Võ Lâm Truyền Kỳ

Võ Lâm Truyền Kỳ


Cảnh báo Bphone 1 - Thận trọng Bphone 2 & 3 (Vui lòng post bài lịch sự)
Rất hay và hữu ích!/7 người
wtf9999
6 nămBình luận: 105.558
Xin lỗi các bác là em tin chủ thớt, clip rõ ràng e cũng chẳng bị mù. Người ta đăng có thì cố cãi là không.
Còn việc trải nghiệm con máy lỗi hay như thế nào không phải do bác chủ thớt quyết định. Bác ấy đang nói lên vấn đề bác ấy nhìn thấy thế thôi. Còn lên báo mà đẹp đẽ thì với 1 khoản tiền ai chả làm đc điều đó.
Thế các bác nhé.
smartbbi
ĐẠI BÀNG
6 năm
@huyhoangonline Bác này nói hay
Vô toàn chủi bới nhau
Theo mình thấy bạn này cái ảnh đầu chưa đưa ra được là để lever max độ sáng màn hình giữ 2 chiếc máy vì không chụp thanh thông báo độ sáng nên chưa thể biết chính xác được. Và vì đang là máy thử nghiệm nên máy luôn để chế độ chạy liên tục thì chắc chắn lỗi là điều khó tránh khỏi. Mình tin bản thương mại khi bán ra trên thị trường sẽ khác và sẽ được các nhà review cho chúng ta biết được Bphone sẽ như thế nào. Mình chưa tin tưởng bài viết này.
Bản test nó vậy thôi :|
Hàng thương mại nó khác chứ mấy bác cãi cọ làm gì
@htcone Cho là chủ Topic đi PR cho SP khác đi, nhưng nếu BOMPHONE ko bị lỗi gì thì lấy gì để anti. Mới ra SP đầu tay mà đòi nhất thế giới.
wtf9999
CAO CẤP
6 năm
@aldh2009 Bạn trên nói là đang nói bác Vật Vờ chứ ko phải mình bạn ạ.
xxvideoxx
TÍCH CỰC
6 năm
@Hiddenzz Vật vờ nó đang nhận tiền quảng cáo ông xem mà ko biết ah????
vietcandy
ĐẠI BÀNG
6 năm
dìm hàng vn vll thế này đéo ai dám mua =)) khổ a quảng
@vietcandy Khổ j bác. A Quảng đại gia lắm . Làm buổi lễ sạn không mà 10 tỷ. Sau này phụ thu mỗi bác 500k nhé
@Quocannguyen78 Ấy bác, 10 tỷ là số liệu giấy tờ thôi nhá 😆)))-
Nois chung trên này âm binh chân gỗOTE="cocksucker, post: 45085733, member: 2044571"]Toàn kiểu dìm hàng không.
Ai biết lúc test hiệu năng các ổng ấn những gì, có khi bật tướt tườn tượt app iếc các kiểu, bắt load tầm 3-4 tab trình duyệt thì sao.
Còn cái vụ lướt web cũng có vấn đề lắm.
Nói chung test gì mà toàn mùi dìm hàng không, làm review cũng phải có đầy đủ từ đầu đến cuối, clip phải rõ ràng liền mạch, chứ không phải làm kiểu bới bèo ra bọ, nhặt được cái lỗi nào thì mắt sáng lên rồi la làng như ông thớt này.
Chưa kể một đống như kền kền, chỉ chờ có mấy bài thế này là bu vào xỉa xói.
Thất vọng hết sức, mình sẽ ủng hộ Bphone tới cùng, mặc kệ mấy bài kiểu này.[/QUOTE]
Nói chung trên này âm binh chân gỗ của BKAV thì nhiều. Mọi người vặn vẹo chủ thớt với cùng giọng điệu. Điều đáng nói là chủ thớt có dẫn chứng đầy đử, bao nhiêu người xem bên cạnh. Cũng chỉ là muốn để mọi người ko có điều kiện xem hàng trực tiếp có thể có thêm cơ sở để lựa chọn, ko lại ăn quả đắng. Có cụ nào đi review hay đi sự kiện có dẫn chứng cụ thể về châ
Nói chung trên này âm binh chân gỗ của BKAV thì nhiều. Mọi người vặn vẹo chủ thớt với cùng giọng điệu. Điều đáng nói là chủ thớt có dẫn chứng đầy đử, bao nhiêu người xem bên cạnh. Cũng chỉ là muốn để mọi người ko có điều kiện xem hàng trực tiếp có thể có thêm cơ sở để lựa chọn, ko lại ăn quả đắng. Có cụ nào đi review hay đi sự kiện có dẫn chứng cụ thể về chất lượng bphone tốt mà ko như bác chủ nói thì đưa ra để mọi người tham khảo. Tôi cũng có ấn tượng ko tốt từ màn trình diễn hôm ra mắt rồi
conchimgia
TÍCH CỰC
6 năm
Bài đánh giá mang ý kiến chủ quan của cá nhân nên các bạn đừng khắt khe quá, yêu ghét là quyền mỗi người, đừng áp đặt người khác...
Sản phẩm đc test là hãng mẫu, nhưng cũng có thể chưa hoàn thiện về phần cứng và phần mềm, hi vọng khi sản phẩm chính thức sẽ tốt hơn.

