Cảnh báo Bphone 1 - Thận trọng Bphone 2 & 3 (Vui lòng post bài lịch sự)
Rất hay và hữu ích!/8 người
wtf9999
7 nămBình luận: 105.794
Thằng nổ nó tưởng dân mình ai cũng ngờ u như đám NV úng não của nó hay sao ấy. Định gom tiền dân để lên Móng Cái đặt hàng về kiếm lời 4-5 lần à ? Loại này quê anh xích đầy.
IMG_20211125_161520.jpg
@herovn2002 nay người ta đặt hàng bên ấy công khai rồi nha, không sợ các bác châm biếm nữa đâu hehe
A em đừng quên Topic này nhé, thằng nổ giỏi lái dư luận để bịp tiếp mấy con nghe tên như Súng ấy
@herovn2002 Mấy con đó ra lại chết sặc gạch thôi. Mọi năm còn lôi bài ăn mày lòng yêu nước ra dùng đc chứ năm nay máy tàu như nhau thì khó mà lôi ra đc.
Cuối năm cũng lại là đợt các hãng đt thi nhau giảm giá để kích cầu thì mấy quả bom đó lại mang về kho chứa chờ ngày xuất châu âu cho đám yếu nhân chứ làm ăn gì được.
Cẩn trọng với bọn Lào Văn Đửa ko bao giờ thừa
Tử Hói ở nước Việt sang nước Tống, qua thăm người bạn. Người bạn nói chuyện với Tử Hói rằng: "Bây giờ thiên hạ ai còn thiết đến việc "Nổ", một mình ông tự khổ thân để suốt ngày Nổ thì có thấm vào đâu! Chẳng thà thôi đi có hơn không?”

- Tử Hói nói: "Bây giờ cậu hỏi tôi mới nói cho cậu, nhà chín nghìn đứa con, một đứa cày, tám nghìn chín trăm chín chín đứa ngồi ăn không, thì đứa cày chẳng nên càng chăm cày hơn lên ư? Giả dụ đứa cày chăm chỉ nhưng việc thì ít đứa đòi hít thì nhiều, vậy phải làm sao cho người trong xã hội nghĩ tất cả tám nghìn chín trăm chín chín đứa ngồi ăn không kia đều đang làm rất giỏi để có thể nhận thêm việc cho thằng chăm nó cày. Vì vậy tôi phải Nổ chứ thằng cày mà không có việc thì có phải tám nghìn chín trăm chín chín đứa ngồi ăn không cộng thêm bố nó đói nhăn răng không. Giờ thiên hạ lừa đảo ngày càng tinh vi, tôi chưa được giỏi, thì ông phải biết khuyên tôi
càng Nổ lắm mới phải, có đâu lại ngăn tôi như thế!"

LỜI BÀN CỦA KIM THÁNH PHÁN:

Trong khi nhân tâm thế đạo suy đồi, đường kinh doanh ngày càng trở nên khó nhọc, tinh vi, chỉ có những người liều mình như chẳng có mới còn đứng vững được, thì sao Tử Hói, một người không theo kịp thời đại nhưng có chí lớn lại chịu bị cuốn trôi đi được.
Nếu ai cũng làm ăn nghiêm túc, nếu ai cũng thật thà như đếm, thì còn đâu những bài học cảnh tỉnh trong sách giáo khoa, còn đâu sự hấp dẫn trong nghề kinh doanh mà đến giờ đã được sánh vai cùng với những tiết mục hài đỉnh cao như Gặp nhau cuối năm. Cho nên những người thức thời, có chí, dù ở vào cái đời biến loạn đến đâu, cũng nghĩ ra cách để tồn tại, khác nào như: cây liễu biết ngả theo hướng gió mà không gãy, như bồ công anh dù bị gió nhổ hết tóc trên đầu vẫn phất phơ đi vào hình ảnh lãng mạn thơ ca, như con gà trống thiến dù bị thiến nhưng mưa gió tối tăm mà vẫn không quên gáy. Những bậc ấy chẳng những thế mà thôi, lại còn đem bao nhiêu tinh lực tâm trí ra, cố gắng biến hóa ngôn ngữ, đưa đường cho những kẻ u mê đắm đuối. Như Tử Hói đây, cho đời là suy biến, coi sự làm việc "Nổ", sự cổ động việc biến hóa ngôn ngữ như cái chức vụ của mình phải làm, thực là người có công với nghề diễn hài vậy.
tétdow
ĐẠI BÀNG
6 tháng
Chán các fan của nhà thánh quá, trên mạng đang có bài viết chế lại bản lề của airpod pro cho giống cái của nợ nhà anh Q, cứ tưởng có anh nào chịu chơi lôi cái airpod pro vài m ra làm, coi clip xong cười sặc luôn, lấy cái hộp airpod pro face vài chục k ra để thay cái bản lề 😃 tiền mua cái hàng thật ko có thì đút tiền cho báo quảng cáo làm gì để thiên hạ nó cười cho.
các bác rảnh rỗi vào cái group Bomphone trên tinhte giải trí cũng vui ra phết, chắc chắn quảng thuốc nổ nhà ta cũng hay vào xem để cập nhật tình hình và nhiều khi hắn cũng mượn nick bé Lạc để tự sướng 😀 https://tinhte.vn/bphone/

