Cảnh báo Bphone 1 - Thận trọng Bphone 2 & 3 (Vui lòng post bài lịch sự)
wtf9999
5 năm trướcBình luận: 104.631Lượt xem: 12.549.480
@trungtintg2008 Hộp cuộn ống, van máy thở của bkav chỉ để chụp hình đăng báo thôi. Xong việc rồi hết nhiệm vụ, các bạn không cần chờ đợi nữa đâu.
Ae nào đang xếp hàng chờ... được kiện giải tán lo làm ăn chứ đừng mong nữa nhé.
Tập đàn công nghệ sau mấy ngày đêm ngu kiến các cách để hợp thức hóa tuyên bố của chủ tịt, chớm nghĩ ra cách thì đã bị ngta đoán luôn từ trước. Nên chủ tịt quyết định sử dụng tuyệt chiêu cuối đã thành danh của mình là: rắn bò lui và lặn ko sủi tăm 😃
Hôm nay, ở đâu đó trên fb, đã xuất hiện 1 số bạn, rất "trung lập chả lquan gì đến bê" tự nhiên rảnh háng vào phân tích tuyên bố của wảng, hộ wảng (ko lấy thù lao nhé): ngta tuyên bố chỉ KIỆN đám NHẬN TIỀN. Bê ko bao giờ kiện người dùng và anti dù cho họ... nói xấu 😃
Móa đến đây thì e chịu ko dự đoán được trò mèo luôn. Hóng cao nhân vào phủ mặt ko cho nó đẻ trứng nào 😃
@HưngGiaLand Ớ, ít ra cũng phải nói cty nào chi tiền để tui biết đi xin thù lao 5 năm nay chứ 🤣🤣🤣
@HưngGiaLand Có trò mèo gì nữa ngoài việc lái dư luận sang vụ kiện cáo để lờ đi cái chính “có đúng là Bphone tự ý gửi tin nhắn đi từ máy người dùng về số điện thoại của BKAV hay không?”
Dễ hiểu mà
@HưngGiaLand Những gì nó nổ là những gì không có thật. Cho nên việc đăng status trên mạng xã hội thể hiện nó hết cách để biện bạch cho bản thân rồi, chỉ mang tính hù doạ, cố hít hà phát cuối trước khi tắt thoai.
#Bphone - Gui-lao-No-dien-vien-hai-so-1-VN
Lại gửi lão Nổ - Diễn viên hài số 1 Việt Nam!

Hôm nay tôi ngồi đọc lại status dọa kiện của lão thì lại nảy ra mấy ý sau:
@Nam Sồn Sồn
1. Lão nói: "Năm nay B86 bán tốt, màn ra mắt đã khẳng định chất lượng và các khả năng công nghệ của Bphone".

Vậy tôi hỏi lão:

a. Doanh số B86 đã bán được là bao nhiêu mà gọi là bán tốt?

b. Chỉ có "màn ra mắt đã khẳng định chất lượng". Thế khi người dùng kêu trời vì B86 gặp lỗi phốt từa lưa khi sử dụng thì "khẳng định chất lượng" gì? Lão đem con B86 ra để tấu hài hay để bán vậy?

(Các lỗi phốt của B86, tôi đã liệt kê trong link này: https://tinhte.vn/thread/canh-bao-bphone-1-than-trong-bphone-2-3-vui-long-post-bai-lich-su.2468755/page-1715#post-57104186
Ở đây, tôi chỉ nhắc lại 2 điểm:
- Chưa có chứng thực Google Play Protect.
- Nóng, đơ, lag.)


2. Lão "rung cây dọa khỉ", làm đà cho các Bfan "cuồng tín" trong BFC trở nên "cuồng ngôn vọng ngữ" để hưởng ứng cái gọi là "bạo lực CM" gì đấy - cũng do chính lão đề xướng trong 1 status trước đấy không lâu. Vậy lão "rạch mặt ăn vạ" như Chí Phèo thế này rồi thì B86 có bán đắt được hơn trước không? Hay lại càng ế mốc ế meo hơn nữa?
@Nam Sồn Sồn
3. Trước khi lão vướng vào những vụ kiện cáo do chính lão gây ra. Lão cần phải chứng minh một cách thuyết phục 2 điều sau đây:

a. Nguồn gốc xuất xứ của Bphone:

Từ 2015 đến nay, người ta chỉ biết Bphone là "Made in Việt Nam" qua cái mồm của lão. Nhưng vì lão nổ đã thành danh nên lời của lão là không đáng tin nhất. Mời người ta đi tham quan "nhà máy" thì 100% những người tham dự cho rằng đấy chỉ là cái "phim trường" dùng để gạt người ta, chứ chẳng phải nhà máy sản xuất hay nơi lắp ráp Bphone gì cả.

