Cảnh báo Bphone 1 - Thận trọng Bphone 2 & 3 (Vui lòng post bài lịch sự)
wtf9999
5 năm trướcBình luận: 100.372Lượt xem: 12.244.027
100372 Bình luận
Xin hỏi bạn @bandc
Bkav bán bphone trước rồi xây dựng xưởng sản xuất sau vậy chưa có nhà xưởng thì điện thoại lấy ở đâu ra?
https://www.tinhte.vn/threads/tham-quan-nha-may-san-xuat-bphone-cua-bkav.2498465/#post-45634342
Bọn seeder thật tội nghiệp, sống trong ảo vọng kiểu đa cấp chỉ có đi theo diện đoàn tụ sớm thôi. Cái bphone ai bán rẻ 3 củ thì a mua để review thôi, a ko dám xài hàng siêu phẩm đâu
20150917_000627.jpg
20150917_000639.jpg
Vâng, sau khi cãi nhau với mình về quy trình kiểm tra độ bền thì bạn bandc có 1 ý kiến rất là hay. Đó là máy kiểm tra độ bền là thả rơi, xong ép vỡ rồi mới mang đi bán. Vì lo ngại về chất lượng nên bkav đã bỏ qua công đoạn này. Ku thắng cũng ko trả lời đc phóng viên việt phú thì bandc trả lời như vậy âu cũng là điều dễ hiểu. Mình stop tại đây
Cho em hỏi trang 1299 bị gì mà em vô coi không được vậy
1299 bị bad gate-way, lỗi data. Vào lại dc rồi đó

Thiếu kiến thức thấy rõ 😁 . Không biết não nó có suy nghĩ không khi mở mồm ra nói câu đó :D
TRANG 1229 XÓA SAO RỒI MẤY BẠN MÌNH CHẤP VẤN HỎI SAO KHÔNG CÓ CU QUẢNG ĐƯỢC DANH DỰ MỜI SIÊU PHẨM BPHONE TRONG HỘI THÔNG TIN . CPCTN.NTD GHÉ THĂM
http://vnptninhbinh.vn/news/vnpt/detail/56024
hôm nay đang nằm lim dim chợt nghe mang máng ngoài tv ko biết mở kênh gì mà bảo rằng siêu phẩm bphone sắp được phân phối tới các nước đông nam á, siêu phẩm bphone có công nghệ hiện đại nhất tranfer jet gì gì đó.
tý nữa thì sặc, đến bây h mà lũ atsm đó vẫn chưa hiểu được tranferjet là cái công nghệ bỏ đi ko có nhiều ứng dụng nên người ta chả thèm dùng à :eek:

chắc là tuồn lậu sang lào lừa dân bên đó, nghe đồn người lào thật thà lắm. bán hàng thì chợ chả có ai trông, ai muốn mua gì thì phải chạy đi tìm chủ cửa hàng.:eek:
Bọn nó đòi bơi ra Nam Á kìa, ae ta có cần phải làm 1 bản tiếng Anh không nhẩy???
Làm sao quote cái ảnh của ku nhỉ? Cái ảnh đó cho thấy chất lượng hoàn thiện chưa thật sự tốt của một mẫu thử Bphone. Như thế càng chứng tỏ Bphone được chế tạo tại Việt nam thôi ku ạ. Chứ điện thoại được chế tạo tại Trung Quốc chất lượng hoàn thiện tốt hơn do họ đã có rất nhiều kinh nghiệm trong gia công. Nhưng sau một thời gian chất lượng hoàn thiện của Bphone đã khá hơn rất nhiều, và giờ Bphone đang đem chào bán điện thoại ra nước ngoài.

A thì nghĩ Bphone họ có nhà xưởng trước khi bán Bphone, có điều trước khi mời nhà báo đến thăm thì nhà xưởng trông chưa được quy củ lắm, nhìn không thích mắt chưa hiện đại như bà con vẫn hình dung về nhà máy công nghệ cao trên phim. Để chiều lòng người tiêu dùng và cũng là để có được phần nào sự tin tưởng của người tiêu dùng Bphone cho sơn sửa lại nhà máy và mời nhà báo đến thăm.