Bphone

Nơi trao đổi, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và hỏi đáp về Bphone trên diễn đàn Tinh tế
tinhte.vn
#Bphone - goi-y-cho-bom-no.3442977
Gửi Bợm Nổ!

Năm nay, tôi thấy lão dọn đường cho việc ra mắt dòng smartphone mới khá là kỹ lưỡng đấy.

Còn nhớ hồi ra B86, lão toàn phải chạy theo xử lý tình huống; Con B86 chết nhanh hơn bao giờ hết là nhờ sự góp sức lan tỏa rất lớn của các Youtuber; Khi bị bít hết đường thì lão giãy nảy lên dọa kiện với lý do là mọi người dám "cắt cúp" lời của lão "làm thay đổi bản chất nội dung"; Lão đã đem Bùi An ra "kiện" để Bùi An phải xin lỗi và tạo ra một hình ảnh Bợm Nổ rất "khoan dung", "độ lượng"; Lão cũng đã có nhắc đến GenK trong 1 status "Ơ hay!" để phân bua sau khi lão đem icon của Vinsmart ra so sánh với icon của Bphone.

Năm nay, thông qua airB, lão đã chứng tỏ cho các Youtuber thấy rằng lão vẫn là một trùm truyền thông, khi muốn đăng hay gỡ thứ gì là không ai được cãi lệnh. Lão cũng đã chủ động "nhắc nhở" GenK bằng cách đưa tin rằng GenK đã phải đăng bài đính chính và xin lỗi lão cho sự việc năm ngoái. Lão cũng không quên nhắc trước với mọi người về khả năng "kiện" vì bộ phận Pháp luật của cái lò Nổ luôn làm việc "cần mẫn" để thu thập chứng cứ nhằm lập vi bằng.

Tôi thấy, lão còn có 2 mục tiêu cần phải đạt được, 1 mục tiêu gần và 1 mục tiêu xa. Mục tiêu gần chính là: "Đạt được Top 2 thị phần smartphone tại thị trường Việt Nam vào năm 2023". Còn mục tiêu xa là: "Đánh bật Samsung tại thị trường Việt Nam" mà lão đã hùng hồn tuyên bố vào năm 2018.

Phần còn lại của comment này, tôi sẽ đưa ra vài gợi ý để lão có thể đạt được mục tiêu gần trước.

1. Smartphone của lão thật sự là "Made in Vietnam" 100% :

Để mọi người không bảo smartphone của lão là "hàng Tàu dán mác" thì chỉ có 1 cách duy nhất là phải lắp ráp, hoàn thiện smartphone 100% ngay trên đất Việt Nam. Theo tôi biết thì bây giờ tuy Vinsmart không làm thêm sản phẩm mới nữa nhưng nhà máy của họ đã có thể lắp ráp smartphone đạt chuẩn Mỹ; Bây giờ họ hoạt động như Foxconn vậy, ai đặt hàng thì họ sẽ lắp ráp máy cho người ấy. Vì vậy, nếu từ đây về sau mà lão thuê Vinsmart lắp ráp smartphone cho lão thì sẽ không còn điều tiếng gì về chuyện "Made in Vietnam" nữa.

Còn nếu lão chê Vinsmart không đủ năng lực để lắp ráp smartphone cho lão hoặc nếu lão muốn đặt 1 chân vào mục tiêu xa kia thì lão hãy thuê hẳn SamSung lắp ráp máy cho nó oách nhé.

2. Đối thoại với dân công nghệ:

Trước giờ lão chủ yếu dựa vào truyền thông 1 chiều như báo chí, truyền hình để nổ; Và điều này đã phản tác dụng thấy rõ. Gần đây lão mới dùng facebook thì liên tục vướng vào các tranh cãi để rồi tiếng xấu đồn xa. Năm 2017, lão có 1 cuộc gặp với các anti đến từ tinhte nhưng rồi cũng chẳng ăn thua gì. Những sự việc này cho thấy điểm yếu của lão trong việc thuyết phục người dùng, nhất là những người am hiểu công nghệ.

