão cứ đổ rằng: Đấy là những người dùng hâm mộ Bphone lên tiếng bênh vực cho BKAV. Với kế "ve sầu thoát xác" này, lão sẽ phủi tay, không chịu bất kỳ trách nhiệm nào trong việc chửi người dùng cả.
@Nam Sồn Sồn
Bây giờ nói đến cò Nổ. Trong các comment trước mình cũng đã có nói: Có 2 dạng cò Nổ: Thường trực và không thường trực.
- Dạng thường trực thì hàng ngày cứ vào đây, nếu không có chuyện gì thì tranh thủ PR cho Bphone, nhưng nếu có tranh luận xảy ra là sẵn sàng chửi tới tấp, (chửi cho lão Nổ hả dạ), nếu bị khóa nick này thì login vào nick khác để chửi tiếp.
- Dạng không thường trực thì thường chỉ xuất hiện khi nào lão Nổ tạo event mới. Dạng này thường tránh tranh luận, chủ yếu là PR cho Bphone, quăng bom rồi bỏ chạy, khi nào bị bắt bí lắm thì mới chửi đổng lên một vài câu rồi bỏ chạy tiếp.

Do cò Nổ thường trực gây ra tai tiếng quá lớn nên đã làm cho việc PR và Marketing thông thường trở thành vô dụng. Người dùng cứ mặc định cò Nổ là những kẻ luôn sẵn sàng ăn vạ, chửi bới thì nếu có nói chuyện nghiêm túc cũng chả ai thèm nghe. Thế là bao nhiêu "bài vở" đổ sông đổ bể cả. Nhắc đến cò Nổ thì người dùng chỉ còn thấy 2 chữ "Đáng Ghét" mà thôi.

Qua đấy, ta còn thấy lão Nổ là một kẻ ôm đồm: Vừa muốn chửi lại người dùng cho hả dạ, vừa muốn bán được Bphone. Nhưng kế "hình nhân thế mạng" và "ve sầu thoát xác" của lão đã không thể sử dụng được trước "thần nhãn" của người dùng. Vì vậy, cò Nổ càn rỡ vô độ 1 thì lão phải gánh chịu hậu quả 10. Do đó mà Bphone ế.
Oh, chất lượng bêphon có vấn đề hay sao mà xả kho linh kiện vậy? Mà chỉ thiếu mỗi màn hình, phải chăng màn hình có vấn đề nên luôn "cháy hàng", hahaha 😃
20200312_090253.jpg
@quãng trọc trí kênh thanh lý của bê đó bác. cứ hẹn thằng rao gặp mặt bàn giá rồi nói: giờ mày đưa tao cái phiếu lương tháng rồi đây, nếu đúng bkav thì tao mua chứ tao ko mua của nv thực tập.
@dore7381 Cứ để nó học, rồi nó sẽ góp công tấu hài giúp nhà họ Nổ vì học hành "Bê Bối" đúng nghĩa.
@dore7381 https://tinhte.vn/thread/co-ai-nhan-100k-cua-bkav-chua.3096685/ ai mà tin lão trọc chuyên đi lừa, có được lĩnh tiền đâu.
#Bphone - AI-cua-ho-No
Thưa các bác!

Mấy hôm nay, cò Nổ lại liên tục khuấy lên vụ "Bphone AI Assistant" sau khi "nhiếp ảnh điện toán" bị chìm xuồng nhanh chóng. Vẫn là chiêu bài quen thuộc: AI phải được học nhiều mới khôn ra; Bphone sẽ có trợ lý ảo hiểu được Tiếng Việt, blah...blah...

Như các bác cũng biết, tiền thân của cái "nhiếp ảnh điện toán" "quỷ khóc thần rầu" kia chính là "Bphone AI Camera" - Một tính năng đã tồn tại trên cả 2 đời B2, B3 nhưng học mãi mà chả khôn ra tẹo nào. Nhớ ngày ra mắt, "ai đấy" đã nổ rằng: "Vừa chạy vừa chụp không nhòe hình" thì cho đến khi B3 đã "nhập kho", người chụp chỉ cần đứng 1 chỗ vẫn có được những tấm hình nhòe nhoẹt rất ư là kinh dị. Quảng cáo thì trên trời, nổ thì trên mây; AI khôn đâu không thấy chỉ thấy hành người chụp đến bở hơi tai. Có AI mà phải tham dự một khóa học chụp ảnh thì mới biết cách chụp. Một loại AI "chất nhất thế giới" chỉ có ở nhà họ Nổ.