A thấy viết bằng tiếng anh cũng tốt, ít ra các bạn anti đỡ viết linh tinh được, vì đa số anti không biết tiếng anh.

Theo anh nghĩ, BKAV họ đang bận triển lãm bên Hồng Kông, bận chuẩn bị đàm phán với các đối tác nước ngoài nên có thể không tham gia triển lãm tại Việt nam, nên thủ tướng không có cơ hội đến thăm.

Mấy cái ảnh của ku có nghĩa gì thế? nói năng rõ ràng được không ku?

heo anh nghĩ, BKAV họ đang bận triển lãm bên Hồng Kông, bận chuẩn bị đàm phán với các đối tác nước ngoài nên có thể không tham gia triển lãm tại Việt nam.

Theo anh biết thì bọn anti có chụp một số ảnh bphone khi chạy nóng đến 69 độ C cũng không sao, chứng tỏ phần cứng của Bphone có độ bền rất cao. Vì nếu độ bền kém điện thoại đã tự tắt nguồn hoặc bị hỏng các mối hàn hoặc linh kiện bên trong chập cháy rồi.


Bọn VTV1, Toshiba, sao lại tuyên truyền cho Bphone thế này? Toshiba với VTV1 sao thiếu thông minh thế. Mà transferjet sắp thành xu hướng mới rồi đấy, sớm muộn gì các điện thoại khác cũng phải trang bị công nghệ này thôi.


Bphone họ còn đang bận ở Hồng Kông, bận làm việc với Toshiba, mà bọn Toshiba sao ngu qúa đi, biết bphone sản xuất ở Trung Quốc, hãng lớn ai lại đi làm việc với một công ty như vậy bao giờ, Toshiba thật có mắt mà như mù không được thông minh tinh tế như các bạn anti nhỉ. ai lại đi tuyên truyền cho công nghệ transfer jet lạc hậu.
@bandc chào bác. Trong những điều bác viết mình ko rõ vì ko nghiên cứu gì về công ty Bkav nhưng câu bác nói thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ko có cơ hội biết đến Bphone của Bkav là hoàn toàn sai sự thật vì Việt Nam có trang nguyentandung.org của chính phủ với tất cả bản tin kinh tế có lợi cho phát triển đất nước đều được đăng tại đây. Không có cớ gì 1 thương hiệu như Bphone của Bkav vì Việt Nam mà lại ko dc Thủ tướng quan tâm đến . Có chăng là Bkav có muốn cũng ko đủ tư cách để bước chân vào triễn lãm chứ Bphone đâu phải là cái gì đến nổi mà Thủ tướng "ko có cơ hội". Bác nên cẩn trọng lời nói nhé!
@bandc Em hiểu biết it nhưng em đọc đoạn này của bạn bandc em xin có chút ý kiến thế này: bạn hơi láo
@Mistress 9 ; @LIENHUONG : Chào Mod ,xin mod xử lý trường hợp thành viên Bandc ,thành viên này có dấu hiệu spam bài vô tội vạ ,post 8 comment liên tiếp không tôn trọng nội quy diễn đàn ,đây là thành viên đã từng bị ban nhiều lần nhưng vẫn chứng nào tật nấy ,không hề sửa đổi ,làm loãng nội dung topic ,đả kích khiến những thành viên khác ức chế ,mong Mod xử lý .

+ Bằng chứng tố cáo thành viên Bandc xem thường Mod Mistress :


+ Bằng chứng tố cáo spam từ post #26005 ----> #26012 :
Chết cười ku quanmeo, anh post nội dung khác nhau mà gọi là spam hả? ku mistress nó chuyên ban trộm ID của anh thì anh biết rồi.

Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019