Tôi đề xuất lão nên làm một buổi livestream để đối thoại với dân công nghệ, cụ thể là các thành viên trên tinhte này. Để chuẩn bị cho buổi livestream, bác @cuhiep sẽ tạo 1 topic để thu thập câu hỏi từ các thành viên; Sau đó gom các câu hỏi có ý giống nhau thành 1 rồi sắp xếp, phân nhóm các câu hỏi để cho việc hỏi-trả lời được thuận tiện hơn. Trong buổi livestream sẽ chỉ có 2 người lên hình là lão và bác @cuhiep nhưng các thành viên khác đều có thể xem và đưa ý kiến trực tiếp; Không giới hạn thời gian, trả lời đến khi nào hết các câu hỏi thì thôi.

Lưu ý, thành viên tinhte là những người không sợ lừa nên nếu lão có gan đối thoại thì hãy tiến hành livestream nhé.

3. Thay đổi nhân sự:

a. Sa thải Yến Nguyễn Minh - tức vợ của lão:
Mụ vợ lão tự khoe là 1 luật sư nhưng có vẻ chỉ là 1 luật sư quèn. Từ khi lão nghe lời xúi giục của vợ để hăm dọa kiện cáo người dùng thì lão càng lún sâu hơn vào thất bại. Mụ vợ lão vào BFC nói những điều hết sức phi lý, buồn cười và đã có người gọi mụ là "thần kinh rung rinh bất ổn định", hại chồng hơn là giúp chồng. Nếu hiện tại, mụ đang nắm bộ phận Pháp luật của cái lò Nổ thì tôi đề xuất nên sa thải ngay.

b. Sa thải Nguyễn Tử Hoàng - tức em ruột của lão:
Tên này ỷ có quyền thế trong công ty nên luôn lên mặt làm càn, nổ thì không kém cạnh lão, làm mất lòng nhân viên; Rất nhiều người đã ta thán về cách làm việc của tên này. Những tên bất tài vô dụng thế này thì cần phải sa thải gấp.

c. Sa thải chính lão:
Người đúng ra phải bị sa thải từ rất lâu rồi chính là lão đấy, Bợm Nổ ạ. Lão cùng với những tên Nổ khác trong công ty lão về vườn là tự khắc cái lò Nổ sẽ khác ngay. Không cần tôi phải nói lý do lão bị sa thải đâu, đúng không nào?

Đếm ngược:

(01/07/2023) - (1/12/2021) + 1 = 578 ngày - tức còn 19 tháng (để đạt Top 2 thị phần smartphone VN)

Tham khảo:

1. Mục tiêu gần:


2. Mục tiêu xa:
https://hoanghamobile.com/tin-tuc/thuong-hieu-bphone-3

Bphone và mục tiêu "đánh bật" Samsung tại thị trường Việt Nam

Thương hiệu Bphone 3 vừa ra mắt thành công vào tháng 10/2018. Bphone 3 như là một bước đánh dấu cho sự hoàn thiện của sản phẩm smartphone thương hiệu Việt.
hoanghamobile.com


3. Bài viết của mình:
https://tinhte.vn/thread/bom-no-da-sam-dap-tao-ra-sao.3240850

Bom-No-da-Sam-dap-Tao-ra-sao

Thưa các bác! Ngay từ 2015, sau khi đem Bphone 1 so sánh trực tiếp với iPhone và SamSung thì chiến lược quảng bá Bphone của cái lò Nổ vẫn đi theo hướng "đá Sam…
tinhte.vn


@Nam Sồn Sồn Người ta là steve quẳng quản lý cả tập đòn áp bô mà bác đòi sa thải thì ai sẽ gánh trọng trách văn nghệ diễn hài cho tập đòn đây. Ha ha =))
@Nam Sồn Sồn Ok, Quảng nổ sắp đạt danh hiệu CON RỐI CHÂU Á rồi.
#Bphone - vo-ly-hay-co-ly.3444281
Gửi Bợm Nổ!

Mấy ngày qua lão thấy gì khi ứng dụng dành cho airB xuất hiện trên Google Play Store? Một sự vô lý đến "không thể tin nổi", đúng không? Trước khi nói về điều này, tôi sẽ điểm lại một vài thứ suốt từ 2015 đến nay:

- Nhà Nổ lão lấy hình vườn dâu cực rõ, đẹp trên mạng để nói về tính năng chụp trước lấy nét sau của Bphone. Khi bị phát hiện - vì Bphone chụp hình mờ mịt, nhòe nhoẹt - thì nhà lão nói rằng "đấy chỉ là ảnh minh họa".

- Nhà Nổ lão lấy clip quay Hồ Gươm của 1 người khác rồi lật ngược lại và chuyển tông màu đi. Khi bị tác giả của clip ấy tố cáo nhà Nổ sử dụng hình ảnh mà không xin phép thì lão lại đổ thừa tại đối tác.

- Bphone tự tiện lấy thông tin người dùng, mã hóa chúng rồi gởi về máy chủ của lão bằng đường SMS khiến cho chủ máy bị trừ tiền trong tài khoản. Khi bị phát giác, lão đổ thừa lỗi tại nhà mạng khiến cho tin nhắn bị gởi đi gởi lại nhiều lần.

