Võ Lâm Truyền Kỳ

Võ Lâm Truyền Kỳ


[Cảnh báo] Chất lượng dịch vụ khách hàng cực tệ của Homeair.vn
dangxunb
9 thángBình luận: 1
Không biết đăng vào box này có đúng không, nếu sai mod move qua box khác giúp em.

Tháng 10 năm ngoái mình có mua 1 máy lọc không khí Boneco bên Homeair.vn. Lúc đó thì đặt, ship hàng rất nhanh chóng không có vấn đề gì. Đến tháng 6 năm nay con mình sắp ra đời nên mình muốn thay bộ phụ kiện lọc + thanh ion bạc do cũng cũ và hỏng rồi.
4/6 mình gọi điện cho bên đó thì bảo em nhắn thông tin địa chỉ rồi anh ship cho. Mình nhắn xong bên đó không hề nhắn hay gọi lại gì. Mấy hôm sau con mình ra đời nên 2 vợ chồng cũng bận không để ý nữa.

Chủ nhật vừa rồi (12/7) mẹ + bé nằm điều hoà bị khô nứt da nên mình mình lại gọi để mua thì anh nghe đt bảo công ty đang đi du lịch mai ship.


Rút kinh nghiệm lần trước, đến trưa thứ 2 mình không thấy gọi hay nhắn báo gì nên lại gọi lại thì bảo "lát nữa anh ship"Tất nhiên là chờ đến tối anh cũng không ship, nên mình lại gọi, thì không nghe máy, và cũng không gọi lại luôn.
Hôm sau mình nhắn tin thì lại dây ra đến hôm sau nữa. Full message từ 4/6 cho các bác xem. Không hề nhắn hay báo lại cho khách.Không nghe thánh hứa nữa + đang cần gấp cho 2 mẹ con nên em chạy qua hãng lấy luôn cho lẹ. Đang mùa covid bận rộn làm ăn mà còn gặp bên bán hàng tệ kinh hoàng, cảnh báo cho các bác biết mà né. Thà không bán thì nói mẹ là không bán cho nhanh, đằng này hứa xong không ship, bực vl.

Hiện fanpage của bên này đang ẩn chức năng review nên em cũng không review 1* được, đành đăng lên đây. Nhìn chung mua đồ Boneco này thì cứ bên phân phối chính hãng mà mua, bên này chỉ là đại lý, tốt nhất không dây vào.
Dịch vụ CSKH ở đây cực tệ. Bán đồ cho khách xong vấn đề gì liên quan đến sản phẩm là im phăng phắt không trả lời
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019