Gửi mấy bạn mang nhãn "yêu nước", tôi ủng hộ "Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam" nhưng trước hết tôi là "người tiêu dùng thông thái" (theo khuyến cáo của cục vệ sinh an toàn thực phẩm)... nên tôi biết lắng nghe bằng cả 2 tai, cả lời khen và chê... ko phải hàng Việt nào cũng tốt đến mức tôi phải nhắm mắt mà mua, mấy bạn "yêu nước" mù quáng đến mức cứ ai chê Bphone là vào phán dìm hàng rồi ko yêu nc ..v.v...
@laptop3g Người ta đã nói là trải nghiệm hand on, mà tinhte giờ còn có ng ko phân bịt dc với review đánh giá chi tiết à? Nhưng lịch sự mà nói, 11 tr ko quá mắc so với mặt bằng chung, nhưng nếu PR có đạo đức tí( Quảng) và coi trọng ko dối gạt người dùng. Tôi từng qua Úc, hongkong công tác... họ đặt cục sặc cho sản phẩm dân họ theo đúng chấu điện quốc gia họ, chứ ko phải đặt lô bên china về dán chữ B lên kêu mấy chú tự mua chấu chuyển. Rồi còn vụ Đạo nhạc, copy iphone, nhái.... ko 1 tí tự trọng với bạn bè thế giới, mình từng chửi khựa sao, bây giờ việtnam mình y vậy ---} ko mua
@laptop3g Bạn là nhân viên bán hàng của BKAV à (=.=)
@palmbeach Giám đốc cty cty may tính chuyên mua bán láp top đó ! Bác nao mua máy tính ở đây cầm chắc .. lừa! Chỉ bọn lừa gạt mới ủng hộ bọn lừa gạt! ...
smartbbi
ĐẠI BÀNG
6 năm
@laptop3g Mọi người xem Video đều có tự đánh giá của riêng minh, tốt hay xấu đều có cảm nhận và đưa ra những ý kiến mà mình cảm nhận được, theo góc độ người đọc hiểu thì được coi là dìm hàng hay không dìm cũng do suy nghĩ của người đọc, Bphone có thể đưa những thông tin so sánh với Iphone, Samsung ... về phía người dùng hoàn toàn có quyền so sánh và đánh giá chiếc điện thoại thông minh Bphone với Huawei hay Masstel hoặc Mobista .... và họ cảm nhận ra sao thì họ đưa ra ý kiến. Theo mình nghĩ các ý kiến của các bạn có thể cùng chiều hay trái chiều thì đó cũng là các ý kiến rất đáng trân trọng, mình cũng mong BKAV căn cứ vào các ý kiến để tự nhìn nhận lại mình và hoàn thiện hơn.
Các bác ấy review cho mọi người đi mua có gì tham khảo thôi. Bây giờ chả ai muốn mua về là 1 sản phẩm lỗi cả. Ý kiến của người ta lại còn có cơ sở. Các bác không đồng ý thì mua lấy 1 con về dùng rồi phản bác lại cũng chưa muộn. Em chỉ sợ mua về lỗi tùm lum thì ... vì 11tr đối với đại đa số người thì nó là 1 số tiền không hề nhỏ. Đến dòng Xperia còn có phốt huống chi Bphone. Nhưng cá nhân e có đủ tiền cũng không cá vào cái Bphone này. Chẳng khác đánh bạc là mấy.
wtf9999
CAO CẤP
6 năm
UPDATE CLIP TRỰC TIẾP CHO CÁC BẠN NÀO NÓI CHỈNH HẠ ĐỘ SÁNG HAY AUTO SÁNG TỐI CỦA BPHONE ĐỂ DÌM NHÉ .
COI KỸ ĐÃ BẬT MAX SÁNG VÀ KO BẬT AUTO SÁNG TỐI,NẾU BẬT NÓ SẼ HIỆN CHỮ A ngay thanh độ sáng