Vậy lão có bằng chứng gì để chứng minh điều này trước tòa hay không?

(Tôi nói "trước tòa" là để lão không thể tiếp tục nói phét được. Tòa luôn "trọng chứng hơn trọng cung".)

b. Bphone đích thực là "Chất" chứ không Dỏm:

Lão làm thế nào để chứng minh Bphone là "Chất" khi mà nó gặp lỗi phốt triền miên - cả phần cứng lẫn phần mềm - như thế? Không lẽ người ta bỏ tiền ra mua máy về dùng, Bphone bị lỗi như thế mà người ta vẫn bảo nó "Chất" được hay sao?

Khi lão không cãi được vì Bphone Dỏm sờ sờ ra đấy thì lại viện vào luật ANM để quy chụp cho người dùng cái cớ là "nhận tiền của thương hiệu điện thoại nước ngoài" để "đánh" Bphone bằng cách "đưa thông tin sai sự thật, xúc phạm danh dự, nhân phẩm".

Nói đến đây, tôi chợt nhớ ra trong comment trước, khi tôi chỉ ra những đối tượng lão cần phải kiện là: Bphone, BKAV và cò Nổ, tôi còn thiếu 1 điều nên nay tôi bổ sung luôn, đấy là:

Lão nên kiện đích danh 3 kẻ có nick Yến Nguyễn Minh, Thi Trần và Triệu Thịnh trong BFC của lão ấy. Lý do:

- 3 kẻ này thường xuyên đưa thông tin sai sự thật. Vì Sự Thật là con Bphone Dỏm nhưng những kẻ này luôn lèo lái, xuyên tạc thành Bphone "Chất" để lừa gạt người dùng.

- 3 kẻ này cũng luôn xúc phạm danh dự, nhân phẩm của những người lên tiếng nói ra Sự Thật dỏm tệ của Bphone. Luận điệu mà chúng hay dùng nhất là: "Dân trí thấp". Còn nhiều điều khác nữa, lão tự vào BFC mà xem.

Cuối cùng, tôi sẽ cho lão thấy "thằn lằn tự ăn đuôi của chính mình" là như thế nào nhé:

Từ những gì Bphone đã thể hiện là quá tệ, trái ngược hẳn với những điều "tuyệt vời" phát ra từ mồm của lão khi nói về nó, người dùng có thể khẳng định chắc chắn rằng:

Lão chính là người "đưa thông tin sai sự thật" nhiều nhất về Bphone.

Vậy, lão hãy đi kiện chính bản thân lão đi!