- Bphone bán chẳng ai mua, ế chồng ế chất vì hàng dỏm giá cao mà nổ lớn thì lão đổ thừa tại định kiến của người dùng, tại nhân viên của Thế Giới Di Động (TGDD) không "tư vấn" Bphone cho khách hàng, tại các hãng đối thủ chơi xấu nên thuê anti để "đánh" Bphone.

- Nhà Nổ lão bị chunxong hack đến không còn cái nịt thì lão đổ tại "chunxong là nhân viên cũ".

- Nhà Nổ lão gởi airB cho các reviewer làm clip đánh giá đưa lên Youtube nhưng khi người ta đánh giá sản phẩm tệ thì lão đổ tại "nhân viên" gởi nhầm và bắt các reviewer phải sửa clip dẫn đến các clip đã đưa lên đều bị gỡ xuống hết.

Từ đầu đến cuối, lão toàn đổ lỗi cho người khác và bản thân lão thì không hề có lỗi gì cả. Lão thấy điều ấy có hợp lý không?

Quay trở lại bão 1* mà ứng dụng của lão đang bị đánh giá trên Google Play Store, tôi thấy điều này là bình thường vì:

- Vào năm 2017, khi Bphone còn nằm trên kệ của TGDD, trang web tiếp nhận ý kiến người dùng của TGDD thường xuyên nhận được những đánh giá "sản phẩm không tốt" như thế này. Mà thực tế cho thấy là Bphone dỏm thật chứ không phải người ta cố tình nói xấu nó.

- Nhiều người đánh giá 1* đã nói rõ họ không đánh giá sản phẩm mà đánh giá cách làm ăn lừa lọc, thói đứng trên đầu trên cổ người khác của nhà Nổ lão. Đã đọc thông tin về nhà Nổ lão suốt từ 2015 đến nay, tôi thấy không sai chút nào.

Lão luôn nhìn thấy người khác vô lý, còn lão luôn luôn có lý thì sự yếu kém nhất chính là lão không nhìn ra lối sống hiện tại của bản thân. Lối sống của lão đã được người xưa liệt vào kiểu sống "không có hậu", tức là không có 1 tương lai tốt. Đó cũng chính là NHÂN-QUẢ vậy.

PS:

- Tên cò Nổ Khúc Duy Nam đã cho rằng airB là phải so với Sony (WF1000XM3/4) . Sau này người ta review mà airB còn tệ hơn cả một sản phẩm giá rẻ khác của Tàu thì lo mà úp mo cau vào mặt nhé.

- airB chỉ là khởi đầu. Để xem các dòng smartphone mới của lão có thoát ế hay không.

Đếm ngược:

(01/07/2023) - (4/12/2021) + 1 = 575 ngày - tức còn 18 tháng 28 ngày (để đạt Top 2 thị phần smartphone VN)

Tham khảo:

- Topic "CẢNH BÁO BPHONE":
https://tinhte.vn/thread/canh-bao-bphone-1-than-trong-bphone-2-3-vui-long-post-bai-lich-su.2468755/page-1753

Cảnh báo Bphone 1 - Thận trọng Bphone 2 & 3 (Vui lòng post bài lịch sự)

Viết tên nick còn sai chính tả nên đọc không hiểu được người ta bàn luận cái gì bác ah. Muh tinhte có công cụ chuyển ngữ gâu gâu gâu sao đó 😁
tinhte.vn


- Nhận xét của cò Nổ Khúc Duy Nam:


Bkav Anti-windows nó quét cho chít chít quéc quéc đau hết cả đầu, quét 2 lần liên tiếp thì mỗi lần cứ giã 10 đến 20 con, nhiều nhất cũng cả trăm con, bấm yes cái hơn tuần sau cài lại win, chả được tích sự gì cả 😆 cái này chịu hẳn, chắc lại tự tải virus trên mạng về rồi tự xoá đây mà

Sony Xperia Z2: cũng 801, ram 3GB, Android 6.0.1 (đây là stock rom), đến giờ cài LineageOS 18.1 (tức Android 11) vẫn mượt, thậm chí dùng đến phồng pin luôn rồi và pin vẫn để được hơn 1 ngày rưỡi mới hết, hơn cả BPhone cùng cấu hình (801, 3GB ram) nhưng chỉ chạy có Android năm chấm, chưa kể Z2 chụp ảnh ngon hơn nhiều, màn hình còn ổn hơn nhiều. Đã thế Bịp phone khoá luôn cả adb với không cho cài rom cook, chịu hẳn

Còn nữa, bây giờ 2020-2021 rồi, BOS vẫn dựa trên Android 9.0, trong khi J7 Pro của ông em cũng lên được cả Android 9.0 từ đời nào rồi

