Cảnh báo Wacom hàng xách tay, hàng nhái, hàng kém chất lượng
a Hiếu pro
7 nămBình luận: 0
Cảnh báo Wacom hàng xách tay, hàng nhái, hàng kém chất lượng

Chào các bạn, mình là Hiếu bên cty Tứ Gia – Nhà phân phối WACOM chính thức toàn miền Bắc. trước mình đã viết bài Cách phân biệt bút cảm ứng Bamboo Stylus hàng thật và hàng nhái (http://www.tinhte.vn/threads/huong-dan-cach-phan-biet-but-cam-ung-bamboo-stylus-hang-that-va-hang-nhai.2087676/)

Hôm nay mình viết bài viết này cảnh báo các bạn hiện nay trên thị trường đã bắt đầu xuất hiện bảng vẽ cảm ứng WACOM hàng xách tay, rất có thể đó là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng

1; Những hạn chế khi mua hàng xách tay


 • Bạn có dám chắc bạn mua bảng vẽ WACOM hàng xách tay sẽ là hàng chính hãng, hàng có chất lượng tốt nhất??
 • Khi bạn mua bảng vẽ WACOM hàng xách tay bạn sẽ chỉ bảo hành được ở tại nơi bạn mua, không được bảo hành toàn quốc, toàn cầu, mà người xách tay về không có tư cách pháp nhân để bảo hành lâu dài. Không được hỗ trợ bất kỳ cái gì từ hãng WACOM.
 • Bật mí với các bạn là WACOM hàng xách tay họ xách từ nước nào về sẽ chỉ bảo hành được ở nước đó (ví dụ xách tay từ Mỹ về sẽ chỉ được bảo hành ở Mỹ, người xách tay từ Úc sẽ chỉ được bảo hành ở Úc) do vậy việc bảo hành sau này của các bạn sẽ gặp rất nhiều trở ngại, ai dám chắc người xách tay (hàng nhập lậu) có đủ khả năng (hay hứng thú) để gửi bảo hành cho bạn ra nước ngoài. Hay đơn vị xách tay (nhập lậu) mà bạn mua liệu có còn tồn tại khi bạn quay lại bảo hành sản phẩm???
 • Và đặc biệt Tứ Gia Computer và tất cả các đơn vị phân phối bảng vẽ WACOM đều Không nhận hỗ trợ các sản phẩm WACOM xách tay.
 • Hàng xách tay là hàng nhập lậu, không có thuế GTGT (thuế VAT), không được hưởng các chế độ bảo hành chính hãng.
2; Lợi ích khi mua hàng chính hãng, nhập khẩu chính ngạch :

· Tứ Gia Computer đảm bảo chất lượng tất cả bảng vẽ, bút vẽ WACOM bán ra từ công ty Tứ Gia đều là hàng chính hãng, nhập khẩu chính ngạch và nộp thuế cho nhà nước đầy đủ.

· Hàng chính hãng là hàng NHẬP KHẨU CHÍNH NGẠCH có thuế Giá trị gia tăng (VAT) đầy đủ.

· Bảng vẽ WACOM hàng chính hãng sẽ được hưởng các chế độ bảo hành chính hãng (đổi mới trong suốt thời gian bảo hành, hết bảo hành vẫn được hỗ trợ)

· Luôn được hưởng các khuyến mãi, hỗ trợ giảm giá/tặng quà cho học sinh, sinh viên, những người làm nghề…

· Luôn được ưu tiên mời tham dự các hội thảo/sự kiện về WACOM: chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm, hướng dẫn sử dụng WACOM… do cty Tứ Gia kết hợp với hãng WACOM tổ chức • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
 • Số điện thoại: 02862713156
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019