Cảnh báo Bphone 1 - Thận trọng Bphone 2 & 3 (Vui lòng post bài lịch sự)
wtf9999
5 năm trướcBình luận: 104.123Lượt xem: 12.496.105
Khi nào thì đến lượt công ty đa cấp bkav đây các bác
http://news.zing.vn/Xu-phat-7-co-so-da-cap-Thien-Ngoc-Minh-Uy-post594605.html
@valkyrie-vt Có gì to tát đâu bác... phạt thế này thì phạt 1.000 lần nữa cũng đc.... 1 ý kiến sẽ có trong đầu đa số bộ phận bể ph... cho hay
Screenshot_2015-10-28-18-56-06_com.facebook.katana.png Không biết thằng thước hoàng này nó làm thế nào mà màn hình dùng 4h30' chỉ chiếm có 22% pin nhỉ...đa phần mình dùng thì màn hình là nơi tiêu thụ điện năng nhiều nhất.... thế mà nó dùng chỉ hết có 22%?
@Dungdh Nó có xài j đâu bác, để màn tối vô game để đó ko tắt màn...Cái vụ này ko post biểu đồ thì vô nghĩa. Mà có đi chăng nữa cũng bùa dễ dàng.
Độ sáng màn thấp tè, tắt auto sáng tối, chọn ko tắt màn (hoặc 30p, 1h j đấy), xài wifi thôi ko 3g..mở đại game hay app j để đó. --> pin 3k ko sạc nhồi mà gần 10h onscreen đấy.
@Kiếm Ca Mình thì ko nghĩ vậy...mình nghĩ có sự chỉnh sửa ảnh ko hề nhẹ ở đây.... bạn có để ý vạch màu xanh đậm ko... mình đoán nó là biểu tượng phần trăm sử dụng pin... nhìn phần xanh đậm nó chiếm đên 60%... vây mà bên trên ghi có 22%... ảo lòi... còn của mình bên dưới đây... tỷ lệ hình ảnh và con số nó hoàn toàn tương xứng nhé