Tai nghe AirPod mua từ 2018 dùng đến nay vẫn ngon, chả gãy bản lề, nghe vẫn rất ổn, hầu như không bao giờ phải đi bảo hành (chính xác là không cần bảo hành luôn)

Trong đó: AirBoom cho quả thiết kế "đi trước thời đại" khi làm bản lề bằng sợi nịt xong tâng nó lên cung trăng, đã thế chơi hẳn chính sách "hậu mãi": Bảo hành dây nịt trong 5 năm 😃) cái này cũng chịu hẳn

Vâng thế Quảng nổ cho em hỏi chút là sản phẩm của các anh có "chất lượng" đến nỗi cái bản lề bằng sợi dây nịt cũng phải bảo hành 5 năm thế hay không ạ??? Hay các anh lại bịp bợm??? Cho em hỏi vì sao ông Quảng Nổ kinh thế, có phải ngày xưa ông Quảng ông chơi Boom Online hay Truy Kích chế độ đặt bom lâu dần nó thấm vào máu hay không??? Nếu thế em có lời khuyên cho Quảng Nổ: Game ít thôi, nhìn ra xem các hãng khác kia kìa, nói ít làm nhiều, ai như ông, nói nhiều làm ít, đúng kiểu "Chất đống từng thời, chuyên gia chất nổ, chuyên gia bay lượn, chúa tể ngôn từ"

Đến chịu với cái ông Quảng Boom này

Cái thớt cũng được hơn 6 năm rồi, đỉnh cao luôn 😃)
#Bphone - khong-co-lua-sao-co-khoi.3444708
Gửi Bợm Nổ!

Thấy lão làm việc bất chấp NHÂN-QUẢ nên tôi phải thường xuyên cảnh tỉnh lão bằng các chủ đề khác nhau nhưng đều có đề cập đến NHÂN-QUẢ. Bài viết này tôi sẽ dẫn lại 1 câu nói của người xưa thể hiện NHÂN-QUẢ rất rõ ràng, đấy là: "Không có lửa sao có khói". Chẳng phải tự dưng mà người người đều tẩy chay sản phẩm của lão, cũng không phải bỗng nhiên mà nhà nhà đều chửi lão. Để ý cứ mỗi khi nhà Nổ lão ra sản phẩm mới thì bọn cò Nổ lại lên mạng hô hào như học thuộc bài nên ở đây tôi sẽ gom lại thành các ý chính sau:

1. Tự hào dân tộc:

Câu cuối cùng trong màn ra mắt Bphone 2015, lão nói gì lão còn nhớ không? Đấy là câu: "Và vì tôi yêu Việt Nam". Đây chính là mở đầu cho bọn cò Nổ hô hào "tự hào dân tộc", "mua Bphone là yêu nước" sau này. Nhưng bọn chúng đã lờ qua những sự thật rằng:

- Bphone đã được giao đến tay khách hàng nhưng mãi đến 2 tháng sau mới thấy "nhà máy" sản xuất. Mà cái "nhà máy" này y hệt cái nhà kho được tạo dựng lại như là phim trường dẫn đến điển tích "Bphone có trước nhà máy có sau" còn lưu truyền đến ngày nay.

- Một nhân viên của lão chụp ảnh tự sướng trong nhà kho đã tiết lộ hình ảnh một chồng thùng giấy đựng Bphone in toàn tiếng Tàu.

- Bphone được cài đặt mặc định múi giờ GMT +8 của Trung Quốc.

- Bphone có giao diện Tiếng Việt nhưng "Họ và Tên" thì lại viết thành "Đầu tiên" và "Cuối cùng".

- Củ sạc của Bphone có in dòng chữ "Made in China". Sau khi bị người ta phát giác thì nhà Nổ lão vội vã xóa đi.

Có thể thấy, không cần phải đợi đến 2021 mà ngay từ 2015, thiên hạ đã có bằng chứng Bphone là "hàng Tàu dán mác Việt". Vậy lão có thực sự "yêu Việt Nam" như lão nói không? Bọn cò Nổ hô hào yêu nước là yêu nước nào? Lờ qua sự thật để cố sống cố chết lừa những người chưa biết thông tin. Kết quả là ai đã mua phải Bphone thì đều thấy nó tệ hại đến mức nào, đã tiền mất tật mang ra sao.

2. Có làm được như người ta không mà nói:

Đây là một lý lẽ hết sức buồn cười của bọn cò Nổ. Đầu tiên, hễ ai chê Bphone thì chúng vặn vẹo: Có dùng Bphone chưa mà chê? Có trên tay Bphone không mà nói như đúng rồi? Không có Bphone thì đừng có ý kiến! Sau đấy, khi bị chê quá mà không thể biện minh được gì, cùng đường nên chúng gân cổ lên: Có làm được như người ta không mà nói.