Đến "nhiếp ảnh điện toán", mới chỉ đang nổ là dùng "thuật toán" để chụp ảnh tầm gần, chất tới mức có thể chụp cả những khoảnh khắc không nhìn thấy được thì đùng 1 cái, Samsung chẳng nói năng gì đã ra ngay A51 rồi A71 với camera macro vật lý khiến giới trẻ mê mệt. Như vậy, nếu những ai thích chụp bằng phần cứng, người ta sẽ tìm mua máy của Samsung; Còn nếu ai thích chụp bằng phần mềm thì người ta tìm đến Google Pixel chứ chẳng ai dại mà đâm đầu đi mua Bphone đầy lỗi với slogan "Nổ không giới hạn" bao giờ.

Biết là chụp ảnh sẽ không sao đua lại với các ông lớn nên họ Nổ chuyển sang PR cho "trợ lý ảo thông minh" - "AI Assistant". Một lần nữa, họ Nổ "có mắt mà không thấy núi Thái Sơn". Trong khi "Google Assistant" đã hỗ trợ rất tốt Tiếng Việt rồi thì họ Nổ mới bắt đầu cho máy học "bập bẹ" ABC - Tức là "sao chép lại cái bánh xe" theo đúng nghĩa đen. Với sự dỏm tệ của cái "AI Camera" trước kia đã ám ảnh người dùng thì bây giờ người ta sẽ chọn "Google Assistant" nếu muốn dùng trợ lý ảo chứ dại gì dùng "AI Assistant" của họ Nổ để rồi nói không chừng, bảo nó: "Gọi mợ Ba" mà nó lại gọi 113 thì chết cả nút!

Tóm lại, cả "nhiếp ảnh điện toán" và "AI Assistant" của nhà họ Nổ chỉ dùng để đánh bóng cho Bphone 4 chứ không có cái gì gọi là "thông minh" cả. Đấy là chưa kể người ta đã đi xa tít tắp rồi bây giờ họ Nổ mới tập tễnh bước theo mà vẫn mở mồm "dẫn đầu" với "dẫn dắt" xu hướng. Thật nực cười thay!!!
Em xin gióp ý bác ......Bò 4 của thèng nổ bị dịch WoHan Virus đánh vở mặt , sập sàng tập đòn bkave
Hôm nay mình tặng cò Nổ bài thơ, các bác đọc thử nhé. 😃

Cò Nổ

Cò Nổ thời phải lắm lời,
Mỏ vẩu nhọn hoắt, mồm thời há to*.
Não rỗng cùng với mặt mo**,
Mở mồm nói nhảm, chẳng lo ngại gì.
Chuyên đi gieo rắc thị phi,
Đã chày cối, còn nâng bi suốt ngày.
Bê dỏm mà cứ khen hay,
Giãy chết vẫn cố lấy tay che trời.
Cũng là sống ở trên đời,
Cò Nổ lại phải chịu lời cười chê.
Cái Tâm vị kỷ, u mê,
Cái Mồm lừa lọc, chửi thuê kiếm tiền.
Nhân Cách đã sớm quy tiên,
Buông lời là thấy khùng điên, tầm thường.