Screenshot_2015-10-28-18-56-55_com.miui.securitycenter.png
@Dungdh Mình nghĩ bạn nói đúng ,như của mình cpu gì đó chiếm hơn 20% mà cái vạch đó nó có tí thôi TMPDOODLE1446040966098.jpg
@son2574 Khổ quá... bọn nó sửa hình... mà ko biết sửa mới tòi cái đuôi bê... tập đoàn lừ.a đả.o có tiếng mà... sửa bậy cái ảnh để chấn an tinh thần ng tiêu dùng... 😁
@Dungdh Dự là có một cái gì đó ăn pin khủng khiếp và không hiện trong list này. Và chính nó là cái tự động bật 3g lên khi người dùng tắt đi. Mục đích là gì thì không khó đoán lắm.
1 ngày mà trôi gần chục trang, nể nhiệt huyệt của các bác thật, mỗi người góp 1 chân đạp bọn lừ.a đả.o xuống cho nó không ngóc lên mà đi lừ.a người được nào. Chi khổ những người không biết mất oan chục củ mua phải cái đồ bỏ đi của bọn gian thương quẳng nổ.
@Kiếm Ca Bê có phơi sáng đâu mà dám ló mặt vào chỗ này
Trên nhattao có chú rao bản vàng 2,4k có khắc chữ " đờm" (kinh quá) 16M. Có người hỏi mua 20M. Bác nào máu sang đó xúc đi.
Ra đảo về... có chút quà biếu ae...:p😁
cuoi-ngat-ngay-voi-nhung-hinh-anh-hai-huoc-ve-tinh-yeu-tren-facebook-11a.jpg
Hic!... hình này... có bị ra đảo nữa hông ta?
Mod nhẹ tay cho em nhờ... yêu Bê ghe luôn.
bkav là cty đa cấp phải ko mọi người ?
Hihii.. Tên tí nữa cho xôm tụ.. Mấy pố khỏi cần phải hâm mộ like nha..
@locphat6886
Hihii.. Mấy pố chỉ giỏi mị ngón, lấy chiu bài đạo đức ra khè thiên hạ.. Đạo đức gì mà hể ai nói khác một chút là hùa nhau chửi rủa xúc phạm cá nhơn.. Cho là Bkav có phần quá đáng trong qc sp đi.. Nhưng có cần moi móc hùa dìm.. ngày đêm đến đau tay mòn ngón như vậy ko? Người dùng có ai nhờ xoiti đại diện cho họ ko!?.. Rõ ràng chả thấy ai!?.. Xin lỗi nhé mấy pố giỏi múa ngón thôi chứ chưa chắc hiểu biết hơn họ khi lựa chọn sp cn cho mình đâu .. Hihii.. Trong khi đó cái số pố gọi là xoiti đếm trên đầu ngón chân kia có được mấy pố được vinh hạnh thật sự sờ được cái Bphone dễ thương để mà đánh giá cho khách quan.. Hay chỉ tay ko bắtgiặc qua tin đồn.. Hay vừa ăncướp vừa la làng.. Hihii.. Tà thì thì ko bao h thắng chính được cho dù mị ngón nguỵ tạo như thế nào đi chăng nữa.. Lương tâm là ăn ngay nói thẳng ko bị chi phối theo bầy đàn mới gọi là có lương tâm.. Có khi chính mình bị ai đó lợi dụng pháhoại cn Việt mà chả biết lại dương dương tự đắc.. Làm con rối mà cứ tưởng mình là con người mới thật sự....?.. HicHic.. Hihii
@Emxinthua.hihi Vậy bạn có xem mình là người dùng không ?
Mình là người đang có ý định mua sì mát phôn nên mới đi tìm hiểu coi nó là cái gì.
Vậy tiếng nói của một người không đại diện cho một đám đông đúng không ?
Vậy bờ lấy cơ sở nào để dùng tiếng nói của một mình mag dám tuyên bố thay cho nền công nghệ Việt ? Tuyên bố thay cho cả dân tộc này về cái gì gọi là tự hào dân tộc của người Việt ?

Quảng và cả bờ cà ve là ai, có tuổi gì ? Thành tích thật là gì trên quốc tế trong giới It? Có bao nhiêu phát hiện bảo mật đã trình bày trong các hội nghị hacker thế giới như black hat conference, gray hat conference tổ chức ở Last Vegas ? Bao nhiêu công bố zero day bug ? Bao nhiêu report về Os Bug ? Bao nhiêu đăng ký về developed GNU opensource ? Hay tệ nhất là có Bao nhiêu chứng chỉ về hiểu biết elitehacker ?

Tưởng có c50 đứng sau lưng khi đào tạo cơ bản cho họ là muốn Giới IT Việt tròn là tròn, méo à méo à ?

Mợ, có cái nmap check ip bug maf năm 1996 còn cóc biết xài, nguyên cái DC bảo mật thua mấy đứa con nít dựng LAB.

Với lãnh đạo như vậy, bờ có thể làm được gì ?