Thứ nhất, nhắc lại cho lão nhớ, sở dĩ người dùng còn được gọi là người dùng cuối (end-user) vì người ta chỉ là người sử dụng. Người ta không cần biết bên trong 1 sản phẩm có bao nhiêu chi tiết cấu thành, phải dùng những công nghệ gì để hoàn thiện hay những công nghệ nào mà nó đang sở hữu. Người ta chỉ cần biết nó có chất lượng tốt hay không; Có những tính năng phù hợp với người ta hay không. Ví dụ:

Một người đi mua 1 chiếc xe máy thì không nhất thiết người ấy phải là 1 thợ sửa xe máy lành nghề. Người ta chỉ cần biết cắm chìa khóa vào chỗ nào, khởi động xe ra sao, tăng ga - đạp thắng - sang số - bật đèn thế nào, tiếng máy nổ có êm không, có bị dằn xóc gì không, có hao xăng không.

Thứ hai, nhớ lấy, có rất nhiều người làm ra được nhiều thứ hữu ích cho bản thân và mọi người xung quanh nhưng người ta không nổ, không khoa trương, chỉ lẳng lặng làm việc và đóng góp. Cho nên, những kẻ "thùng rỗng kêu to" như lão thì không bao giờ so với họ được.

3. Hy vọng, mong, chúc:

Đây là kiểu nịnh bợ, tâng bốc ì xèo mà bọn cò Nổ dành cho lão, khiến lão tít mắt lại vì sung sướng. Sự thất bại đã bị bọn cò Nổ bọc đường, trao lại cho lão và nói rằng đấy là thành công. Đây cũng là lý do lão đi từ thất bại này sang thất bại khác mà vẫn nghĩ là đang đứng đầu thế giới. Vài ví dụ để thấy lão bị lừa như thế nào:

- Cái góc bo tròn icon, các trình duyệt hỗ trợ HTML5 và CSS3 người ta đã vẽ được từ bao đời nay rồi mà lão tuyên bố đã giải quyết được "NỖI BĂN KHOĂN LỚN CỦA CẢ GIỚI THIẾT KẾ TRÊN THẾ GIỚI".

- Với airB, lão cũng nói rằng: "Việt Nam là một trong số ít những quốc gia có thể sản xuất được thiết bị cao cấp như vậy". Việt Nam sản xuất mà đặt Tàu làm, cả cái hình minh họa cũng copy của Cirus Logic rồi ghép hình con chip của Qualcomm vào.

Tóm lại, mọi thứ đều là do nhà Nổ lão khơi mào, tạo lửa. Cho nên lão bị thất bại triền miên, bị chê chửi ngần ấy năm cũng chính là khói vậy.

Đếm ngược:

(01/07/2023) - (5/12/2021) + 1 = 574 ngày - tức còn 18 tháng 27 ngày (để đạt Top 2 thị phần smartphone VN)

Tham khảo:

1. Topic "CẢNH BÁO BPHONE":
https://tinhte.vn/thread/canh-bao-bphone-1-than-trong-bphone-2-3-vui-long-post-bai-lich-su.2468755/page-1753

Cảnh báo Bphone 1 - Thận trọng Bphone 2 & 3 (Vui lòng post bài lịch sự)

Viết tên nick còn sai chính tả nên đọc không hiểu được người ta bàn luận cái gì bác ah. Muh tinhte có công cụ chuyển ngữ gâu gâu gâu sao đó 😁
tinhte.vn


2. Góc bo tròn icon:
https://genk.vn/ceo-bkav-nguyen-tu-quang-icon-cua-bphone-dep-hon-mot-hang-khac-giai-quyet-duoc-noi-ban-khoan-cua-gioi-thiet-ke-tren-toan-the-gioi-20210408101808678.chn

CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng: Icon của Bphone đẹp hơn "một hãng khác", giải quyết được nỗi băn khoăn của giới thiết kế trên toàn thế giới

CEO BKAV khẳng định ông và đội ngũ BKAV đã phải mất rất nhiều công sức mới thiết kế được bộ icon cho Bphone.
genk.vn


3. airB:
https://soha.vn/ceo-nguyen-tu-quang-noi-ve-tai-nghe-airb-pro-san-pham-phuc-tap-nhat-bkav-tung-che-tao-viet-nam-nam-trong-so-it-quoc-gia-co-the-san-xuat-duoc-2021110315484381.htm

CEO Nguyễn Tử Quảng nói về tai nghe AirB Pro: Sản phẩm phức tạp nhất BKAV từng chế tạo

Theo CEO BKAV, bên trong tai nghe AirB là gần 100 linh kiện khác nhau, đạt mật độ lớn nhất từ trước tới nay.
soha.vn