Nghiêm bút!
@Nam Sồn Sồn Thà là một người tầm thường nhưng ngay thẳng. Còn hơn là một kẻ bất tài nhưng bất chấp để... lềnh bềnh!
Đã nói nhưng vẫn lì... Người đủ đức thì nhất hô bá ứng... Đàng này ăn gạch bao năm, nhưng sĩ diện hảo, chối bỏ, nhắm mắt, bịt tai... Vì cái danh hảo mà nó điên đảo... tự biến thành trò cười cho cả làng CN... Trò hề nhất là luôn mở mồm ai đó muốn kiềm hãm ngành smp Việt nên "dìm", cười té ghế!!! Hehe.
1. Doanh số không công bố (nhưng luôn là cháy hàng).
2. Nắm CN lõi: một cái bằng sáng chế không có, vay mượn, cả phốt hình dâu, hồ gươm... nhưng luôn tỏ thanh cao.
3. Từ bê 2015, đã từng nói rất nhiều: nếu cho là người ta bịa đặt, dìm thì sao không họp báo công khai, trả lời và vạch trần những điều đó, biến bất lợi thành có lợi... giờ tã quá hay sao???
4. Ngay từ đầu cạnh tranh chỉ đích danh các hãng ra so sánh là đã vi phạm... Giờ quay ra cho rằng mình bị cạnh tranh thiếu lành mạnh??? Trò cười...
5. Trong bê fan club thì rất nhiều cmt nói xấu Vin, trong đây cũng vậy, một vài tên cò luôn cho Vin là hàng nhái... nhưng không có bằng chứng!!!
...
Kể ra chắc tới Tết chưa xong... Làm người phải chừa cho mình một con đường... Nhiều người nói hắn ta có tài về kỹ thuật còn về kd thì tệ... Nhưng thực tế tới hôm nay đã quá rõ... Tài năng thì không có, thủ đoạn thì thấp kém, nhầy nhụa thì vô biên...!
Ủa mà mình đang nói ai vậy ta?
Đố các thể loại chim, cò... là ai? 😃
@Nam Sồn Sồn Tập đoàn bốc c't ăn vạ là có thật
bkav-boc-kut-an-va.jpg
Giải thích cho ae về CÔNG NGHỆ LÕI luôn gắn trên mồm bê fang là cái "nút (ko phải phím) nguồn bên trái" nhé. Em tý sặc cmn ngụm nước trong miệng 😃
Screenshot_20200624-214203.png
@HưngGiaLand Từ đời nào tới giờ đàn ông là phải đứng tè. Tới một hôm chả hiểu vì lý do gì có một thằng tự dưng khi đi đái thì ngồi mẹ nó xuống. Sau đó, thằng ấy nhảy cẫng lên “Tao dẫn đầu xu thế, tao tạo ra xu thế, tao là nguồn cảm hứng, tao đố thằng khác làm thế bla bla ...”. Kiểu kiểu như vậy đối với trường hợp này.
@HưngGiaLand Nó còn giải thích là may đấy, đây mới chất này 😃)))
1C3A70B4-566A-4125-B1B8-A71D72AA4019.jpg
@asvet Công nghệ của người tên Lõi nên phải viết hoa nhé.
@HưngGiaLand Công nghệ lõi đơn giản nhỉ, giờ đặt cái máy đưa phím/nút nguồn xuống dưới, đưa cổng sạc lên trên, tai nghe qua trái, thế là ta đã nắm công nghệ lõi.
@asvet Quân ta đang troll đấy... 😂😂😂
Hơ hơ... dạo này "tờ rứng" mới nở dữ quá... Kính thưa các thể loại "trứng"... Tuồng nào cũng bị bắt bài... 😃
ĐCM, tuyên bố đi trước Microsoft, Google,... những 10 năm, mà có mỗi cái chứng nhận của thằng đi sau mình mãi éo lấy được là sao?! 🤣

Vẫn câu hỏi cũ, con Bò-phôn của chú mày có chứng nhận Google Play Protect chửa? 😏
@playboy6006 Mình thích là mình đi trước thôi.
bkav-no.jpg
@playboy6006 Đi trước phải xin phép thằng đi sau. Hay phết
@BachGL Cơ mà nó éo thèm cấp cho mới là nhục! LOL 😂
Theo các bác có nên bảo ông Tùng Anh mổ con bờ phôn ra để kiện ngược thằng trọc ko nhỉ
@manhdaoarsenal29 Con đấy có khi đổ cả núi keo ở trong để chống nước, mở ra văng hết linh kiện chả đùa :v
2020 & Một số chiêu thức quen thuộc của “mụ Bún ế” dùng từ xưa đến nay:
- Ra mắt: ra sân khấu pằng pằng chíu chíu, bùm bùm, đùng đoàng....nói mãi ko hết câu cứ đang nói lại ngưng lại 1 chút lườm xuống bên dưới ý bảo: dm vỗ tay....thế là lẹp bẹp lẹp bẹp...tiếp tục cho hết giờ.
- Bán hàng: ký gửi nhà to, nhà bé mãi chả ai chơi vì bẩn tính, nên đành tự thuê mấy “ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên heo hút” ngồi ngáp ruồi với nhau. Khi ai hỏi số lượng bán cụ thể là bao nhiêu ? thị phần thế nào ? Thì câu trả lời là nhiều lắm ớ, bán nhiều rất tốt, lần nào cũng “cháy hàng” hết. Nhưng với tính sĩ diện của mụ thì ai cũng hiểu có 1 mụ sẽ nói phét thành 10, khi mụ ko dám nói và dấu như mèo thì thoát đâu ngoài chữ ế ? Số lượng bán mà đọc ra dân tình nó cười cho thối mũi, các ảnh ở trên ko cấp sữa nữa thì chết à? phải dấu tiệt, dấu tiệt.
- marketing: tao dẫn dầu xu thế, tao có lõi ngô, lõi giấy, ta có 9k công nhân, nhà tao to thế này này, đồ tao chụp được chọc bóng nước nè, chụp ruồi muỗi nè, đồ tao có phím có nút nè, còn dùng cả ở Bắc nam cực nữa nè....đấy chúng mày thấy sợ chưa ? Kinh chưa ? Bọn “tập đòn nước ngoài” bằng tao sao được. Dân tình vỗ tay cười đau bụng vỗ tay, nào tiếp đi nào, đang diễn hay cố lên được 100tr thách thức danh hài luôn, chơi tới luôn đê. Từ khi các màn mkt đó được lan truyền rộng rãi thì trong dân gian cũng truyền tai nhau bài thuốc trị táo bón, cứ xem hài nổ là chả phải thuốc thang chi ráo cả. Mỗi năm sẽ có các màn khác nhau, bà con cứ yên tâm xem hài dài dài.