Bao giờ cò Nổ hoàn lương???
------
* : Mỏ là dòng họ nhà chim; Mồm là Phờ Nờ, Xuân tóc đỏ.
**: Mặt mo = Mặt dày.
Xác nhận bò 4 ngày 01/04/2020 ra mắt nhé các ae.
@hoainam_002 Là "Cá Tháng Tư" hở bác? 😃
https://m.baomoi.com/bat-tron-chat-art-cung-galaxy-a-dung-nham-ky-thuat-chup-macro-voi-close-up/c/34281626.epi
Xác nhận lại cái Smacro mà tụi bkave thẩm du thực ra là ảnh Close-up (lại gần chụp và phóng to/crop để trông gần giống macro)
@vutrongthe Trọc nó lừa được lũ bê thôi mà.
hơn 2 năm qua có làm được gì đâu vẫn quanh lũy tre làng ! những con B không biết nhục
@lite2014 Đúng lời quảng cáo của hãng sữa nào đó: 100% chúng tôi là những con bò 100%.
Haizz cái #bphone store ở góc đường Sư Vạn Hạnh - Hùng Vương, chả bao giờ thấy mở cửa mà cả tháng nay dán bảng "Cho thuê mặt bằng" rồi. Muốn ghé vô "trải nghiệm không giới hạn" thật là giới hạn.
@dylerb Nói thật,cầu mong cho Bkav mở thật nhiều B-store để mọi người thấy độ....ế của bkav thế nào 😁
Xưa nay người ta mở cửa hàng điện thoại còn phải cân nhắc lên cân nhắc xuống xem nên bán đt nào cho dễ tiêu thụ. Đằng này mở mỗi cái B-store bán mỗi cái đt ế 3 đời Bphone thì làm gì có lợi nhuận.Trong khi lương nhân viên,tiền thuê mặt bằng,tiền điện.... các kiểu tháng nào cũng tốn . Càng mở nhiều B-store càng chết thôi :D :D
@lanbupbe T nghĩ nó chỉ thuê được cái ban công để gắn bảng hiệu, còn mặt bằng người ta vẫn rao cho thuê. =))
@vutrongthe Nói ngược đời vậy b. "Ế" và "mở thật nhiều" thì không thể nào tồn tại song song được =))
@dylerb Hói ca cuồng Apple dã man nhỉ. Có 1 cái đt cùi thôi cũng mở Bstore cho giống Apple Store. Rồi trả tiền mặt bằng nhân viên ngập mặt. Chưa thấy ai sống ảo như hói ca cả =))
Xem đánh giá của mọi người về cái bkav virus này
https://www.facebook.com/groups/j2team.community/permalink/1211040112561440/
@Hùng Phát số 1 ĐỪNG CHỐI! CHÍNH TÊN "NỔ KHÔNG GIỚI HẠN" DÌM CHẾT SẢN PHẨM CỦA TẬP ĐOÀN BÊ, BƯNG BỜ Ô!
😁
Có bác nào có thông tin bê ở Myanmar ko post lên cho ae ái mộ cái?
Mới có 7,8 tháng mà ko tìm ra bất kì thông tin gì kể cả trong web của nhà phân phối Mytel.
Cò bê vào trả lời hộ a cái. Làm ra mắt rầm rộ lắm, mua cả loạt bài ở cả loạt báo, rồi 3 TTBH, 2,3 chục điểm tiếp nhận đồ. Rồi offline bê cờ lúp đồ. Tốn bao tiền thằng quảng mà 7,8 tháng đã ko kèn ko trống thế này thì????
Đừng nói a đào chuyện cũ nhé. Chiêu đó xưa rồi.
@HưngGiaLand Bphone 3 bán ở Myanmar chỉ để mở đường cho Bphone 4 tiếp cận thị trường Myanmar. Nhưng chúng tôi không thể ngờ được rằng nhân dân Myanmar có thể đón nhận thương hiệu đến từ VN một cách nhiệt tình như thế.Doanh số Bphone 3 hiện tại đã cháy hàng,vượt quá mong đợi của chúng tôi.(chúng tôi mong muốn bán đc 1 cái,nên chuyển qua có 10 cái thôi.Ai ngờ cháy hàng) .Hiện nay do tập chung sản xuất Bphone 4 nên ko có Bphone 3 đưa sang Myanmar. mong mọi người thông cảm và đợi Bphone 4 ra mắt
-seeder bkav saids-
P/s: các bác thấy e phát biểu có hơn hẳn bọn seeder vô học khác ko? 😁
quảng "thuốc nổ" nhà ta từng bốc phét bỏ ra cả nghìn tỉ làm Bêphờ rồi hô hào "Tôi yêu các bạn, tôi yêu Việt Nam" mà đến lúc nhà nước cần các doanh nghiệp tập đoàn chung tay ủng hộ quỹ phòng chống dịch bệnh thì lão ấy lại im thin thít và lặn mất tăm là sao ? Vingroup và FLC ủng hộ mỗi tập đoàn 5 tỉ rồi đó , ko lẽ "tập đoàn công nghệ hàng đầu VN" tự xưng ko ủng hộ nổi 1 tỉ hay sao ???
@valkyrie-vt Tiền dành để ra con bê4 và IPO hết rồi nên giờ ko còn đâu. Đợi đến tháng 7 âm thì quảng sẽ ủng hộ ngàn tỉ bằng cách đốt xuống nhé. Còn ai xài thì hỏi chị "ba hằng"
@valkyrie-vt Thuỷ Tiên góp có 50 triệu cho đồng bào miền Tây cứu hạn + 1 lời kêu gọi mà trong 39 giờ đã có hơn 6 tỷ. Xúc động thật sự.