@wtf9999 😁 ám xanh nặng quá .11 củ tầm này thêm chút mua z3 cho yên tâm
vì thế chỉ bán online thui, thích thì xài ko thì thui vậy
wtf9999
CAO CẤP
6 năm
UPDATE CLIP TRỰC TIẾP CHO CÁC BẠN NÀO NÓI CHỈNH HẠ ĐỘ SÁNG HAY AUTO SÁNG TỐI CỦA BPHONE ĐỂ DÌM NHÉ .
COI KỸ ĐÃ BẬT MAX SÁNG VÀ KO BẬT AUTO SÁNG TỐI,NẾU BẬT NÓ SẼ HIỆN CHỮ A ngay thanh độ sáng

Bác ấy chắc phải dạng rộng ra.
Ios ko thể chạy đa nhiệm hoàn chỉnh đc như androi. Cái này ai đã dùng iphone moi biết
wtf9999
CAO CẤP
6 năm
Thế bạn mún quay kiểu gì, mời bạn ra fpt quận 4 xem trực tiếp rồi phán cũng ko muộn
nguoitamky
ĐẠI BÀNG
6 năm
clip cũng bắt đăng nhập. móa nó
@nguoitamky vậy mà có nick clone vào nói là xem clip mới =)) bác ợ
quyet12a4
ĐẠI BÀNG
6 năm
Đây là video riêng tư, bạn chỉnh lại cho mọi ng xem nhé
wtf9999
CAO CẤP
6 năm
@quyet12a4 Đã chỉnh lại do nhanh tay ko để ý
khoaiso840
ĐẠI BÀNG
6 năm
Chỉ mong chờ bản chính thức. Ủng hộ hàng VN lám nhưng làm sao fải coi được đừng lợi dụng câu "Người Việt Nam sử dụng hàng Việt Nam". Mua rồi chỉ để "trưng bày"..
20150526_073859.jpg
Nói chung là nên tận mắt thực tế, chứ khi chụp màn lại cảm biến wb cân bằng sáng có thể chuyển thành màu xanh thành ra Bphone bị "dìm"
Chứ mình đã được nhìn thực tế và cầm trên tay thì thực sự Bphone ko làm mình thất vọng về màn hình cũng như hình thức.
Camera chỉ là bản demo cũng cũng khá ngon chứ ko phải như mấy bạn trên kia nói.
@namddh hay thật white blance tự nhận diện được màn hình z3 và bphone, và tự dìm hàng bphone luôn =)) xin hỏi camera nào có white blance bá đạo vậy bạn?
Mấy cửa hàng lớn đều review rất tốt và là bản thương mai, con clip của chủ thớt là bản gì đây 😆 . Với cái clip trên mờ ảo ko nét bằng các clip đã review nên mình k tin lắm.
- Tai nghe mấy thánh mới nhìn mà phán hàng dỏm, k chất :v đã nghe thử chưa???
- Nói trải nghiệm mà toàn thấy chê là đủ hiểu rồi trong khi ai nhìn vào đều khen bphone đẹp :v
Mà thôi cái đt nào bị chê là bán chạy 😃))
ntquang2008
ĐẠI BÀNG
6 năm
Dù gì khi quảng cáo sản phẩm mà mang Iphone ra so sánh là hỏng rồi, mang sp lắp ghép của mình ra so với một gã khổng lồ. Các hãng thì thi nhau đá đểu iphone mà doanh số nó vẫn tăng vọt. Giỏi làm kinh tế như a Tầu khựa mà còn chịu thua cái đầu của người Mỹ nó vẫn đẳng cấp. Bán đắt thế mà mấy nước nghèo như VN đến giờ vẫn còn bán hàng 4s. Cá nhân mình đánh giá Bphone ko phải do VN sản xuất, mà chỉ là lắp ráp tại Việt Nam. Tốt hay ko thì dùng lâu mới biết 😃. Dự là sắp tới khi mua BKAV anti virus sẽ có cơ hội trúng Bphone
@ntquang2008 Bạn hiểu sx theo cách như vậy là bị hẹp rồi. Bạn có biết hiện nay luâ giống của Vn đa phần nhập từ TQ, rồi phân bón, thtốc trừ sâu, ngay cả nước sông cũng từ TQ chảy sang, vậy phải chăng lúa gạo không phải do VN SX? So sánh khập khiễng một chút để nói rằng chỉ cần có bàn tay, khối óc con người VN và hoàn thiện cuối cùng ở VN thì là VN Sx rồi.
ntquang2008
ĐẠI BÀNG
6 năm
@haipvg thật "không thể tin nổi" , nói như bạn thì hàng Samsung hay LG cũng là hàng của VN rồi :rolleyes:
@ntquang2008 Trên hộp nó đề made in Vietnam đấy
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019