.....rảnh cmt sau để ae đọc.
@Hainguyenhp
Nhố nhăng nhất là mặt mũi "mụ Bún ế" trọc trọc méo méo, cứ nghĩ như vậy mình sẽ chọc cười thiên hạ như vua hài Sac-lô, cũng lên khấu hoa chân múa tay, nói câu nghỉ câu, cũng "không thể tin được" như vua, trong khi cái "món bún" "không thể tin được" của thị thì bọn mãi võ sơn đông như Hoa vĩ, Mì xào bọn nó chán chả thèm ăn nữa rồi.
Được ba cái thằng rẻ rách hám danh đéo có tiền Lạc loài, Chim lợn nó hót cái hồn thị bay mẹ lên Bắc cực, thế là húng, nghĩ gầm trời này mình hơn mẹ thượng đế nên quay ra chửi thượng đế chả khác gì chó lợn.
up
Có ai thấy từ hồi Nổ tuyên bố doanh số bê sau đó là cò kéo k thấy mặt con nào luôn không. Có khi nào ngừng chi mì tôm rồi nên không còn khóc thuê nữa
@gacondkh Mà công nhận là năm nay chìm nhanh hơn mọi năm 😁 ko biết tháng 7 sắp tới còn con cô hồn nào ko hay bị vật nhăn răng cả nút rồi 🤣
@gacondkh Chúng nó sợ bị hỏi "Gấp đôi là mấy cái?" lại méo biết đường nào trả lời.
Camera cũng AI, quét virus cũng AI, phát hiện mã độc không cần cập nhật mẫu nhận diện. Cái này chắc quét sạch Windows đây. Mà sao cái Cty này nhiều Trung Tâm với Viện thế nhỉ, Trung tâm nghiên cứu mã độc, Viện Công nghệ AI ..v.v. tên nào nghe cũng sướng tai hết á.
https://thanhnien.vn/cong-nghe/bkav-2020-ung-dung-tri-tue-nhan-tao-de-diet-virus-1243545.html

Bkav 2020 ứng dụng trí tuệ nhân tạo để diệt virus

Tập đoàn công nghệ Bkav chính thức ra mắt phần mềm diệt virus Bkav 2020 ứng dụng thành công trí tuệ nhân tạo (AI) phát hiện mã độc không cần cập nhật mẫu nhận diện.
thanhnien.vn
@trungtintg2008 9k công nhân cũng phải vẽ chỗ nhét cho hết chớ bác :v
Nói hơi bậy chút, Viện cc...

Đéo có nổi 1 con siêu máy tính chỉ loại nhỏ thôi mà bày đặt viện AI. Nghiên cứu con AI bằng cái pc i7 à?
#Bphone - Ngam-ve-lao-No
Ngẫm về "lão Nổ"


Ngẫm về "lão Nổ", cười đau bụng
Thân bại danh liệt vẫn "anh hùng".
Nóng đầu là cân luôn "Thượng Đế",
Nên Bê thời kiết, Nổ thời hung.