Nếu bờ đưa ra được bằng chứng về thành tích của bờ trên giới IT global được công nhận bởi học viện SAN, anonymous, hoặc tổ chức an ninh mạng nào tương đương, mình hứa xóa ngay nick và không động gì tới bờ từ đây đến hết đời.
@Emxinthua.hihi Cmt của bạn giống như cái phường trộm cắp lừa đảo bị phát hiện lại kêu chỉ có nạn nhân mới có quyền phản kháng, người xung quanh tham gia bắt tội phạm thì là chó hùa!? Bạn nên xem lại bản thân bạn, bạn có đủ lương tâm để quánh ra những câu như là : "Hay vừa ăncướp vừa la làng", "Tà thì thì ko bao h thắng chính ", "Lương tâm là ăn ngay nói thẳng ko bị chi phối theo bầy đàn mới gọi là có lương tâm"? Bạn có bao giờ cảm thấy nhục nhã khi làm việc cho những tên lừa đảo cấp quốc gia không? bạn có sẵng lòng mua hàng hóa lừa đảo về cho gia đình bạn không?. Tôi chưa thấy nhà sản xuất nào kêu gọi mua hàng của họ, đã được xác định là sản xuất tại Việt Nam, là yêu nước cả. Họ chỉ kêu gọi người Việt Nam xài hàng Việt Nam thôi. Còn thể loại như bạn, cứ bô bô cái miệng mà không biết mình đang nói cái gì, và cũng không chứng minh được thứ gì. Rác rưởi có bay lên được qua khỏi đầu người ta cũng không thể là loài chim được đâu bạn.
@Themansg á à , mai tớ xin chỉ đạo của sếp tổng đưa ra được bằng chứng thì các ông anti ở đây giải tán hết nhé, tèn tén ten chưa có bao giờ vui như ngày mai, ngày của team anti tinhte tự động tản giái haha
@Bphone No1 Đừng có dùng pts chế ra nhé
@Emxinthua.hihi : uống thuốc chưa, mà nói chung gìơ ko ai quan tâm Bphone nữa đâu. Anh em đang giải trí cho vui thôi, Bphone đã chết rồi e ah
@Leicababy Có bịnh mà biết mình bịnh nên uống thuốc cho hết bịnh.. Hihii.. Chỉ sợ có bịnh mà giấu thì.. mới thấy ớn pố ạh.. Pố có bịnh ko?.. Hihii
Hihii.. Tà thì thì ko bao h thắng chính được cho dù mị ngón nguỵ tạo như thế nào đi chăng nữa.. Lương tâm là ăn ngay nói thẳng ko bị chi phối theo bầy đàn mới gọi là có lương tâm..

Thích nhất câu này đó nhoa.. áp dụng với bfc như tát vào mặt chúng nó..
😁:D

:p
@lettvy ... Bị tát đau như thế nào.. Tát lại người khác cũng đau như vậy đó.. Còn ko mau xách ngón làm liền.. Hihii
anh @Emxinthua.hihi giúp em một tay chém bọn anti này với, tụi này quá đông quá nguy hiểm nên sếp điều em vào hỗ trợ cho anh . Mấy ông anti này thôi ngay cái trò ỷ đông hiếp yếu đi, ông nào ngon nhảy ra chơi tay đôi nào haha
@Bphone No1 :p:p:p
@Bphone No1 Các bạn nên mua bphone vì nó rất tốt cho sức khỏe người dùng trong mùa đông giá rét
Việc bphone trưng bày bán trực tiếp tại của hàng là một tín hiệu tốt cho các tester
Chán mấy thánh quá, điện thoại người ta sản xuất đẹp và tốt vậy mà cứ chê (ý mình nói "người ta" chứ không phải người Việt)
:p:p:p
@Bphone No1 Không có gì phải sợ 😃
@Bphone No1 Thằng này điên tương đương thằng hihi! Toàn khẩu hiệu, ngon thì chứng minh B bở hàng Việt chất lượng thế giới...đi.
ơ thế 2 bạn này ở 2 nhóm khác nhau à.
ai mũ trắng, ai mũ đen?
Tía má ơi. Cái này là của con e8 dual giá 6.5 củ fpt đó hả trời.
Level chụp ảnh của các thánh này sao bá đạo dữ vậy. Em mua nó cho vợ dùng vì kiểu dáng đẹp, nữ tính, cấu hình cao, giá mềm. Em giơ lên chụp choẹt thấy màu nó nhợt nhạt, không đẹp lắm. Gọi là tàm tạm. Nhìn mấy cái ảnh dự thi này đúng là không thể tin đc. Bái phục. Bái phục.
http://m.dantri.com.vn/suc-manh-so/anh-du-thi-so-3-toa-sang-20151015075743549.htm