4. Bài viết trước của mình:
https://tinhte.vn/thread/vo-ly-hay-co-ly.3444281

Vo-Ly-hay-Co-Ly

Gửi Bợm Nổ! Mấy ngày qua lão thấy gì khi ứng dụng dành cho airB xuất hiện trên Google Play Store? Một sự vô lý đến "không thể tin nổi", đúng không? Trước khi nói về điều này…
tinhte.vn


@Nam Sồn Sồn Hình ảnh được CEO BKAV sử dụng để minh hoạ cho tính năng ANC của tai nghe AirB có những nét tương đồng so với hình ảnh của Cirrus Logic, một công ty hoạt động trong lĩnh vực âm thanh.

https://genk.vn/nghi-van-bkav-dao-anh-cua-doi-thu-de-quang-cao-cho-san-pham-cua-minh-20211111205202544.chn

Nghi vấn BKAV "đạo" ảnh của đối thủ để quảng cáo cho sản phẩm của mình?

Hình ảnh được CEO BKAV sử dụng để minh hoạ cho tính năng ANC của tai nghe AirB có những nét tương đồng so với hình ảnh của Cirrus Logic, một công ty hoạt động trong lĩnh vực âm thanh.
genk.vn
Anti tự diệt được chưa
@trimsedinang hihi, chuẩn bị 1 loạt các màn hài chả kém Hồng cánh sen. B vui đáo để 😆
@trimsedinang Tóc nó mọc chưa thằng bưng bô 🤣

Kiểm chứng độ bền bản lề tai nghe AirB: đốt lửa, cắt kéo, xoắn 1080 độ!
Cười vô mặt
HaeYomi
ĐẠI BÀNG
6 tháng
@tuyen_kientruc2013 Yên tâm anh Quảng bảo hành 5 năm :V
Nghe "xếp" nói là sản phẩm "TỈ MỈ" lắm, các bạn comment giúp sự tỉ mỉ của xếp giúp mình nhé. Mình "Đặt Móng" trước về chính tả 🤣
Screenshot_20211206-180723_Facebook.jpg
@ntvu1982 Trau chuốt, chắc ngày xưa bác í học giỏi Tin học chớ văn thì …
#Bphone - xoay-quanh-airb.3445602
Thưa các bác!

Hôm nay, mình sẽ thay đổi không khí 1 chút bằng vài dẫn chứng xoay quanh airB được lượm lặt đó đây:

1. Hy vọng, mong, chúc:

2. Hằn học, xóc xỉa:

3. Một vài clip về airB:

a. Giải phẫu airB:


b. Đánh giá nhanh AirB Pro:


c. Tại sao airB bị ghét:


d. Tai nghe tầm vũ trụ:


Mời các bác cho ý kiến ạ! 😃
"Chúng ta có một mục đích rất lớn là xây dựng một nước Việt Nam hùng cường và một cường quốc công nghệ trong tương lai".
Đó là câu chia sẻ của anh Nguyễn Tử Quảng, CEO của Bkav, trong buổi Livestream ngày 29/10 với Bfans.

Có bạn hỏi: Bkav là một doanh nghiệp nhỏ. Anh từng nói Bkav gặp khó khăn tài chính trong quảng bá sản phẩm. Anh đã có giải pháp khắc phục vấn đề tài chính chưa, nguồn quỹ ở đâu để hỗ trợ những doanh nghiệp công nghệ như Bkav chưa?

Anh Quảng chia sẻ:
Đầu tiên nói về việc doanh nghiệp lớn hay không lớn. Để làm được một sản phẩm flagship như Bkav thì trên thế giới hầu hết gắn liền với các doanh nghiệp tỉ đô như Apple của Mỹ, Samsung của Hàn Quốc, Huawei, Xiaomi hay Oppo của Trung Quốc…. Bkav chúng ta chưa là tỉ đô nhưng cũng sở hữu những công nghệ như vậy. Chúng ta chưa là tỉ đô bởi chúng ta đang ở môi trường Việt Nam. Ở Việt Nam những giá trị hữu hình chúng ta sẽ được nhìn nhận rõ hơn còn những giá trị vô hình thì không được nhìn nhận như vậy. Dẫn đến việc, những công ty BĐS sẽ được nhìn nhận là công ty lớn, nghĩa là nhiều tiền.

Tất cả người lao động đều tạo ra giá trị nhưng giá trị đổi được ra tiền nhiều hay ít phụ thuộc vào môi trường đất nước của giá trị ấy. Ví dụ như Mỹ, là môi trường quy đổi giá trị ra tiền cao nhất.

Vậy chúng ta hãy cùng nhau thúc đẩy để ở Việt Nam những giá trị đổi ra tiền được nhiều hơn. Đổi ra được nhiều tiền hơn là để chúng ta tiệm cận với thế giới, các nước phát triển nhiều hơn.