Quen thói xài lậu với dùng chùa
To mồm nổ kiểu "ngang như cua"
"Ai nói xấu Bê, tao sẽ kiện!"
"Ai gà quáng mắt thì tao lùa!"

Bê là bảo mật nhất trần đời
Tin nhắn âm thầm gởi khơi khơi
Đã thế còn chơi trò chụp trộm
Chả cần thông báo lấy một lời.

Bê lag, nóng, đơ là đặc sản
Chụp đêm, ảnh tối lại đầy rêu.
"Nhiếp ảnh ...", A-I, trông phát nản,
"Công nghệ lõi mồm", Nổ đầu têu.

Bê ế nên Nổ phải làm liều
To mồm dọa kiện với nói điêu.
Ai rảnh đi thuê người "đánh" vậy?!
Thị phần không có, chớ nói nhiều!

Lộc phát ở đâu thời chửa thấy,
Chỉ thấy Nổ ta cố vẫy vùng.
Bê lâm tuyệt lộ sớm đến vậy,
Trời không độ, Đất không dung!
@Nam Sồn Sồn Ae cập nhật thêm vào từ điển:
ái kỷ - Narcissistic personality disorder
Khi ai đó có thể tự nhận dáo xư, dì lốp men, bi sít men... cầm chân chỉ việc nhân loại từ kỹ thuật đến triền thông từ bắc ra nam, 2 cực, 4 châu...
@notdone Mình copy lại sưu tầm của bác @fusionvie về chứng ái kỷ này như sau:

RỐI LOẠN NHÂN CÁCH ÁI KỶ
Bách khoa toàn thư mở Wikipedia

Rối loạn nhân cách ái kỷ (tiếng Anh: Narcissistic personality disorder - NPD) là một trạng thái không bình thường của nhân cách, có biểu hiện qua ảo tưởng và hành vi tự cao tự đại, khát vọng được người khác ngưỡng mộ, tham vọng thành công chói sáng trong mọi lãnh vực và thiếu sự đồng cảm với người khác[2]. Rối loạn nhân cách này gắn liền với tính vị kỷ (Egocentrism). Bệnh còn có tên gọi khác là rối loạn nhân cách ái kỷ, rối loạn nhân mãn hay nhân cách yêu mình thái quá.

Biểu hiện.
1. Tự cao tự đại về tầm quan trọng của mình (cường điệu các công việc và khả năng của mình, luôn muốn được xem là bề trên một cách không tương xứng với khả năng bản thân…)
2. Cuốn hút bởi ảo tưởng về sự thành đạt, quyền lực…
3. Tin tưởng rằng mình là người đặc biệt và duy nhất
4. Thèm muốn mãnh liệt được ngưỡng mộ
5. Có thái độ, hành vi kiêu căng

******

“Hội chứng ái kỷ (narcissism, hay narcissistic personality disorder). Chữ "narcissim" xuất phát từ Narcissus, tên người thợ săn trong thần thoại Hi Lạp, vì quá yêu mình nên suốt ngày soi trên hồ nước để tự ngắm dung nhan. Hội chứng ái kỷ là một rối loạn tâm lý với những đặc điểm nổi bật như phô trương, ích kỷ, tự cảm thấy mình đặc biệt, chăm chút quyền lợi của mình và chỉ của mình. Người ái kỷ thường thể hiện sự tự tin thái quá, tự đánh giá mình quá cao, hám quyền, hám danh, thích được chú ý. Nói cách khác, người ái kỷ đặt nặng "trước và trên", tức là cái gì cũng muốn làm hơn, làm trước người khác chứ không muốn đi cùng người khác.”