Ảnh dự thi số 3: Tỏa sáng

(Dân trí) - Thí sinh Hồ Quang Khôi (TPHCM) đã gửi bộ ảnh đẹp của mình về cho chương trình: "Cuộc thi sáng tác ảnh phơi sáng trên di động" do chuyên mục Sức mạnh số, báo điện tử Dân trí tổ chức. Bộ ảnh này được thực hiện bởi HTC One E8 Dual.
dantri.com.vn
Hôm nay Sở Th...ú sao thế nhỉ??? nhân viên coi ngó chạy đâu hết rồi?
Loạn rồi...!
hinh-anh-hai-huoc-ve-dong-vat-hh-a.jpg
Nói thật một điều
Minh chưa biết Hoàng Hà là thằng veọ nào
Nhưng nghe Hòang Hà phân phối bphone thì mình dám kết luận Hoàng Hà là rác rưởi luôn khỏi cần giải thích (mình là fan thế giới di động, not seeder)
Anh em nào đồng tình hay phản bác xin vui lòng quote và cho ý kiến phản biện
@Melox Đồng tình. Mình lun mua hàng ở TGDĐ. Và chỉ mua ở đó. Hài lòng nên quen và kết ở đó luôn rồi. Hậu mãi tử tế, tiếp đón niềm nở, khách hàng đc tôn trọng.
@Macan2015 Mình thì trước giờ hay mua ở Viettel Store nhưng đợt trước qua TGDĐ mua cái ốp lưng thấy nhân viên niềm nở, cũng khá có thiện cảm với bên đó 😃.
@Macan2015 Ở TGDD, mình được thành thượng đế.
Cảm giác được vài phút nhưng nhớ trọn đời (nghe quen không?) 😁
@Melox Nghe giống lần đầu làm chuyện ấy ấy thế :p
...hihi... "cưng" là vua troll đấy, nhờ 'cưng" mà lực lượng Bê tai tiếng ngày càng dày lên. Thôi đóng kịch đi nào.
Tặng emxinthua mẩu chuyện vui.
1 cô gái tóc vàng hoe lái ôtô trên đuờng phạm hùng.Trên radio giao thông phát 1 bản tin" chúng tôi thông báo, có 1 xe ôtô màu đỏ đang chạy nguợc chiều trên đuờng phạm hùng. Mọi nguời tham gia giao thông chú ý kẻo xảy ra tai nạn đáng tiếc.
Cô gái của chúng ta nhìn xung quanh và nói" bọn giao thông này làm sao thế nhỉ? Đâu có phải 1 xe đâu, phải đến hàng trăm xe đang chạy nguợc chiều đấy chứ"
Kết: khi bạn thấy những nguời xung quanh KHÁC mình, tức là mình đang KHÁC NGUỜI.
... Hihii.. Phải khác chứ.. vậy cái số người đi ngược chiều kia đúng hay sai? Cái cmt thô bỉ này đúng hay sai?
Sao phải theo cái bậy bạ chỉ vì con số... Ví dụ.. Topic này dùng đầu thì ít mà dùng ngón thì nhìu.. Hihii
@Emxinthua.hihi Tên này đúng là máu lên não chậm quá... đọc bài ô tô kia mà vẫn cmt số người đi ngc chiều... bó tay
@Dungdh Nó quote lại bài ôtô của em. Em tính quote lại nó mà nản quá, thôi bỏ qua. Thank bác đã giúp em. Đồng quan điểm với bác.
@Emxinthua.hihi Bạn này luôn suy nghĩ rất kĩ trước khi gõ nè, đã suy nghĩ rất kĩ rồi mà còn gõ được như vậy nghĩa là cái đầu bạn này chả nghĩ được cái méo gì hết 😃
Cha lội hihii là vua troll bà con ơi! Nâng bi Bê mà không một cmt nào mà không nhấn Bê xuống bùn lầy thêm sâu hơn. Không lẽ quẳng không biết? trình thấp không tưởng vậy sao?
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019