Vậy thì, đối với tôi, lớn hay không phụ thuộc vào giá trị mình tạo ra. Tôi vẫn luôn định hướng Bkav sẽ là công ty tỉ đô và nó sẽ đi cùng với sự phát triển của đất nước. Bởi vì, chúng ta sẽ không thể quy đổi giá trị ấy nếu môi trường đất nước không thật là tốt. Việt Nam đang là nước có cơ hội trở thành những nước hàng đầu trên thế giới.

Rõ ràng, các bạn thấy các con rồng Châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc… Tất cả các nước đó đều sở hữu nghành công nghiệp sản xuất smartphone, ví dụ như Samsung là công ty lớn nhất ở Hàn Quốc, Apple là công ty lớn nhất ở Mỹ … không cớ nào một công ty sở hữu các công nghệ không phải là công ty lớn nhất Việt Nam. Hệ giá trị ở Việt Nam hiện chưa được chuyển đổi đúng, và chúng ta đang có cơ hội để làm việc đó. Việt Nam chắc chắn là một đất nước phát triển bởi khoa học công nghệ. Các nước khác như Châu Âu họ đã qua giai đoạn phát triển và già cỗi rồi, họ khó có thể là các nước dẫn đầu công nghệ được nữa. Mỹ thì họ là hợp chủng quốc, họ hội tủ được tinh hoa của cả thế giới rồi, họ sẽ tiếp tục phát triển. Trung Quốc thì đang lớn mạnh. Hàn Quốc cũng rất tốt về công nghệ nhưng đang có biểu hiện chững lại rồi, các bạn để ý sẽ thấy. Bạn nào nghiên cứu sâu sẽ thấy. Nhật Bản đã từng là đất nước rất công nghệ, nhưng gần đây người ta cũng ít nhắc đến rồi. Các nước xung quanh chúng ta: Malaysia, Indo… không phải rồi, Ấn Độ không phải là ứng viên. Ấn Độ làm oursourcing cho thế giới rất nhiều, tức là làm thuê công nghệ cho thế giới, nhưng họ đã quen làm thuê không thể làm chủ công nghệ được. CEO của họ phần lớn là của các Tập đoàn lớn của Mỹ đều là người Ấn Độ, nhưng họ đã quen làm thuê, quen với văn hóa của các cường quốc rồi nên rất khó để có thể làm chủ công nghệ. Việt Nam thật sự đang có cơ hội cực kỳ lớn, vì vậy lý do tại sao chúng tôi luôn nỗ lực để xây dựng các ngành công nghiệp sản xuất Smartphone, AI, Camera, an ninh mạng, chuyển đổi số, để chúng ta có thể là một cường quốc về công nghệ, mà trong đó có sự đóng góp của Bkav, lớn ở đây là cả đất nước lớn mạnh chứ không phải là Bkav. Tôi cũng không phải là mưu cầu cá nhân gì cho mình và công ty mình đâu. Các bạn Bfans thực sự hiểu điều đó. Các bạn là những tinh hoa, tôi và các bạn sẽ cùng nhau thúc đẩy để làm việc đó để đất nước Việt Nam sẽ là con rồng Châu Á thứ 5 trên thế giới.

Chúng ta có một mục đích rất lớn là xây dựng một nước Việt Nam hùng cường và một cường quốc công nghệ trong tương lai. Vì vậy không có cớ gì để chúng ta không cùng nhau quyết tâm thực hiện điều đó.

Cũng lâu lắm rồi chúng ta mới gặp nhau sau dịch bệnh, và đây cũng là dịp để chúng ta thể hiện quyết tâm để xây dựng đất nước Việt Nam hùng cường.

Xin cảm ơn tất cả các bạn!
FB_IMG_1638879243419.jpg
@Đại Việt 2020 đám súc vật rẻ rách cút về động ếch mà gáy.
@Đại Việt 2020 Bớt ảo lại bạn ơi, chép văn còn sĩ hão 😆)
bpccc
TÍCH CỰC
6 tháng
Ha..ha...đọc nghe mắc cười chắc chỉ thủ dâm trong động b ka ve được thôi
CD5C0C60-CFDB-46DD-B8B8-6214F62A3AD9.jpeg
D06C370E-8E50-450A-84CF-CA4ADE736C92.jpeg
bpccc
TÍCH CỰC
6 tháng
Kiện nó liền anh quảng ơi thua trắng 4 - 0

AF7B4451-1EDA-46A9-AE17-C6AD5A8DA132.jpeg
bpccc
TÍCH CỰC
6 tháng
Lâu lâu vào là lên lên
F848FB2C-B329-4FA4-917B-4697F8154E92.jpeg
4C25804C-82F1-4C9B-B9AA-45CF7C2C74A0.jpeg
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019