Cảnh sát Washington D.C cũng bị hacker tấn công máy chủ, đòi 4 triệu USD tiền chuộc
Cảnh sát Washington D.C cũng bị hacker tấn công máy chủ, đòi 4 triệu USD tiền chuộc Babuk Locker, nhóm hacker tống tiền bằng dữ liệu ăn cắp được từ các máy chủ vừa rồi đã cố gắng đòi 4 triệu USD tiền chuộc từ Sở cảnh sát đô thị thuộc bang Washington D.C, Mỹ. Vài tuần trước đó, Babuk Locker tuyên bố đã nắm trong tay 250GB dữ liệu nhạy cảm của cảnh sát đô thị thủ đô Washington. Trong đó là những dữ liệu vô cùng quan trọng, ví dụ như những báo cáo kỷ luật của các sỹ quan cảnh sát, dữ liệu từ chương trình cảnh sát nằm vùng và thông tin của các băng đảng xã hội đen. Cảnh sát Washington xác nhận máy chủ của họ đã bị hack, nhưng có vẻ như quá trình đàm phán để chuộc lại dữ liệu, không để chúng bị rò rỉ trên mạng internet đã thất bại, khi bọn tội phạm đòi 4 triệu USD nhưng phía cảnh sát chỉ chịu bỏ ra 100.000 USD để chuộc dữ liệu. Thất bại trong việc đàm phán dẫn đến việc Babuk Locker vài lần tung ra những thông tin mật của sở cảnh sát lên mạng internet, trong đó có danh sách một số những sỹ quan đương nhiệm và đã nghỉ việc. Theo Gizmodo
Cảnh sát Washington D.C cũng bị hacker tấn công máy chủ, đòi 4 triệu USD tiền chuộc

Babuk Locker, nhóm hacker tống tiền bằng dữ liệu ăn cắp được từ các máy chủ vừa rồi đã cố gắng đòi 4 triệu USD tiền chuộc từ Sở cảnh sát đô thị thuộc bang Washington D.C, Mỹ. Vài tuần trước đó, Babuk Locker tuyên bố đã nắm trong tay 250GB dữ liệu nhạy cảm của cảnh sát đô thị thủ đô Washington. Trong đó là những dữ liệu vô cùng quan trọng, ví dụ như những báo cáo kỷ luật của các sỹ quan cảnh sát, dữ liệu từ chương trình cảnh sát nằm vùng và thông tin của các băng đảng xã hội đen.

Cảnh sát Washington xác nhận máy chủ của họ đã bị hack, nhưng có vẻ như quá trình đàm phán để chuộc lại dữ liệu, không để chúng bị rò rỉ trên mạng internet đã thất bại, khi bọn tội phạm đòi 4 triệu USD nhưng phía cảnh sát chỉ chịu bỏ ra 100.000 USD để chuộc dữ liệu. Thất bại trong việc đàm phán dẫn đến việc Babuk Locker vài lần tung ra những thông tin mật của sở cảnh sát lên mạng internet, trong đó có danh sách một số những sỹ quan đương nhiệm và đã nghỉ việc.

Theo Gizmodo
Chắc lại xem sẽx rồi
Mỹ 7 đần toang rồi
Khôn như mày :D
grozar
TÍCH CỰC
3 tháng
Đường ống bị hack giờ đến sở cảnh sát ... kế tiếp là gì đây :v
Bây giờ là do Nga hay Trung đây. Lúc nào cũng vậy mà, khi có việc gì xấu xảy ra với nước Mỹ thì các nước Mỹ cho là thù đich trở nên lợi hại ghê gớm. Còn khi mà các nước đó bị gì xấu thì Mỹ trở nên lợi hại hơn.
@ThânChâu Tự biên tự diễn tự vỗ tay
hppl
TÍCH CỰC
3 tháng
cái này mà bắt dc thì thằng đó tù mọt gông ,hết chuyện đi tống tiền cảnh sát ,ngu đ* tả nổi
Hacker này bá đạo quá nhỉ, mà máy chủ của cảnh sát DC chắc đang xài Windows 2000 Server rồi.
Tiền đâu ra
Không Nga Ngố thì Tàu Khựa thôi . áhihi ý haa
@Thiếu nữ thôn quê ủa, bộ Mỹ ko có hacker à?? Trước khi đổ lỗi người khác vô căn cứ, thì nhìn lại nội bộ trước.
Đòi 4tr mà chi có 100k, đàm phán thất bại 😃
vãi ông cảnh sát
Bị xỏ mũi banh chành đến vậy mà vẫn phớt tỉnh ăng lê. Bú cần riết quên hết sự đời rồi.
Ryan Vu
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Cảnh sát mỹ cùi bắp kinh! gặp VN là xong đời hết cả lũ rồi. Mỹ giờ là Mỹ ngáo rồi. Mỹ h đây Tàu khựa nó bán 30 xu! nói vui thôi nhé!
Kế tiếp là tới cái gì bị hack đây ta