Sưu tầm.
Lại có trò mới bên động bê rồi
image.jpg
@nickjthe Á đù.
Đánh từ rừng rú ra nông thôn thành thị. Đánh từ dưới đánh lên sau khi phản dame khi phủ đầu từ trên xuống dưới, từ thành thị về nông thôn thất bại.
Bất chấp lùa đc cứ lùa. Gà nào cũng là gà.
@nickjthe Thôi cứ để bọn nó làm từ thiện.Mấy nơi vùng sâu vùng xa thế chả lừa bán thêm nổi cái đt nào đâu,ko phải lo !
Còn nêú bọn nó suốt ngày kể công mình đi làm từ thiện thì càng làm trò cười.Ai có tâm hồn trong sạch thì mới đáng quý.Chứ 1 thằng trộm cướp ,lừa đảo ,bỏ ít tiền ra từ thiện thì cũng ko khiến nó trở nên trong sạch đâu 🙄
K hiểu Bê ka a ve nó làm cái gì đối với HĐH Android vậy nhỉ? Hay BMS nó chỉ có nhiệm vụ duy nhất là chụp hình nữa, chụp hình mãi, rồi bí mật gửi về “tổng đài” nên làm treo máy liên tục? 😂
D6FBACB6-BC94-46BD-B144-FE6466EF8704.jpeg
@maidng Siêu phẩm hàng đầu vũ trụ, sử dụng nó là phải hai tay cầm ngang trán như các cụ bưng tờ sớ ngày trước ấy, chứ đút túi quần một cách tầm thường như vậy thì nó nhiều lỗi là đúng rồi.
Mà hay cái, “bật cam và đèn pin khi đút túi quần”, tối nên bật đèn soi để chụp ảnh cho rõ chăng?????
@maidng Phải thông cảm thôi, biết đâu máy chủ điểu khiển máy người dùng bật chức năng. Người điều hành hệ thống lâu lâu sảng ấy mà :3
Hình như YNM bị ban khỏi BFC rồi, các comment cũng xóa sạch luôn các bác ạ
Annotation 2020-06-26 011949.png
@Number_Zero3693 Sao ko ai comment cho bác trong pic thông tin: TQ đóng biên hàng ko về kịp anh thông cảm nhẩy :v
@Number_Zero3693 Deactivated account 1 thời gian để đi nghỉ hè thôi bạn ơi (chuyển account khác)
@Number_Zero3693 Thấy Thiên Nhiên tố cáo ai đó lập nick YNM giả mạo đi kết bạn lung tung. Vui phết. 😂
@Number_Zero3693 Bật rồi
Dũng sĩ diệt win đã được nâng lên tầm cao mới 😁
Untitled.png
@htc4 Em xin chừa, cạch BKAV luôn. Giờ đang dùng diệt virut mặc định của win 10.
@htc4 Diệt Win mà cũng tích hợp AI mới chịu. 😂
Trong này có được phần nào là thật vậy mấy bác???😂

p/s: xin phép sửa ảnh từ chụp bằng đt sang chụp trực tiếp ảnh màn hình laptop cho rõ
Untitled.png
@ketansat5011 Nó tự phong tự nổ để thỏa mãn căn bệnh ảo tưởng mãn tính thôi mà 😆
@ketansat5011 Có một số tiền rất lớn được chi cho bài viết này là thật, chắc chắn là thật.
Và chắc chắn môt điều nữa cũng là thật: đó là ai đọc xong bài này cũng ít nhất phải thốt lên câu “Mẹ thằng nổ tự phong giỏi thật”
@valkyrie-vt Thỏa mãn... chỉ là tảng băng nổi thôi.
Tảng băng chìm là tiền tươi thóc thật á.
Chẳng đơn giản đâu.
104412034_119471596471900_7004535063262881449_o.jpg
104412034_119471596471900_7004535063262881449_o.jpg
@thaispkt "Củ khoai" đang ngồi rung đùi, cười khinh khỉnh và nó nghĩ "con kiến" sẽ không thể kiện được mình.
@dylerb Quả đầu đó sao là "củ khoai" được bác. Là khoai thì bị ném đá mấy năm trời k nát thì hơi lạ😑
@ketansat5011 Nhìn giống đầu b*** hơn.
Bạn
Hi bạn!
Cấp độ thành viên Tinh Tế
Điểm Reward Store
Tuổi Tinh tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

0 bài đăng
hemilo+ 254VIPhemilo
10.475 bài đăng
hoangsytai+ 169CAO CẤPhoangsytai
3.731 bài đăng
quangthegtvtk49+ 165CAO CẤPquangthegtvtk49
5.552 bài đăng
0 bài đăng
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019