Quảng nổ 1 câu ủng hộ bằng mồm cũng chả có.
@valkyrie-vt Chả mang lại cho anh ấy chút lợi lộc gì và Hiện giờ bản thân ảnh còn lo Chưa xong cái thân thì dễ gì anh ấy chịu móc tiền từ trong túi mình ra để lo cho thiên hạ chứ?
@valkyrie-vt Thằng Quảng nổ thì chỉ vét vô túi chứ làm gì có chuyện làm từ thiện hay ủng hộ. Mà tiền nó làm gì con để mà ủng hộ, đặt máy chục con B4 hết kinh phí rồi
Tin từ "ông chú Bờ Kờ Vờ " 😁. Chả biết có cùng bọn với "ông chú Viettel" hồi trước lừa đảo hem....giờ nhìn khung mới hiểu sao có vụ cắn Vin.. khi ra bản Live. :D
Image00002.jpg
vsmart-live-blue-600x600.jpg
@Chị của Bọ Chét Còn e nhìn khung lại thấy ngán ngẩm cho trình độ gia công của BKAV(hoặc của "đối tác") khi bộ khung bên phải hiện rõ các vân gia công trong khi bộ khung bên trái không có.Chứng tỏ chất lượng gia công không đều,tiêu chuẩn gia công rất thấp .Từ đó có thể dự báo B4 tiếp tục sẽ nối tiếp truyền thống mỗi máy có những loại lỗi khác nhau giống B1,B2,B3 !
Thêm nữa việc đem cái khung đc gia công vội vàng ra khoe chứng tỏ công tác chuẩn bị ra mắt B4 đang rất rối ren .Giờ e chỉ mong đến ngày 25/3 để xem bkav tiếp tục làm trò cười như thế nào thôi :D
@Chị của Bọ Chét Gỡ hết tem chữ tàu rồi nhỉ. Bên khựa làm việc lại rồi, chắc hói ca mừng lắm =))
@minhandre Chắc cải tiến chút, nhưng không có nổi 3 cam như con live đâu...nhưng giá vẫn trên trời cho mà xem 😁. Khôn thế bao giờ mới chết
@Chị của Bọ Chét Khung này 1 camera thôi.
Trước giờ ra mắt mà cái bê store lại đăng biển "Nhà cho thuê". Có khi nào bê4 ra xong rồi ế thì cái tặp đoàng ngàn tỉ toang ko? Giờ "trải nghiệm không giới hạn" chắc thành "trải nghiệm ngắn hạn" rồi
4936785_image.jpg
@quãng trọc trí Cũng lạ thật chẳng ai thèm quan tâm đến cái bò phone mà tụi bkave nó vẫn cứ tưởng là người ta mong chờ lắm. Làm đủ chiêu trò rồi tất cả cũng chỉ là con số không tròn trịa. Tất cả những sự mở mang ,trưng bày cũng chỉ là thêm chùa thêm miếu thôi chẳng giải quyết vấn đề gì đâu.
@hoainam_002 Làm để có cái mà nổ, để cố chiếm một mẩu trong chiếc bánh "điện thoại phổ cập 500 nghìn đồng" kia, bác ạ!
@quãng trọc trí Cập nhật. Mới chụp xong còn nóng hổi.
90D88DE2-AE58-468E-A0A6-207EDA2C1FA9.jpeg
@dylerb Cám ơn bạn, mình xin tấm hình nhé 😃
Lo Bê Bối (B4) đã mún hẹo rồi, thế mà còn có đứa đề cập B5 thế này thì mún Oẳng sống sao 😁
Screenshot_20200316-120055.png
@Chị của Bọ Chét Nó không phân biệt được camera dưới màn hình & camera nốt ruồi nhỉ. Thiết kế kiểu đó làm móc khoá ngon. :p
Há há! Có gặp 1.7 triệu người đi nữa cũng chưa chắc có cơ hội gặp người dùng Bờ-phôn nhà AQ... LOL
Screen Shot 2020-03-16 at 17.59.40.png
@dylerb Chính nó trả lời phỏng vấn lều báo á bạn. Gặp lều báo ăn tiền tâng bốc nào là để ổn định lòng người, nào là đưa ra tianh toán thuyết phục... một phép tính quá đơn giản, mà nó làm như cao siêu ghê gớm... nhưng rất tào lao... đọc mà thấy thằng này vì cái miệng mà lao đao...
@dore7381 Hỏi nó “hơn 60 bệnh nhân đó có ai gặp 1,7 triệu người chưa?” mà nó im bặt.
@playboy6006 nó lấy dân số chia cho người nhiễm là đã ngu rồi. Ngay câu đầu tiên lại ngu hơn. Cuộc chiến chống Covid 19 là cuộc chiến TRƯỜNG KÌ của dân tộc????? Móa nó khẩu hiệu mà méo biết để chỗ nào.
Cả nước, cả TG ngta làm hết sức để NHANH CHÓNG dập dịch, giảm thiểu tối đa thiệt hại bề KT XH và sức khỏe, thằng ngu lại ăn cắp TRƯỜNG KÌ của Bác. Chắc nó muốn dịch này kéo dài đến... tận thế.
Ngu hết phần thiên hạ.
@HưngGiaLand Vì họ Nổ đã quá quen với "TRƯỜNG KỲ" rồi bác. Này nhé:
- Nổ trường kỳ.
- Dỏm trường kỳ.
- Ế trường kỳ.
v.v...

Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019